Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Dịch vụ mua hộ hàng trung quốc uy tín, giá rẻ, nhanh chóng

Đăng ngày 25 June, 2022 bởi admin

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ mua hộ, order hàng trung quốc uy tín, đảm bảo không chậm hàng? Tham khảo ngay thông tin dưới đây để biết dịch vụ mua hộ hàng trung quốc giá rẻ được 586.254 khách hàng trên khắp Việt Nam hiện nay lựa chọn!

Nhaphangchina.vn là website mua hộ hàng Trung Quốc hàng đầu hiện nay, giúp bạn đặt hàng Quảng Châu, Trung Quốc trên các website thương mại điện tử hàng đầu hiện nay như  trên Taobao, Aliexpress, 1688, Tmall,… bạn không cần biết tiếng Trung, không cần trực tiếp đặt hàng, không cần đăng ký tài khoản.

 • Nhập nguồn hàng giá rẻ, chất lượng phù hợp cho việc kinh doanh
 • Nhập hàng Quảng Châu, hàng nội địa Trung Quốc
 • Không cần thẻ Visa, không cần thanh toán quốc tế, không cần địa chỉ nhận hàng tại Trung.
 • Không cần đăng ký tài khoản, không cần thông thạo tiếng Trung.
 • Chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng.

Với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín,  Nhaphangchina.vn giúp bạn thực hiện tất cả các giao dịch từ A-Z, bạn chỉ cần gửi yêu cầu mua hàng và đợi nhận hàng tại Việt Nam. Ngoài ra bạn còn được tư vấn chính xác những thông tin hữu ích như độ uy tín của shop, các thông tin về sản phẩm cũng như những nguồn hàng khác có thể bạn chưa biết tới.

Nhu cầu mua hộ hàng Trung Quốc về Nước Ta lúc bấy giờ

mua hộ hàng trung quốc

Với ưu thế mẫu mã đa dạng và giá thành thấp hàng trung quốc xuất khẩu hiện đang là loại sản phẩm yêu thích được tiêu thụ mạnh tại thị trường Việt Nam hiện nay. Nắm bắt được xu thế này, trong vài năm trở lại đây các dịch vụ mua hàng hộ trung quốc phát triển mạnh mẽ để hỗ trợ khách hàng Việt Nam mua hàng trực tiếp từ Trung Quốc.

Cùng với hình thức đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc trực tiếp, nhâp đồ Trung Quốc về để kinh doanh thương mại, thì dịch vụ mua hộ hàng trung quốc đang ngày càng được yêu thích hơn. Với dịch vụ này, người mua không cần tốn kém thời hạn và tài lộc trong quy trình vận động và di chuyển mà hoàn toàn có thể nhận hàng ngay tại nhà .
Nắm bắt được nhu yếu này, nhaphangchina.vn tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ và nhanh gọn để làm trạm trung chuyển giúp mua hộ hàng trung quốc với vận tốc nhanh nhất. Nhờ chất lượng dịch vụ tốt, lúc bấy giờ nhập hàng Nước Trung Hoa đã có tới hơn 500 nghìn người mua ưu tiên với những đơn hàng mua buôn liên tục được triển khai xong với độ uy tín cao .

Những ưu điểm của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc nhaphangchina.vn

Website đặt hàng Trung Quốc
Nhập hàng Nước Trung Hoa là Trụ sở uỷ quyền chính thức của Hàng Quảng Châu Trung Quốc 247 tại Nước Ta. Với kinh nghiệm tay nghề giải quyết và xử lý hàng trăm nghìn đơn hàng chúng tôi có dịch vụ mua hộ hàng trung quốc cực mạnh giúp bạn liên hệ nhà cung ứng tại Trung quốc và đàn phám giá mua hàng đáng tin cậy nhất .

 • Đội ngũ CSKH am hiểu tiếng bản địa và các bước mua hàng với dịch vụ Trung Quốc nhanh chóng hỗ trợ bạn 24/7
 • Bảng giá phí phù hợp với khả năng chi trả của từng nhóm khách hàng
 • Chất lượng bảo mật cao, các chính sách hỗ trợ khách hàng ưu việt
 • Bảo hiểm 100% cho hàng hóa, chỉ cần đặt cọc 70% đơn hàng
 • Thời gian vận chuyển hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng
 • Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi khách hàng thân thiết diễn ra liên tục
 • Giao diện dịch vụ đơn giản, hướng dẫn các bước cụ thể, thao tác đặt hàng và thanh toán nhanh chóng.

Quy trình thao tác của dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc

Để giúp khách hàng mua được sản phẩm ưng ý nhanh nhất, các bước thực hiện đặt hàng và ủy quyền mua hộ của nhaphangchina đều cực kỳ ngắn gọn và nhanh chóng, đơn giản. Chỉ với vài bước sau, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trung quốc:

Bước 1 : Truy cập nhaphangchina.vn, ĐK thông tin tài khoản thành viên theo hướng dẫn và xác lập nguồn hàng cần mua .
Bước 2 : Liên hệ với đội ngũ CSKH để được tư vấn mua hàng, sau khi chọn nhà phân phối và đàm phán giá thành công xuất sắc hai bên sẽ thực thi ký hợp đồng .
Bước 3 : Khách hàng chuyển tiền cọc hoặc thanh toán giao dịch trực tiếp tại văn phòng của NHChina. Sau khi người mua đặt cọc, chúng tôi sẽ mua hàng và lên lịch vận chuyển ngay ngày đặt cọc .
Bước 4 : Chuyến hàng hoàn tất sau 7 – 10 ngày thao tác, hàng được chuyển tới địa chỉ khách nhu yếu. Khách hàng có quyền kiểm tra và đổi trả, đòi bồi thường nếu sản phẩm & hàng hóa bị hỏng hóc theo chủ trương bảo hiểm của Nhập Hàng Nước Trung Hoa .

Như vậy là bạn đã có thể đặt mua hộ hàng Trung Quốc thành công rồi đấy, đặt hàng trên Taobao, 1688, Aliexpress không còn khó khăn nữa, Để nắm chi tiết dịch vụ này, tham khảo ngay: Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trung quốc của Nhập Hàng China.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng Nước Trung Hoa ngay để được tư vẫn không tính tiền về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Nước Ta .

ĐĂNG KÝ NGAY!