Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói HN, TPHCM | VietnamMoving24h

Đăng ngày 25 June, 2022 bởi admin
Dịch vụ vận chuyển đa dạng 🔥 Chuyển nhà trọn gói hoặc chỉ thuê xe chuyển nhà
Khuyến mãi 20% & Miễn phí 🔥 Thùng carton, Màng PE, túi khí, mút xốp…
Đội ngũ nhân viên 🔥 Được đào tạo chuyên nghiệp, nhanh nhẹn
Miễn phí tư vấn & báo giá 🔥 (HN) 0853.44.54.45 – (TPHCM) 0877.49.79.79

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp?

Trước đây khi có nhu yếu chuyển nhà thường thì mọi người đều tự triển khai những quy trình. Tuy vậy trong quy trình chuyển nhà bạn sẽ mất nhiều thời hạn cũng như tốn nhiều ngân sách không đáng có. Chính vì thế mà hiệu suất cao cho việc chuyển nhà không cao. Ngoài ra tự mình chuyển nhà còn xảy ra nhiều rủi ro đáng tiếc khiến bạn gặp vô vàn khó khăn vất vả. Do vậy mà việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp lý tưởng nhất .

chuyển nhà chuyên nghiệpDịch vụ chuyển nhà trọn gói mang đến sự tiện lợi lớn

So với việc phải tự vận chuyển nhà thì việc dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ mang đến hiệu suất cao tốt hơn rất nhiều bởi :

  • Không cần phải đóng gói, tháo dỡ hay lắp đặt đồ đạc
  • Bạn không phải tự mình vận chuyển, khuân vác đồ đạc
  • Bạn không cần phải thuê xe để tự chuyển nhà
  • Thời gian chuyển về nhà mới nhanh hơn nhiều
  • Đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển nhà
  • Đồ đạc, hàng hóa được giữ nguyên chất lượng bởi được đóng gói chắc chắn, cẩn thận

Có thể nói, đây là những lợi thế lớn giúp cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn được khách hàng đặt niềm tin và sử dụng trong thời gian gần đây. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Công ty Vietnammoving24h để có lựa chọn hoàn hảo nhất.

Vietnammoving24h cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp người mua có thêm nhiều lựa chọn. Tuy vậy yếu tố quan trọng bạn cần lưu tâm chính là nên chọn một đơn vị chức năng chuyển nhà uy tín. Họ sẽ mang đến cho bạn những giải pháp vận chuyển nhà tốt nhất và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách tối đa .
Trong nhiều đơn vị chức năng vận chuyển nhà, thì không hề không nhắc tới Vietnammoving24h. Để cung ứng lại nhu yếu ngày một lớn, Vietnammoving24h đã phân phối những dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển shop – kho xưởng, cho thuê xe tải chuyển nhà … Các dịch vụ mà chúng tôi cung ứng đều được trấn áp đúng quy trình tiến độ chuyên nghiệp nhất với chất lượng dịch vụ luôn được chúng tôi đặt lên số 1 .
Đặc biệt dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vietnammoving24h đang được nhiều người chăm sóc. Theo đó, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vietnammoving24h, người mua sẽ được cung ứng những giải pháp vận chuyển với ngân sách thấp nhất. Khách hàng từ đó sẽ được chuyển sang một khoảng trống mới với thời hạn nhanh nhất, giá tiền hài hòa và hợp lý nhất .

Các gói dịch vụ chuyển nhà tại VietNamMoving24h

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp : Đội ngũ nhân viên cấp dưới giàu kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi sẽ triển khai xong hàng loạt việc làm dưới sự hướng dẫn của người mua. Từ khâu tháo dở, đóng gói bọc lót đồ vật vào thùng carton, bốc xếp, vận chuyển đến địa chỉ mới và triển khai sắp xếp theo hướng dẫn của người mua. Trong quy trình thao tác, chúng tôi bảo vệ người sử dụng sẽ không phải mất quá nhiều công sức của con người .
Hay chỉ thuê xe taxi tải chuyển nhà, văn phòng : Quý khách sẽ phải tự mình giải quyết và xử lý quy trình tháo lắp và bọc lót đồ vật của mình. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tài xế của công ty chúng tôi sẽ tương hỗ hành khách sắp xếp đồ vật, sản phẩm & hàng hóa lên xe bảo đảm an toàn, bảo vệ trong hành trình dài vận chuyển. Dịch vụ này giúp hành khách tiết kiệm chi phí được ngân sách cho nhu yếu vận chuyển tuy nhiên chỉ tương thích với những người mua có ít đồ vật, sản phẩm & hàng hóa và có nhiều thời hạn dành cho công tác làm việc chuyển dọn nhà .

