Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Mẫu phiếu đánh giá xếp loại viên chức cán bộ y tế cuối năm chuẩn nhất – https://vh2.com.vn

Đăng ngày 03 August, 2023 bởi admin

Mẫu phiếu đánh giá xếp loại viên chức cán bộ y tế cuối năm chuẩn nhất

GonHub » Kiến thức » Mẫu phiếu đánh giá xếp loại viên chức cán bộ y tế cuối năm chuẩn nhất

Mẫu phiếu đánh giá xếp loại viên chức cán bộ y tế cuối năm được xem là bản tự nhận xét, tự nhìn lại quá trình công tác của mình trong suốt năm qua, có điểm nào cần chấn chỉnh khắc phục, có điểm nào cần phát huy thêm hay không. Phiếu đánh giá và xếp loại viên chức y tế đợt này cũng kèm thêm danh mục xếp loại đánh giá của cơ quan nơi viên chức đang công tác hiện tại. Tải miễn phí bản tự nhận xét cá nhân này về sẽ thuận tiện hơn cho công việc về sau của bạn đó.

 • Tải mẫu đơn xin nghỉ việc CHUẨN nhất năm 2019

  Tải mẫu đơn xin nghỉ việc CHUẨN nhất năm 2019

 • Mẫu đơn xin xác nhận trước khi thôi việc hay nhất năm 2019

  Mẫu đơn xin xác nhận trước khi thôi việc hay nhất năm 2019

 • Mẫu đơn xin nghỉ việc hay nhất năm 2019

  Mẫu đơn xin nghỉ việc hay nhất năm 2019

 • Mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên hay nhất năm 2019

  Mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên hay nhất năm 2019

 • Mẫu đơn xin việc viết tay – CV xin việc hay nhất năm 2019

  Mẫu đơn xin việc viết tay – CV xin việc hay nhất năm 2019

 • Mẫu đơn xin thôi việc hay nhất năm 2019

  Mẫu đơn xin thôi việc hay nhất năm 2019

 • Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương mới nhất năm 2019

  Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương mới nhất năm 2019

 • Mẫu đơn xin nghỉ học để đi học nước ngoài hay nhất năm 2019

  Mẫu đơn xin nghỉ học để đi học nước ngoài hay nhất năm 2019

Nào hãy cùng xoso86.net chúng tôi tham khảo qua mẫu phiếu đánh giá viên chức y tếnội dung cơ bản của phiếu đáng giá xếp loại viên chức cán bộ y tế bên dưới đây nhé!

 • Mục lục
  • 1 1. Mẫu phiếu đánh giá xếp loại cán bộ viên chức y tế cuối năm mới nhất
  • 2 2. Nội dung cơ bản của phiếu đánh giá viên chức y tế đầy đủ chi tiết nhất

  1. Mẫu phiếu đánh giá xếp loại cán bộ viên chức y tế cuối năm mới nhất

Mẫu phiếu đánh giá xếp loại viên chức cán bộ y tế cuối năm chuẩn nhất

 • 2. Nội dung cơ bản của phiếu đánh giá viên chức y tế đầy đủ chi tiết nhất

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
————

PHIẾU ĐÁNH GIÁ VIÊN CHỨC HÀNG NĂM

NĂM … … … … ..Họ tên viên chức : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .Sinh ngày : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …Chức vụ trình độ : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .Ngạch : … … … … … .. bậc lương : … … … … … … … … … … Hệ số : … … … … … … … … … … … … … .Đơn vị công tác làm việc : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .

I. TỰ NHẬN XÉT KẾT QUẢ CÔNG TÁC, TU DƯỠNG, RÈN LUYỆN

1. Kết quả thực thi việc làm hoặc trách nhiệm theo hợp đồng thao tác đã ký kết :Trong năm … … .. tôi được phân công chức trách nhiệm vụ là … … … .. Tham gia khá đầy đủ những hoạt động giải trí của ngành và đơn vị chức năng phát động .Trong công tác làm việc tôi luôn triển khai tốt trách nhiệm được phân công. Thực hiện rất đầy đủ quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm của một viên chức trước tổ chức triển khai và những cấp quản trị. Chịu sự phân công công tác làm việc của tổ chức triển khai. Luôn nêu cao tinh thần nghĩa vụ và trách nhiệm trong công tác làm việc không vi phạm nội quy, quy định của ngành pháp lý của nhà nước. Luôn trung thực trong việc thực thi trách nhiệm, chịu trách về việc làm được giao trước tổ chức triển khai. Luôn nêu cao tinh thần tự giác trong lao động, trong công tác làm việc, trong những hoạt động giải trí. Không ngừng nâng cao niềm tin tự học, tự tu dưỡng, học hỏi từ đồng nghiệp để nâng cao năng lượng trong công tác làm việc .2. Việc pháp luật về đạo đức nghề nghiệp :Là một viên chức trong ngành y tế tôi luôn ý thức thâm thúy về đạo đức, lối sống, cần kiệm liêm chính, công minh trong công tác làm việc Giao hàng người bệnh đến khám và điều trị. Không vi phạm những pháp luật của ngành, luật cán bộ công chức, viên chức. Luôn san sẻ khó khăn vất vả với người bệnh và người nhà người bệnh đến điều trị .– Trong đời sống sinh hoat hằng ngày tôi luôn ý thức cao về sự lành mạnh so với bản thân và luôn có sống đơn giản và giản dị, nhã nhặn, tiết kiệm chi phí chống tiêu tốn lãng phí .3. Tinh thần nghĩa vụ và trách nhiệm, thái độ Giao hàng nhân dân, ý thức hợp tác với đồng nghiệp và việc quy tắc ứng xử của viên chức :

