Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Hưng Thịnh – Xưởng May Balo Túi Xách Giá Rẻ – Sản Xuất Trực Tiếp

Đăng ngày 21 March, 2023 bởi admin
Hiện nay trên thị trường có nhiều xưởng và công ty thương mại cung ứng : balo túi xách quà khuyến mãi, túi máy tính, túi giữ nhiệt. … Nhưng quý Khách Hàng phân vân làm thế nào lựa chọn được nhà cung ứng uy tín lâu dài hơn, phân vân Ngân sách chi tiêu và chất lượng như thế nào là tương thích. Ngoài ra, quý Khách Hàng còn hay bị giao hàng trễ gây thiệt hại lớn cho quý công ty, đặc biệt quan trọng so với những hàng cần nhu yếu thời hạn khắc khe như : tổ chức triển khai sự kiện, chương trình sự kiện người mua .Các nhu yếu mà người sử dụng đặt ra mỗi khi tìm một nhà cung ứng mới :

Bạn đang đọc: Hưng Thịnh – Xưởng May Balo Túi Xách Giá Rẻ – Sản Xuất Trực Tiếp

1. Chính sách giá

Sự đối sánh tương quan giữa giá và chất lượng là điều mà người mua chăm sóc nhất, vd : Không thể nào chất lượng cao mà giá rẻ. Giá thành phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố :

 • Mẫu balo, túi : mẫu càng phức tạp giá càng cao. Mẫu thông dụng giá mềm hơn do nhiều người mua đặt làm đi làm lại nhiều lần, xưởng quen với mẫu hơn .
 • Nguyên phụ liệu balo: những loại vải thông dụng hay may là bố 1680, 1100, 900, 600, 300 hai màu sợi poly ester, canvas, dù xốp, simili; phụ liệu như lót 420, lót 210, nỉ. Các loại mút : PE, EVE FOAM, PU FOAM. Các thương hiệu phụ kiện : YKK, HKK, Axetas.

 • Số lượng balo cần đặt và kích thước balo túi xách

 • Số lượng màu in logo và chất lượng in. Thêu thì tính độ lớn logo .
 • Thời điểm. Ví dụ : gần tết giá nhỉnh hơn. Tháng 7 âm lịch giá giảm chút xíu, người mua ít đặt hàng trong thời hạn này .
 • Cuối cùng, QUAN TRỌNG NHẤT là kỹ thuật may.  Sản xuất phải kiểm tra từng công đoạn, kiểm 100% trước khi xuất.

Bảng báo giá may ba lo túi xách Hưng Thịnh – Mẫu đơn giản

Số lượng

Giá

Giao Hàng

Khuyến mãi

30  – < 100

150.000 – 250.000 15 – 20 ngày
 • In màu đầu tiên: 2 k

 • Màu thứ 2 trở đi: 1 k – 1.5 k/màu

 • Thêu logo < 15cm: 3 k - 5 k

 • Miễn Phí vận chuyển nội thành của thành phố TPHCM

100 – < 300

85.000 – 150.000 15 – 20 ngày

300 – < 500

65.000 – 85.000 15 – 22 ngày

> 500

Liên Hệ

20 – 40 ngày

Bảng báo giá may balo giá rẻ Hưng Thịnh – Mẫu tầm trung

Số lượng

Giá

Giao Hàng

Khuyến mãi

30  – < 100

200.000 – 350.000 15 – 20 ngày

100 – < 300

150.000 – 200.000 15 – 20 ngày

300 – < 500

115.000 – 150.000 15 – 20 ngày

> 500

Liên Hệ

20 – 40 ngày

2. May mẫu, thiết kế logo – balo dạng 2D hoặc 3D

Với dàn nhân viên cấp dưới nhiệt tình tận tâm của phòng mẫu – phong cách thiết kế Hưng Thịnh, người mua sẽ được may mẫu không lấy phí, nhanh từ 2 – 4 ngày ; nếu mẫu và logo đơn thuần hoàn toàn có thể tương hỗ trong ngày. Lên ý tưởng sáng tạo về balo 2D và đưa logo vào cho người mua dễ tưởng tượng sửa đổi theo ý thích, ngoài những người mua chưa có logo thì Hưng Thịnh sẽ tương hỗ phong cách thiết kế logo .

3. In – thêu logo

Ngoài máy móc sản xuất trực tiếp nói trên, xưởng may balo giá rẻ Hưng Thịnh có thêm quy trình tiến độ in và thêu logo mẫu :

 • In lụa có 3 loại : in thường, in cao thành ( hạng sang ), in dạ quang ( điển hình nổi bật ) và in 3D ( hạng sang ) .
 • In chuyển nhiệt : dành cho hình chuyển sắc 3D giá phải chăng .
 • In decal ép nhiệt .
 • Thêu : loại thường và thêu cao thành

4. Quy trình sản xuất

5. Giao hàng và bảo hành

Hưng Thịnh luân chuyển không lấy phí thành phố Hồ Chí Minh. Ngân sách chi tiêu luân chuyển tỉnh, thành khác xem tại đâyTùy theo đặc thù balo túi xách dùng cho mục tiêu gì hoặc chất lượng tương ứng với giá, cơ sở sản xuất ba lô Hưng Thịnh sẽ có chủ trương bh từ 06 tháng đến 01 năm. Mọi ngân sách luân chuyển 2 chiều Bảo hành Hưng Thịnh sẽ chịu

6. Tiền thân Hưng Thịnh

Tiền thân là một cơ sở nhỏ chuyên may balo, túi xách phân phối cho những sạp của chợ Tân Bình, những shop đường Nguyễn Trãi, shop trực tuyến … Thời gian bắt đầu, xưởng gặp nhiều khó khăn vất vả về mặt máy móc, kỹ thuật : cắt vải bằng tay, may balo túi xách bằng máy một kim chuyên để may quần áo, ra rập thử công minh tay … Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề, để cho ra được những balo chất lượng nhiều ngăn, đường may tỷ mỉ, được sự gật đầu của quý người mua, Hưng Thịnh đã phải nỗ lực hết mình từ việc nâng cao kỹ thuật may, phong cách thiết kế đến việc góp vốn đầu tư máy móc thiết bị và ứng dụng tân tiến như :

 • Máy bước điện tử cắt chỉ tự động Sunstar 340, 380 .

 • Máy ráp, máy viền Sunstar 246 .

 • Máy đính bọ, đóng nút, máy lập trình khổ lớn – khổ nhỏ .
 • Phần mềm ra rập, giác đồ Optitex (hiện đại nhất trong tất cả các phần mềm về may mặc giày da)

Đào tạo nhân sự quản lý và vận hành máy không phải là điều thuận tiện, xưởng sản xuất balo giá rẻ Hưng Thịnh đã cử nhân viên đi học, thực hành thực tế để phân phối sự biến hóa không ngừng của nhu yếu lúc bấy giờ. Chính vì lẽ đó, Hưng Thịnh có hàng ngàn người mua tại TP. Hồ Chí Minh và những tỉnh thành trên toàn nước tin tưởng .

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành may mặc, giày da. Xưởng balo túi xách giá rẻ Hưng Thịnh càng mở rộng thị trường ở các tỉnh thành mới và tiến tới gia công xuất khẩu (FOB). Điều đó làm cho Hưng Thịnh có động luôn luôn phát triển không ngừng, ngày càng hiện đại hơn.

7. Một số hình ảnh về cơ sở may balo túi xách Hưng thịnh
Hướng dẫn hành khách đến xưởng balo giá rẻ Hưng Thịnh

Hoặc theo xác định để tới nới may balo giá rẻ Hưng Thịnh : https://goo.gl/maps/BEWdjqv3zkZVLGDo9

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