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vietnammoving24h

Hiện nay mặc dầu có nhiều dịch vụ dọn nhà sinh ra nhưng Vietnammoving24h là một trong những công ty vận chuyển được nhìn nhận cao về chất lượng. Vì vậy mà người mua sẽ trọn vẹn yên tâm mọi quy trình tiến độ việc làm đều được bảo vệ chất lượng tốt nhất. Chọn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại công ty chúng tôi người mua sẽ trọn vẹn hài lòng bởi :

dịch vụ trọn gói uy tínVietnammoving24h đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín

Phương án chuyển dọn nhà trọn gói tối ưu nhất

Để giúp người mua có được những giải pháp chuyển nhà hài hòa và hợp lý, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất, công ty sẽ cung ứng những giải pháp tương thích với tình hình đơn cử. Theo đó Công ty sẽ tư vấn cho bạn những phương tiện đi lại vận chuyển dọn nhà tối ưu nhất dựa trên nhiều tiêu chuẩn như :

  • Ngân sách của khách hàng
  • Khối lượng thực tế đồ đạc, đồ dùng cần chuyển
  • Quãng đường, hành trình di chuyển về địa chỉ mới
  • Thời gian chuyển dọn nhà

Dựa vào những thông tin này của người mua, công ty sẽ tư vấn cho bạn xem giải pháp vận chuyển nào là tương thích và nhanh gọn nhất. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí được ngân sách và được thưởng thức chất lượng dịch vụ tốt nhất .

Đầy đủ thiết bị phục vụ vận chuyển nhà chuyên nghiệp

Trong khi vận chuyển sẽ cần rất nhiều những trang thiết bị chuyên sử dụng để tương hỗ cho việc làm dọn nhà nhanh gọn nhất. Vietnammoving24h không ngừng tăng cấp và trang bị nhiều máy móc, thiết bị tân tiến để Giao hàng người mua gồm có :

  • Các loại xe tải, xe taxi tải đa dạng để có thể chuyên chở được mọi khối lượng hàng hóa
  • Xe tải chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa, đồ đạc kích thước hoặc trọng lượng lớn
  • Cung cấp vật dụng để đóng gói, bọc lót đồ đạc, hàng hóa như thùng carton, màng PE…

Vì vậy mà người mua sẽ trọn vẹn yên tâm sản phẩm & hàng hóa, đồ vật đều được đội ngũ nhân viên cấp dưới của chúng tôi triển khai đóng gói cẩn trọng nhất. Từ đó đồ vật của hành khách sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn trong suốt quy trình vận chuyển. Ngoài ra, so với những sản phẩm & hàng hóa nặng, đồ vật hay thiết bị cồng kềnh công ty sẽ có những giải pháp đóng gói tương thích nhất để giữ nguyên chất lượng .

Đa dạng các loại hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhằm giúp quý khách có nhiều những giải pháp vận chuyển nhà tốt hơn, chúng tôi đã tiến hành nhiều mô hình dịch vụ chuyển nhà trọn gói như : Đường bộ, hàng không, đường thủy … Vì vậy mà tùy thuộc vào nhu yếu vận chuyển của hành khách mà công ty sẽ tư vấn những mô hình dịch vụ vận chuyển tương thích nhất .

đáp ứng đa dạng nhu cầuDịch vụ chuyển nhà đa dạng các loại hình vận chuyển

Thông thường, vận chuyển nhà đường đi bộ sẽ thích hợp với quãng đường vận chuyển không quá xa và ngân sách hạn chế. Nhưng nếu quãng đường vận chuyển xa, ngân sách tự do và cần bảo vệ quy trình tiến độ nhanh gọn thì máy bay chuyên được dùng là lựa chọn hoàn hảo nhất nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thêm mô hình vận chuyển đường thủy để phân phối nhu yếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà riêng của từng người mua .

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ưu đãi

Tùy vào nhu yếu đơn cử và hình thức vận chuyển mà chúng tôi sẽ có những làm giá dịch vụ vận chuyển khác nhau. Tuy nhiên công ty luôn có những giải pháp vận chuyển nhà để quý khách hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều ngân sách nhất hoàn toàn có thể. Ngoài ra dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi cũng có những mức chiết khấu, khuyến mại dành riêng cho người mua ký hợp đồng dịch vụ sớm. Vì vậy mà không riêng gì bảo vệ về mặt chất lượng, công ty còn vận dụng mức giá cực kỳ mê hoặc để người mua có những thưởng thức tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói .

Chính sách bảo hiểm tài sản & đền bù thỏa đáng

Khi tiến hành hợp đồng vận chuyển nhà công ty sẽ cam kết chất lượng và sự an toàn cho tài sản của quý khách hàng. Tuy nhiên trong quá trình triển khai dịch vụ chuyển nhà cũng như bốc xếp không tránh khỏi những yếu tố khách quan làm ảnh hưởng đến đồ đạc của khách hàng. Vì vậy mà công ty sẽ có chính sách đền bù thỏa đáng nhất giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà mới nhất 2022

Khách hàng có nhu yếu chuyển dọn nhà thường có nhiều do dự và vướng mắc về ngân sách khi nhận làm giá từ những đơn vị chức năng vận chuyển. Tùy vào khảo sát thực tiễn từng khu công trình vận chuyển mà giá chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ có một mức giá khác nhau. Nước Ta Moving 24 h trân trọng gửi đến người mua bảng giá dịch vụ và cách tính giá chuyển nhà trọn gói tại đơn vị chức năng chúng tôi :
Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói = Giá cước thuê xe tải + Chi tiêu bốc xếp + Chi tiêu khác ( nếu có tùy nhu yếu người mua )

Giá cước thuê xe tải chuyển nhà

Tùy thuộc vào tải trọng xe, loại xe tải và quãng đường vận chuyển mà sẽ có mức giá khác nhau. Để giúp người mua thuận tiện và nhanh gọn trong việc lựa chọn giải pháp xe vận chuyển chúng tôi phân phối bảng giá thuê xe chi tiết cụ thể :

Loại Xe Giá Mở Cửa – 10km Đầu 11km – 50km >50 km Thời Gian Chờ
Xe 500kg 200.000 đ 19.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 750kg 250.000 đ 22.000 đ 11.000 đ 70.000 đ/giờ
Xe 1.5 Tấn 280.000 đ 25.000 đ 12.000 đ 100.000 đ/giờ
Xe 1.9 Tấn 350.000 đ 28.000 đ 16.000 đ 120.000 đ/giờ
Xe 2 tấn 400.000 đ 30.000 đ 18.000 đ 200.000 đ/giờ

Chi phí bốc xếp đồ đạc, hàng hóa

Loại Xe Phí Bốc Xếp 2 Đầu Lưu Ý
Xe 500kg 200.000 đ Chi phí trên chưa bao gồm: Phí thuê xe tải vận chuyển, vật tư đóng gói – bọc lót đồ đạc. Phí trung chuyển đồ đạc, hàng hóa từ trong hẻm nhỏ hoặc lầu cao đến vị trí xe tải. Chi phí tháo lắp điều hòa, thái dương năng hoặc các thiết bị điện gia dụng khác (khách hàng vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết)
Xe 750kg 400.000 đ
Xe 1.5 Tấn 600.000 đ
Xe 1.9 Tấn 800.000 đ
Xe 2 tấn 1.200.000 đ

Các chi phí khác (nếu khách hàng có nhu cầu)

Thùng Carton – Kích thước 60x40x35 (cm) 16.000 vnđ /Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc, băng keo, bịch xốp Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh 100.000 vnđ / Máy

GỌI NGAY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI VIETNAMMOVING24H
Tiếp nhận nhu yếu và tư vấn làm giá chi tiết cụ thể dành riêng cho bạn

Quy trình triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Vietnammoving24h

VietNammoving24h là một trong những đơn vị chức năng vận chuyển nhà uy tín được nhiều người mua trên Toàn Quốc tin dùng lúc bấy giờ. Để bảo vệ được Giao hàng quý khách chuyên nghiệp và nhanh nhất, chúng tôi cung ứng tiến trình tiến hành dịch vụ chuyển nhà chi tiết cụ thể giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và sức lực lao động :

quy trình vận chuyển rõ ràngQuy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn phương án vận chuyển nhà

Ngay khi nhận được nhu yếu chuyển nhà của người mua, đội ngũ nhân viên cấp dưới của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để lấy rõ những thông tin thiết yếu ( thời hạn chuyển nhà, địa chỉ nhà cũ và mới, khối lượng đồ vật ước tính ) và tư vấn chi tiết cụ thể cho người mua .
Đối với người mua có điều kiện kèm theo vận chuyển phức tạp : Khối lượng đồ vật đồ vật lớn, vận chuyển đường xa, khu vực dọn đi hay điểm đến phải vào hẻm nhỏ hay trên tầng cao ( nhà ở ) thì nhân viên cấp dưới công ty sẽ đến tận nơi để khảo sát trực tiếp ( Miễn phí ) giúp người mua lên giải pháp chuyển dọn nhà tối ưu nhất .

Bước 2: Báo giá và ký hợp đồng

Với những thông tin mà người mua nhu yếu trong quy trình tư vấn, chúng tôi sẽ lên bảng giá dịch vụ chi tiết cụ thể những khuôn khổ việc làm đơn cử trong ngày chuyển nhà một cách vừa đủ và dễ hiểu nhất. Theo đó, những mức giá sẽ được phong cách thiết kế tối ưu để tiết kiệm chi phí ngân sách cho người mua .
Khi người mua đồng ý chấp thuận với bảng giá dịch vụ chuyển nhà, để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua hai bên sẽ thực thi ký kết hợp đồng dịch vụ vận chuyển ( Hợp đồng sẽ được nhân viên cấp dưới của chúng tôi gửi đến người mua xem trước, trong trường hợp cần kiểm soát và điều chỉnh hay bổ trợ 2 bên sẽ triển khai thương lượng và thống nhất lần cuối trước khi ký kết hợp đồng )

Bước 3: Tiến hành chuyển dọn nhà

Đến đúng ngày chuyển nhà được ký kết trong hợp đồng, nhân viên cấp dưới công ty sẽ đến khu vực đã thống nhất để thực thi vận chuyển chuyển nhà trọn gói cho người mua theo đúng thời hạn đã cam kết. Mọi khuôn khổ việc làm đều được thực thi theo đúng hợp đồng đã ký kết dưới sự giám sát và hướng dẫn của người mua .

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi quy trình dịch vụ vận chuyển kết thúc chúng tôi sẽ thực thi chuyển giao để người mua nghiệm thu sát hoạch, kiểm tra lần cuối. Sau đó nếu người mua không có bất kể yếu tố gì chưa hài lòng chúng tôi sẽ thực thi thanh lý hợp đồng và người mua giao dịch thanh toán khá đầy đủ những phần ngân sách còn lại .

Cam kết dịch vụ dọn nhà trọn gói TPHCM & Hà Nội

  1. Dịch vụ thân thiện: Chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lẫn trong chuyên môn và thái độ làm việc. Lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong phương châm phục vụ để khách hàng được trải nghiệm dịch vụ vụ chất lượng, dễ chịu và thân thiện nhất.
  2. Cam kết hoàn tiền 100%: Trong trường hợp đồ đạc, hàng hóa bị thất thoát hay hư hỏng do lỗi từ nhân viên vận chuyển của chúng tôi.
  3. Phục vụ 24/7: Chúng tôi phục vụ quý khách hàng xuyên suốt kể cả T7, CN hay ngày lễ, Tết. Cam kết tuyệt đối không phát sinh bất kỳ chi phí bên ngoài dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thực tế

Những câu hỏi khách hàng thường gặp

Nên thuê xe tải chuyển nhà hay dùng dịch vụ dọn nhà trọn gói?

Hoàn toàn hoàn toàn có thể được. Trong trường hợp bạn có ít đồ vật, có thời hạn rảnh rỗi hoặc có người phụ giúp thì thuê xe tải chuyển nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách .

Đồ đạc, hàng hóa bị thất thoát được giải quyết thế nào?

Để đảm bảo lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn có những điều khoản chi tiết rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển (bảo hiểm tài sản 100%). Chúng tôi sẽ đền bù đúng giá trị tài sản của bạn nếu không may xảy ra sự cố bởi nhân viên của chúng trong quá trình triển khai dịch vụ.

Dọn nhà trọn gói buổi tối, cuối tuần hay ngày lễ có phải tính thêm phí không?

Chúng tôi cam kết với người mua dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại VietNmamoving24h sẽ không có bất kể ngân sách nào phát sinh thêm so với bảng giá dịch vụ mà chúng tôi đã ghi rõ trong hợp đồng. Trừ trường hợp trong thực tiễn khối lượng đồ vật, sản phẩm & hàng hóa của người mua không đúng như khảo sát bắt đầu, hoặc khu vực vận chuyển đổi khác so với kế hoạch nhưng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ khảo sát lại và lên giải pháp tương thích hơn với mức giá khác bổ trợ .

Thanh toán phí dịch vụ chuyển nhà thế nào?

Tùy vào từng bảng giá dịch vụ và pháp luật hợp đồng vận chuyển mà sẽ có pháp luật giao dịch thanh toán riêng, theo đó người mua sẽ phải giao dịch thanh toán theo từng tiến trình hoặc một lần duy nhất sau khi nghiệm thu sát hoạch dịch vụ. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc trả tiền mặt .
Hiện nay, nhu yếu chuyển nhà trọn gói đang không ngừng tăng cao. Vì vậy lựa chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp tại Vietnammoving24h, người mua sẽ có thưởng thức dịch vụ chất lượng với ngân sách hài hòa và hợp lý. Hãy liên hệ ngay với Vietnammoving24h để được tư vấn và làm giá dịch vụ tại TP. Hà Nội và TP Hồ Chí Minh .