– Trong công tác tôi luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc của mình trước tổ chức với tinh thần tự giác, khắc phục hạn chế, khó khăn để hoàn thành chức trách nhiệm vụ khi được tổ chức giao.

Trong công tác làm việc ship hàng người bệnh đến khám và điều trị tại đơn vị chức năng bản thân luôn nêu cao tinh thần nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc làm. Có thái độ hòa nhã, tận tụy trong công tác làm việc Giao hàng người bệnh đến khám và điều trị người bệnh. Thường xuyên hướng dẫn, tư vấn cho người bệnh và người nhà người bệnh những thủ tục trong khám và điều trị tại đơn vị chức năng khi cần .Luôn có thái đội tôn trọng đồng nghiệp. Luôn lắng nghe và bà bày tỏ quan điểm đúng đắn. Không bè đảng hay gây bất hòa. Luôn tôn trọng và lắng nghe quan điểm của mọi người. Có sống hòa nhã, trung thực giúp sức mọi người xung quanh bằng năng lực mình. Luôn triển khai tốt nghĩa vụ và trách nhiệm của một viên chức trong cơ quan, phối phối hợp với đồng nghiệp, những tổ chức triển khai trong đơn vị chức năng để hoàn thành xong nhiện vụ của bản thân cũng như góp thêm phần hoàn nhành trách nhiệm chung của tập thể .Thực hiện tốt và có hiệu suất cao quy tắc ứng xử của cán bộ viên chức nói chung cũng như quy tắc ứng xử của cán bộ y tế nói riêng .4. Việc triển khai những nghĩa vụ và trách nhiệm khác của viên chức :Là Bí thư Chi đoàn Thanh niên Bệnh viện bản thân không ngừng học tập nâng cao nhiệm vụ công tác làm việc Đoàn. Tiếp thu và giải quyết và xử lý kịp thời những văn bản, nghị quyết của đoàn cấp trên lồng ghép hoạt động giải trí trình độ tại đơn vị chức năng với tiềm năng triển khai xong tốt trách nhiệm chính trị của tập thể chi đoàn Bệnh viện và chi đoàn hoàn thành xong xuất sắc trào lưu công tác làm việc đoàn năm … … …. Luôn triển khai không thiếu quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm của một công dân trước pháp lý của nhà nước. Thực thi những trách nhiệm khi được tổ chức triển khai điều động và luôn hoàn thành xong tốt trách nhiệm .

II. TỰ XẾP LOẠI VIÊN CHỨC:

– Tự nhận xét, đánh giá : Hoàn thành tốt chức trách trách nhiệm .… … … … .., ngày …. tháng …. năm … .

Người tự nhận xét

III. Ý KIẾN TẬP THỂ ĐƠN VỊ: ………………………………………………………………….

… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ..

IV. NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ VÀ XẾP LOẠI VIÊN CHỨC:

1. Nhận xét đánh giá :… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .2. Xếp loại : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .

Kết luận viên chức đạt loại: ……………………………………………………………………..

Download phiếu đánh giá xếp loại viên chức y tế file.PDF Tại Đây

Download phiếu đánh giá xếp loại viên chức y tế file.DOC Tại Đây

Đây chính là mẫu phiếu đánh giá xếp loại viên chức cán bộ y tế cuối năm chuẩn thông dụng nhất lúc bấy giờ, những ai đang là đối tượng người tiêu dùng công tác làm việc trong nghành y tế chăm nom sức khỏe thể chất thì nên tìm hiểu thêm trước để sẵn sàng chuẩn bị hoàn tất mọi thủ tục báo cáo giải trình tổng kết trình lên cấp chỉ huy cao hơn. Download phiếu đánh giá xếp loại viên chức y tế nhanh gọn, thuận tiện và vận dụng sử dụng khi cần. Chúc tải về thành công xuất sắc. Nhấn like và share ngay bài viết này của xoso86.net nhé !

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá