Networks Business Online Việt Nam & International VH2

GAMMORA – Protein có thể chữa khỏi HIV/AIDS hoàn toàn

Đăng ngày 21 March, 2023 bởi admin

Các nhà khoa học tại Đại học Hebrew ở Jerusalem, Israel đã xác lập được một loại protein giúp giảm HIV trong máu bị nhiễm loại virus gây chết người đến 97 %, hoàn toàn có thể tạo ra thời cơ chữa khỏi trọn vẹn HIV / AIDS .

Khi nghiên cứu và phân tích những mẫu máu nhiễm HIV của bệnh nhân trong phòng thí nghiệm, giáo sư Abraham Loyter và Assaf Friedler – giảng viên Đại học Hebrew xác định được một loại protein mà họ gọi là Gammora hoàn toàn có thể diệt tế bào HIV .

Gammora có chứa protein cung cấp khả năng chữa khỏi hoàn toàn chỉ một lần cho bệnh nhân nhiễm HIV 

HIV chỉ kết hợp 1 hoặc 2 bản sao của chính nó trong tế bào CD4, không như các loại virus tích hợp nhiều bản sao của chính bản thân chúng trong một tế bào. Điều này cho phép virus tạo lập một “nhà máy” sản xuất nhiều bản sao chính nó.

Theo giáo sư Zev Sthoeger – Trưởng phòng dược nội khoa Trung tâm Y tế Kaplan ở Rehovot nghiên cứu và phân tích : ” Xét về năng lượng cơ bản, Gammora buộc nhiều bản sao DNA HIV đi vào tế bào, khiến chúng phải hoạt động giải trí đến quá tải, tác dụng, những tế bào tự sát. Bởi vì virus sử dụng “ xí nghiệp sản xuất ” của tế bào, mỗi tế bào là một “ phân xưởng ” tạo ra nhiều virus. Và nếu tất cả chúng ta hủy hoại tế bào bị nhiễm virus, hoàn toàn có thể tạo ra loại thuốc chữa HIV / AIDS hiệu suất cao hơn lúc bấy giờ ” .
Loyter và Friedler, 2 nhà khoa học đang thao tác tại Công ty Dược Zion, cho biết Gammora làm giảm 97 % virus HIV trong máu người nhiễm bệnh. Ông Hagai Ayad, người phát ngôn Cơ quan Phòng chống AIDS của Israel cho hãng tin The Media Line biết : “ Thuốc hiện có trên thị trường chỉ hoàn toàn có thể làm giảm và ngăn ngừa HIV trở thành AIDS. Chúng chỉ hoàn toàn có thể ức chế virus, chứ không hề giúp bệnh nhân thoát khỏi nó trọn vẹn. Protein này thì khác, chúng sẽ tạo ra thời cơ mới để chữa khỏi trọn vẹn HIV và AIDS ” .

Gammora phân phối năng lực chữa khỏi trọn vẹn chỉ một lần cho bệnh nhân nhiễm HIV. Một “ phép màu ” chưa từng có trước đây. Sthoeger và nhóm điều tra và nghiên cứu của ông tại Trung tâm Y tế Kaplan rất sáng sủa về tác dụng thí nghiệm lâm sàng về Gammora và kỳ vọng sẽ tạo ra phương khác chữa HIV / AIDS hiệu suất cao hơn .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