Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Bình Luận Chuyên Sâu Phần Chung Bộ Luật Hình Sự Năm 2015

Đăng ngày 05 June, 2023 bởi admin
Sách Bình LuậnNhà Sách Chính Trị Tài Chính – sachchinhtritaichinh.com xin trân trọng trình làng cuốnchuyên sâu phần chung bộ luật hình sự năm năm ngoái sưa đổi 2017 và những văn bản hướng dẫn thi hành. Sách phát hành năm 2018, KT : 20 x 28 cm, Giá bìa phát hành : 375.000 đ, Giá bán vận dụng theo chương trình khuyễn mãi thêm của Shop, Giá bán đã gồm có hợp đồng, Giao hàng và bọc sách Plastic bằng máy ép nhiệt MIỄN PHÍ. Quý khách được xem nội dung sách trước khi giao dịch thanh toán

Với việc phát hành Bộ luật Hình sự mới sẽ góp thêm phần khắc phục những thiếu sót, hạn chế của Bộ luật Hình sự năm 1999, đồng thời tiếp tực tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa, góp thêm phần nâng cao hiệu suất cao trong việc đấu tranh phòng và chống tội phạm nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của Nhà nước, của cơ quan, tổ chức triển khai, quyền và quyền lợi hợp pháp và cá thể .

Bộ luật Hình sự mới cũng đã cụ thể hóa nhiều quan điểm lớn của Đảng, quy định của Hiến pháp 2013 về phòng chống tội phạm, về đổi mới và hoàn thiện chính sách hình sự, đáp ứng kịp thời và có hiệu quả của cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới.

Bộ luật Hình sự mới gồm có XXVI chương và 426 điều, tăng 82 điều so với Bộ luật Hình sự năm 1999 ( Bộ luật Hình sự năm 1999 có 344 điều ), pháp luật về tội phạm và hình phạt và những giải pháp tư pháp, trong đó nhiều tội phạm mới được bổ trợ nhằm mục đích cung ứng nhu yếu đấu tranh phòng chống tội phạm trong tình hình mới, khắc phục được những thiếu sót và chưa ổn của Bộ luật Hình sự năm 1999 .

Bên cạnh đó Bộ luật Hình sự mới cũng thừa kế những pháp luật của Bộ luật Hình sự năm 1999, tạo sự thuận tiện cho những cơ quan thực thi tố tụng xử lý những vụ án hình sự, cũng như hạn chế thực trạng oan sai, nâng cao hiệu suất cao công tác làm việc phòng ngừa tội phạm .

Trong Bộ luật Hình sự thì Phần chung có vai trò rất là quan trọng, bởi những pháp luật trong phần chung chính là những nguyên tắc cơ bản trong việc vận dụng Bộ luật Hình sự .

Nhằm phân phối nhu yếu tìm hiểu và khám phá, điều tra và nghiên cứu Bộ luật Hình sự của bạn đọc nói chung, của cán bộ làm công tác làm việc pháp lý, cán bộ điều tra và nghiên cứu, giảng dạy pháp lý và những sinh viên theo học ngành luật nói riêng, Nhà Sách Chính Trị Tài Chính – sachchinhtritaichinh.com xin trân trọng trình làng cuốn sách : Bình luận chuyên sâu phần chung bộ luật hình sự năm năm ngoái sưa đổi 2017 và những văn bản hướng dẫn thi hành. ( Áp dụng từ năm 2018 ) ” do Luật gia Nguyễn Ngọc Điệp, chuyên viên nghiên cứu và điều tra về pháp luật hình sự biên soạn .

Điểm đáng quan tâm là cuốn sách được biên soạn với chiêu thức mới mang tính chuyên sâu, có sự kiến giải và so sánh với Bộ luật Hình sự 1999, cùng với việc sử dụng mạng lưới hệ thống thuật ngữ và những số liệu thống kê khá chi tiết cụ thể, giúp bạn đọc hoàn toàn có thể hiểu nhanh và đúng mực hơn những điều luật của Bộ luật Hình sự năm ngoái. Đây cũng là sự độc lạ cơ bản với những cuốn sách bình luận khác .

Cuốn sách gồm 2 phần :

PHẦN I

: BÌNH CHUYÊN SÂU PHẦN CHUNG BỘ LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015 sửa đổi năm 2017

PHẦN II : BỘ LUẬT HÌNH SỰ năm ngoái sửa đổi năm 2017 và CÁC VĂN BẢN HƯỚNG DẪN THI HÀNH .

Để tránh mua hàng không như trình làng, Quý khách được xem nội dung sách trước khi thanh toán giao dịch, sách đã được bọc plastic bằng máy ép nhiệt không lấy phí !

Sách giúp bạn nắm bắt được thông tin hiệu quả hơn

SÁCH CHÍNH TRỊ TÀI CHÍNH

Địa chỉ: 87B Trần Quốc Thảo, P.7, Quận.3, TP. Hồ Chí Minh.

hotline: 

028 36 36 21 82 – ZaLo : 0909 366 858 –ZaLo :0982 711 282 ( Mr. Thành )

Để đặt mua Sách Chính Trị Pháp Luật Tài Chính với mức giá tốt nhất hành khách vui mắt click vào link dưới đây :

Email

[email protected] – 

 Website : 

www :

sachchinhtritaichinh.com

+ Liên tục update nhiều đầu sách hay về nghành nghề dịch vụ chính trị kinh tế tài chính có chất lượng nội dung luôn đúng và đúng chuẩn với mức giá rẻ hơn thị trường từ 20 – 30 % .

+ Miễn phí giao hàng với đơn hàng 350K trở lên ( so với người mua ở tỉnh ), và nội thành của thành phố Hồ Chí Minh ( bất kỳ đơn giá nào – không nhờ vào có hóa đơn Hóa Đơn đỏ VAT hay không ) .

+ Sản phẩm bán ra có đầy đủ hóa đơn VAT, có thể chiết khấu trên hoặc ngoài hóa đơn (tùy khách hàng lựa chọn).

+ Hỗ trợ đổi trả không tính tiền hoặc hoàn tiền 100 % nếu chất lượng sách không đạt nhu yếu như : xô lệch về nội dung, chất lượng sách in không rõ ràng, giấy mỏng mảnh, không đúng chuẩn ISO. .. trong 1 tháng .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá