Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Cách Dùng Page Để Comment Bằng Điện Thoại Dễ Dàng

Đăng ngày 05 June, 2023 bởi admin

Cách dùng Page để comment bằng điện thoại là một thủ pháp nhất định bạn phải nắm rõ, nếu đang là “ admin ” của một fanpage nào đó trên mạng xã hội Facebook nổi tiếng .

Tạo Page trên Facebook là tính năng được nhiều người sử dụng khi thưởng thức nền tảng này. Đây hoàn toàn có thể là trang fanpage Giao hàng nhu yếu kinh doanh thương mại, vui chơi, là blog cá thể hoặc là nơi chuyên update thông tin về một chủ đề nào đó. Vì vậy, không hiếm người dùng Facebook ngoài thông tin tài khoản cá thể của mình, còn quản trị thêm một hoặc nhiều trang fanpage khác .

Cách dùng Page để comment bằng điện thoại

Khi là “admin” của một Page, chắc chắn sẽ có lúc bạn sẽ cần trả lời bình luận của khách hàng hoặc những người theo dõi khác với tư cách của Trang. Thao tác này nếu thực hiện trên máy tính thì tương đối dễ dàng. Vậy còn cách comment với tư cách trang trên điện thoại thì sao? Hãy tham khảo những hướng dẫn mà Netcentervn chia sẻ bên dưới nhé.

»» Ngoài ra nếu bạn nào đang gặp lỗi Facebook không hiện thông báo bình luận thì hãy xem ngay bài viết: Facebook không hiện thông báo bình luận – giải pháp là gì?Ngoài ra nếu bạn nào đang gặp lỗi Facebook không hiện thông tin bình luận thì hãy xem ngay bài viết :

#Cách dùng Page để comment bằng điện thoại đơn giản

Trả lời comment với tư cách trang trên điện thoại là một thủ thuật siêu dễ ợt. Cách thực hiện của thủ thuật này cũng giống tương tự như khi bạn sử dụng máy tính. Tuy nhiên, do nhiều bạn không để ý, nên chưa biết cách comment bằng trang trên Facebook điện thoại.

FASTCARE - Hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín tại tphcm

Cụ thể, nếu muốn vận dụng thủ pháp này trên dế yêu. Bạn chỉ cần làm một vài bước đơn thuần như sau :

✤ Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình trên ứng dụng Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập Facebook từ một trình duyệt bất kỳ trên máy.

Bước 2: Để trả lời bình luận trên trang mình quản lý hoặc một trang bất kỳ nào khác. Bạn cần vào Post (bài viết) mà bạn muốn comment với tư cách Page trên điện thoại.

Bước 3: Lúc này, ở phía góc bên phải, ở phía trên lựa chọn “Chia sẻ” bài viết, bạn sẽ thấy avatar (ảnh đại diện) của Facebook cá nhân mà bạn đang sử dụng. Để comment với tư cách Page trên điện thoại. Bạn chỉ cần nhấn vào mũi tên bên cạnh ảnh đại diện này. Trong các lựa chọn hiện ra, bạn chọn 1 Page mình đang quản lý. Sau đó, bạn tiến hành bình luận như bình thường. Lúc này, lượt thích hay bình luận sẽ được thực hiện dưới tư cách của Page.

comment với tư cách Page trên điện thoại

Facebook có thông báo nhưng không xem được trên iPhone. Tuy nhiên với những cách mà mình chia sẻ trên hi vọng bạn sẽ dễ dàng trả lời comment cho khách trên Fanpage. Nhưng cũng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:… Ngoài việc làm thế nào để vấn đáp comment facebook bằng Page trên điện thoại thì tất cả chúng ta còn gặp phải lỗi. Tuy nhiên với những cách mà mình san sẻ trên hy vọng bạn sẽ thuận tiện vấn đáp comment cho khách trên Fanpage. Nhưng cũng cần chú ý quan tâm 1 số ít yếu tố dưới đây :

LƯU Ý:

Cách dùng page để comment bằng điện thoại Android hay iOS đều thực hiện như trên. Không có sự khác biệt giữa 2 dòng máy này, khi bạn muốn bình luận trên Facebook dưới tư cách của trang.

✤ Bạn chỉ có thể dùng Page để thích hoặc bình luận một bài viết trên một Page khác. Ngược lại, bạn không thể thực hiện thao tác tương tự với bài viết đến từ một tài khoản cá nhân.

Như vậy, cách dùng Page để comment trên điện thoại nói chung và cách cmt bằng Page Facebook trên điện thoại Android nói riêng không hề phức tạp. Với hướng dẫn chi tiết kể trên. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thủ thuật thành công.

FASTCARE - Hệ thống sửa chữa điện thoại, laptop, máy tính bảng

Nếu có bất kể vướng mắc nào, bạn đừng quên để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ tương hỗ sớm nhất trong năng lực .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá