Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Khôi phục dữ liệu Oppo A37 / A33 / A31 Ảnh / Tin nhắn / Liên hệ / Video / Âm thanh

Đăng ngày 11 January, 2023 bởi admin
Tóm tắt : Android Data Recovery đơn thuần và can đảm và mạnh mẽ hoàn toàn có thể Phục hồi những tệp bị mất / bị xóa từ điện thoại cảm ứng Android Oppo A37 / A33 / A31. Trên trang này, Oppo A37 / A33 / A31 hướng dẫn cách Phục hồi tài liệu / danh bạ / ảnh / tin nhắn / video / âm thanh bị mất / bị xóa một cách thuận tiện .
” Con trai tôi đang chơi game trên chiếc điện thoại di động Oppo A37 mới của tôi, do nhầm lẫn xóa thông tin liên lạc việc làm. Mặc dù cháu đã nỗ lực rất là để tìm kiếm toàn bộ những bộ phận của điện thoại di động nhưng không có gì cả. Bạn hoàn toàn có thể giúp tôi Phục hồi lại được không. thông tin liên lạc bị xóa bởi Oppo A37 ? ” – Jack’s câu hỏi

“Tôi đã quen với việc vệ sinh Oppo A33 bằng phần mềm Android data Eraser, nhưng không may, tôi đã xóa nội dung cuộc gọi mà tôi quên lưu. Hiện tại tôi đã khẩn cấp khôi phục lại các bản ghi cuộc gọi mà không cần sao lưu, còn sexy thì sao? Hỏi Duncan.

Nguyên nhân chung của việc mất dữ liệu trong oppo:

Tình cờ xóa : điều này xảy ra với tổng thể tất cả chúng ta : khi bạn xóa 1 số ít tệp không mong ước, bạn hoàn toàn có thể xóa một số ít tệp mà bạn không muốn .
Máy oppo bị hư hỏng vật lý rơi xuống đất hoặc tiếp xúc với nước, mất tài liệu .
Nếu quy trình sao lưu Phục hồi setup gốc không được triển khai và oppo được khởi tạo, toàn bộ những tệp điện thoại di động gồm có thông tin liên hệ sẽ bị mất .
Tôi tin rằng nhiều người sẽ mất tài liệu vì bốn nguyên do trên hoặc những nguyên do khác. Đối với hầu hết mọi người, việc mất tài liệu là quá lớn. Ngay cả khi bạn bị mất ảnh hoặc thông tin liên lạc, bạn sẽ rất buồn. Bây giờ Tom muốn chơi toàn bộ những game show di động sau khi mua Oppo A37 / A33 / A31, nhưng anh ấy vô tình làm mất tổng thể tài liệu của điện thoại di động oppo. Anh ấy cảm thấy rất đáng tiếc. Tôi tin rằng thưởng thức của Tom cũng là một thưởng thức đau đớn so với nhiều người. Vì vậy, nếu tài liệu bị xóa hoặc mất do bốn nguyên do trên thì sao ?

Dữ liệu bị mất có biến mất vĩnh viễn không?

Sau khi xóa file trong oppo, nó sẽ không biến mất khỏi thiết bị ngay lập tức mà nằm ở vị trí bắt đầu ở dạng vô hình dung và không hề truy vấn, đợi tài liệu mới ghi đè lên. Các tệp đã xóa sẽ không bị ghi đè bởi tài liệu mới, thế cho nên chúng hoàn toàn có thể được nhập lại .
Để nâng cao tỷ suất Phục hồi tài liệu oppo thành công xuất sắc, phải tránh tạo tài liệu mới bằng oppo. Tốt nhất bạn nên ngừng sử dụng điện thoại thông minh và không sử dụng ảnh, video hoặc những ứng dụng khác. Tắt Wi Fi để ngăn update tài liệu di động tự động hóa

Phương pháp phác thảo:

Phương pháp 1: Khôi phục Oppo A37 / A33 / A31 Dữ liệu / Ảnh / Tin nhắn / Video / Âm thanh mà không cần sao lưu

Nếu tài liệu / tập tin của Oppo A37 / A33 / A31 bị mất, bạn sẽ không cảm thấy đơn độc. Nói chung, mất tài liệu xảy ra trên điện thoại cảm ứng Android gồm có cả điện thoại cảm ứng Oppo, ví dụ điển hình như lỗi xóa, lỗi định dạng, hỏng nước, tiến công malville, Phục hồi thiết lập gốc, đánh cắp hoặc hư hỏng điện thoại thông minh. Miễn là ứng dụng Phục hồi tài liệu Android đáng đáng tin cậy không tương quan đến điều này được sử dụng, thì việc mất tài liệu điện thoại thông minh không phải là một điều kinh khủng, mà là một thực sự hoàn toàn có thể Phục hồi được .

Bạn muốn Phục hồi danh bạ, SMS, ảnh, video bị mất trên điện thoại cảm ứng Oppo A37 / A33 / A31 ? Nhiều người dùng oppo bị mất tài liệu trên điện thoại di động Oppo A37 / A33 / A31. Đôi khi máy Oppo hoàn toàn có thể không chú ý quan tâm đến việc xóa tin nhắn SMS. Sau khi Phục hồi setup gốc, danh bạ sẽ bị mất. Sau khi Oppo A37 / A33 / A31 format thẻ SD, ảnh, video bị mất … Vì nhiều nguyên do khác nhau mà Oppo A37 / A33 / A31 hoàn toàn có thể bị mất tài liệu hoặc xóa file. đừng bận tâm. Tất cả tài liệu bị thiếu hoặc tệp bị xóa sẽ không đổi khác. Phục hồi tài liệu Android được sử dụng trong điện thoại thông minh Android hoặc thẻ SD bên trong điện thoại thông minh để Phục hồi tài liệu bị mất trong Oppo A37 / A33 / A31 .

Các bước lấy lại dữ liệu đã xóa trên Oppo A37 / A33 / A31:

Bước 1 : Thực hiện Phục hồi tài liệu Android
Sau khi tải xuống và thiết lập, hãy thực thi Phục hồi tài liệu Syncrestore Android trên Windows PC hoặc Mac. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những giao diện chương trình ứng dụng của ba mô-đun công dụng ” hồi sinh tài liệu Android “, ” Phục hồi tài liệu Android bị hỏng ” và ” sao lưu và Phục hồi tài liệu Android “. Nhấp vào ” Phục hồi tài liệu Android ” để Phục hồi ruồi bị xóa trong Oppo A37 / A33 / A31 .

Bước 2 : Kết nối Oppo A37 / A33 / A31 với PC
Kết nối Oppo A37 / A33 / A31 với PC qua cáp USB. Chờ một chút ít, chương trình sẽ tự động hóa dò tìm điện thoại cảm ứng Oppo A37 / A33 / A31 .

Bước 3 : Kích hoạt gỡ lỗi USB để truy vấn tài liệu
Để phát hiện thành công xuất sắc thiết bị, gỡ lỗi USB phải được bật. Thiết bị Android có ba tùy chọn để kích hoạt gỡ lỗi USB. Vui lòng chọn một tùy chọn thích hợp với thực trạng điện thoại thông minh của bạn .

Bước 4: Chọn loại để xóa

Trong quy trình Phục hồi, bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn loại tài liệu mình cần để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Hoặc chọn tổng thể những loại để quét và Phục hồi. Sau đó nhấp vào ” tiếp theo ” để khởi đầu tìm kiếm những tệp đã xóa .

Bước 5 : Xem trước và Phục hồi tài liệu bị xóa bởi Oppo A37 / A33 / A31
Kết quả Paris bị mất / bị xóa sau đó được hiển thị trong list bên trái. Ngoài ra, tổng thể Paris hiển thị trong hành lang cửa số đều hoàn toàn có thể xem trước danh bạ, ảnh, video, tin nhắn văn bản, bản ghi cuộc gọi, … trước khi Phục hồi. Xem tài liệu bạn muốn Phục hồi trong Oppo A37 / A33 / A31, sau đó bấm Phục hồi. Bấm vào nút để lưu vào máy tính .

Phương pháp 2: Khôi phục ảnh Oppo A37 / A33 / A31 đã xóa qua Thùng rác

Khi bạn xóa ảnh trên điện thoại thông minh mưu trí chạy hệ quản lý Android, tệp sẽ không biến mất. Đầu tiên, tệp sẽ được lưu cho đến thời gian người dùng quyết định hành động, cái gọi là ” thùng rác “. Do đó, người dùng Oppo A37 / A33 / A31 hoàn toàn có thể Phục hồi ảnh trong thùng rác .
Mở thư viện tiêu chuẩn hoặc Google Photos ( hai ứng dụng chính để xem ảnh ) .
Khởi chạy hộp thoại và chuyển đến phần thùng rác .

Chọn ảnh chăm sóc và nhấp vào nút Phục hồi .

Do sử dụng những phiên bản ứng dụng và ứng dụng khác nhau, thời hạn tàng trữ tệp sẽ khác nhau, do đó không hề bảo vệ hoàn thành xong việc làm thành công xuất sắc 100 % .

Phương pháp 3: Khôi phục dữ liệu Oppo A37 / A33 / A31 đã xóa mà không cần máy tính

Nếu bạn không hề sử dụng máy tính mà lỡ tay xóa nhầm tập tin khỏi điện thoại cảm ứng oppo thì hãy Phục hồi lại từ tập tin sao lưu trong setup oppo .

Tham khảo: đầu tiên bạn backup dữ liệu oppo trong cấu hình và xác nhận xem file đã xóa có được lưu trong file backup hay không. Một mẹo bạn có thể thử

Mở khóa điện thoại thông minh oppo và chuyển đến Cài đặt > Cài đặt bổ trợ > sao lưu và đặt lại > sao lưu cục bộ. Có nhiều tệp sao lưu có sẵn. Chọn một để Phục hồi tệp đã xóa được tàng trữ trong oppo .
Sau khi tệp sao lưu được Phục hồi, tài liệu hiện có sẽ bị ghi đè, thế cho nên hãy kiểm tra xem có đủ điện trong oppo để Phục hồi tệp sao lưu đã chọn hay không .

Phương pháp 4: Lấy lại dữ liệu Oppo A37 / A33 / A31 bị mất thông qua Oppo Cloud

Oppo có đám mây đám mây oppo đám mây của riêng mình. Dữ liệu của Oppo hoàn toàn có thể được sao lưu vào đám mây của oppo và được Phục hồi từ những tệp sao lưu trên đám mây của oppo. Để sao lưu dữ liệu oppo hoặc Phục hồi từ những tập tin sao lưu, bạn cần liên kết oppo với đám mây oppo bằng thông tin tài khoản và mật khẩu oppo .
Đám mây của Oppo là một công cụ có sẵn trong điện thoại thông minh và máy tính oppo. Nếu bạn muốn Phục hồi lại những tập tin đã xóa trên điện thoại thông minh oppo mà không cần máy tính thì chỉ cần đăng nhập vào đám mây oppo trên điện thoại cảm ứng oppo bằng thông tin tài khoản và mật khẩu oppo .

Sau khi vào đám mây oppo, vui mừng chọn tệp sao lưu và loại sao lưu, và Phục hồi bằng điện thoại cảm ứng oppo .

Tham khảo: vui lòng kiểm tra xem có đủ dung lượng trong oppo để lưu trữ các tệp đám mây của oppo và thực hiện kết nối mạng trong toàn bộ quá trình hay không.

Source: https://vh2.com.vn
Category : Bảo Mật