Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Chuyển Phát Nhanh Newpost Trong Nước Tại Hồ Chí Minh

Đăng ngày 23 September, 2022 bởi admin

Chuyển phát nhanh newpost trong nước 

Thành Được 0988 515 895.

Nhận chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm từ Tp.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ đi trong nước.

TRUNG TÂM ĐIỀU HÀNH NHẬN CHUYỂN HÀNG HÓA, BƯU PHẨM TẠI TP.HCM – Q.1, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7, Q.8, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức.

Địa chỉ: 107B/10 Trần Hưng Đạo, Q.5, Tp.HCM

Điện thoại:

0988 515 895

Email: [email protected]

Website: www.newpost.vn

 “PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG NHƯ CHÍNH MÌNH

 “Đến với nhau chỉ là sự khởi đầu, làm việc cùng nhau là sự tiến bộ, giữ được nhau mới là thành công” HenryFord..

 Chúc Quý vị nhiều sức khỏe, hạnh phúc & rất vui được phục vụ Quý khách trong thời gian gần nhất!

THÔNG TIN CHI TIẾT DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH NEWPOST HCM.

# DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH TRONG NƯỚC:

A.Chuyển bằng đường hàng không: Nhận hàng hóa, thư từ, quà tặng từ HCM => đi các tỉnh >300km được ưu đãi lớn như sau:

2kg đầu giá 64.900đồng, mỗi 0.5 kg tiếp theo giá 8.800đồng chưa bao gồm VAT. Nhận hàng buổi sáng giá được ưu đãi & nhận đến 16h30 hàng ngày, phát trong ngày hôm sau trên cả nước.

B.Quý khách có thể chọn dịch vụ chuyển hàng tiết kiệm đi cả nước thời 48 giờ đến 60 giờ là phát hàng giá chỉ từ 12000đồng/kg.

C.Chuyển hàng bằng đường bộ từ Tp.HCM đi cả nước giá cước từ 3000đồng/kg đến 5600đồng/kg từ kg thứ 3 trở đi.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO QUÝ VỊ?

Quý vị gặp rắc rối khi chuẩn bị sẵn sàng một chuyến hàng trực tuyến hay dò tìm một bưu kiện ? Các nhân viên cấp dưới Dịch Vụ Thương Mại Khách hàng của Newpost Express chuẩn bị sẵn sàng giúp sức bạn !Hiện nay, có rất nhiều hãng chuyển phát nhanh ( CPN ) trong nước và quốc tế đã và đang xâm nhập thị trường CPN trong nước, đó là thời cơ cho Quý vị được tận thưởng những tặng thêm và dịch vụ CPN tốt nhất. Chúng tôi hiểu đó cũng là thời cơ và thử thách cho Newpost hoàn thành xong mỗi ngày, biến hóa chất lượng và giá cước khuyễn mãi thêm nhất và đó cũng là phần quà xứng danh chúng tôi muốn nâng niu gửi đến cho Quý vị cho từng lần gửi sản phẩm & hàng hóa và bưu phẩm. Hãy để cho chúng tôi thực thi với ý thức đầy nhiệt huyết trong việc làm chúng tôi tiếp đón .

Kính chào Quý khách đến với Newpost ! 

Newpost.vn  chúng tôi hiểu rằng quý vị muốn gửi gắm nhiều thứ hơn đơn thuần chỉ là gửi hàng hoá. Đó là lý do khiến chúng tôi sẽ giúp quý vị giữ được mối liên lạc với những người thân và đối tác kinh doanh trên toàn cầu. Và với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh vận chuyển hàng hoá, tài liệu, bưu kiện…, chúng tôi sẽ tiếp tục mang quý vị đến gần với họ hơn.

NEWPOST là nhà cung cấp dịch vụ Chuyển Phát Nhanh trong nước và quốc tế với các dịch vụ : chuyển phát tài liệu, hang hoá đến tận tay người nhận trong và ngoài nước một cách chuyên nghiệp và hàng đầu tại Việt Nam với mức cước phí hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

NEWPOST có mạng lưới chuyển phát nhanh rộng khác 63 tỉnh thành trên cả nước, hơn 200 quốc gia trên thế giới, đảm bảo phục vụ khách hàng có nhu cầu chuyển thư từ, bưu phẩm và hàng hóa đến bất cứ địa điểm nào với thời gian nhanh nhất

NEWPOST áp dụng công nghệ kiểm tra bưu phầm online hiện đại nhất hiên nay trên website:www.newpost.vn Khách hàng có thể kiểm tra bưu phẩm gửi bất kỳ lúc nào. 

NEWPOST có thời gian phục vụ, khai thác 24/24, đáp ứng bất cứ thời gian nào khách hàng có như cầu. Các trường hợp khách hàng có nhu cầu chuyển bưu gửi khẩn (hỏa tốc), chúng tôi sẽ có giải pháp tốt nhất để rút ngắn thời gian một cách tối đa.

NEWPOST hiểu rằng quý vị muốn gửi gắm nhiều thứ hơn đơn thuần chỉ là gửi hàng hoá. Đó là lý do khiến chúng tôi sẽ giúp quý vị giữ được mối liên lạc với những người thân và đối tác kinh doanh trên toàn cầu. Và với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh vận chuyển hàng hoá, tài liệu, bưu kiện…, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng .

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm Chuyển phát nhanh newpost trong nước Thành Được  0988515895

Source: https://vh2.com.vn
Category : Vận Chuyển