Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Giờ làm việc của bưu điện, lịch làm việc thứ 7 – chủ nhật

Đăng ngày 23 September, 2022 bởi admin
Giờ thao tác của bưu điện vnpost hay những thông tin về lịch thao tác, bưu điện có thao tác thứ 7 không đang được nhiều người chăm sóc, đặc biệt quan trọng với những người mới chuyển phát sản phẩm & hàng hóa qua bưu điện .

Các nội dung chính

Gửi hàng qua bưu điện là cách được nhiều người sử dụng từ trước tới này, với cách chuyển phát này bạn hoàn toàn có thể gửi hàng đi rất nhiều nước trên thế gới, tương thích với những loại sản phẩm & hàng hóa nhẹ như thư từ, bưu phẩm, quà biếu Tặng Ngay, … có khối lượng thường dưới 30 kg .

PCS đã nhắc tới giờ làm việc của Viettel Post trong một bài đăng gần đây, cùng với Viettel Post thì VNPost là những lựa chọn tốt cho việc chuyển phát hàng hóa, về thời gian làm việc của bưu điện có gì khác hơn không? Hay bưu điện có làm việc thứ 7, chủ nhật không? Cùng PCS tìm hiểu với nội dung dưới đây.

giờ làm việc của bưu điện

Thời gian làm việc của Bưu điện

Bưu điện thao tác đến mấy giờ là câu hỏi nhận được sự chăm sóc đặc biệt quan trọng của nhiều người mua .
Lịch thao tác của bưu điện có chút khác hơn so với Viettel Post, thời hạn thao tác của bưu điện vnpost Thành Phố Hà Nội, TP TP HCM, TP. Đà Nẵng, … có thời hạn tương hỗ người mua trong ngày :

 • Mở cửa: 7h00 (hoặc 7h00)
 • Đóng cửa: 17h00 (hoặc 17h30)

Tuy nhiên ở 1 số ít điểm thanh toán giao dịch lớn, có lượng người mua nhiều, thời hạn tương hỗ người mua hoàn toàn có thể sẽ khác đôi chút, giờ Open, ngừng hoạt động hoàn toàn có thể sẽ là :

 • Mở cửa: 6h30
 • Đóng cửa: 19h00-20h00

Một số trường hợp, khách hàng có thể sẽ được các nhân viên hỗ trợ cả thời gian nghỉ trưa từ 12h00-13h00.

Thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Hầu hết những bưu điện có lịch thao tác 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc hoàn toàn có thể hết sáng thứ 7, tuy nhiên một số ít điểm thanh toán giao dịch lớn, ở những TT TP.HN hay Tp TP HCM thì lịch thao tác bưu điện sẽ thêm cả ngày thứ 7 và chủ nhật .
Nếu chủ nhật bưu điện có thao tác thì thời hạn Open hoàn toàn có thể sẽ muộn hơn và đóng của sớm hơn

Thời gian làm việc của bưu điện cuối tuần

 • Mở cửa: 7h30-8h00
 • Đóng cửa: 17h00 – 18h00

Chủ nhật bưu điện có làm việc không

Lưu ý khi chuyển phát qua bưu điện

Là hình thức luân chuyển truyền kiếp nhất, bưu điện giúp duy trì những thông tin liên lạc, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa trên trong nước Nước Ta và trên khắp quốc tế. Ngoài cần chú ý quan tâm về giờ thao tác vnpost và lịch thao tác của bưu điện, bạn nên biết những thông tin sau để việc gửi hàng qua bưu điện được thực thi nhanh gọn nhất .

 • Tìm hiểu và các loại hàng hóa được vận chuyển và không được vận chuyển.
 • Khối lượng hàng hóa tối đa 30kg
 • Đối với những loại hàng hóa nguyên khối, hàng hóa không thể tách rời và việc vận chuyển được tiến hành bằng đường bộ thì khối lượng tối đa sẽ là 50kg.
 • Các thông tin hàng hóa, bưu phẩm
 • Thông tin cá nhân người gửi, người nhận
 • Các nhân viên có quyền yêu cầu cung cấp thông tin hàng hóa, kiếm tra hàng hóa
 • Kích thước nhỏ nhất của bưu gửi không được nhỏ hơn 90mm x 140mm với sai số 2 mm
 • Kích thước tối đa của bưu gửi không vượt quá 1500mm và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không được vượt quá 3000mm

Ngoài vận chuyển hàng hóa, ngày nay bưu điện còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác như dịch vụ thu hộ, chi hộ, thu cước điện thoại, thu tiền điện nước, cước viễn thông, internet, … khác hàng có thể tới các bưu điện gần nhất để thực hiện các giao dịch, nên tới đúng thời gian làm việc của bưu điện, tốt nhất là nên sớm hơn 15-20 phút để chủ động hơn.

Thời gian vận chuyển đường bưu điện

Bạn hoàn toàn có thể gửi và nhận hàng từ 232 vương quốc và vùng chủ quyền lãnh thổ trên quốc tế, cũng như luân chuyển sản phẩm & hàng hóa trong nước, với những lựa chọn phương tiện đi lại luân chuyển đường đi bộ, hoặc đường hàng không .

 • Chuyển phát nhanh: 1-5 ngày tùy theo từng vị trí nhận
 • Chuyển phát bưu kieneh: 6-9 ngày

Dịch vụ chuyển phát qua bưu điện cũng được PCS lựa chọn giúp khách hàng nhận được hàng hóa nhanh chóng, an toàn, nếu bạn quan tâm nhiều hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài thì ngoài dịch vụ của bưu điện, PCS sẽ giúp bạn thực hiện việc này nhanh chóng, tiết kiệm hơn.

Trên đây là các thông tin về giờ làm việc của bưu điện vietnam post, giúp bạn trả lời câu hỏi thứ 7, chủ nhật bưu điện có làm việc không, để được tư vấn thêm về các dịch vụ chuyển phát, gửi hàng hóa trong và ngoài nước, liên hệ với PCS qua hotline 1900-545428 hoặc để lại lời nhắn qua livechat website www.pcs.vn

Source: https://vh2.com.vn
Category : Vận Chuyển