Networks Business Online Việt Nam & International VH2

| Khắc phục Oppo F11/ F11 Pro bị đen màn hình hiệu quả ngay tại nhà

Đăng ngày 11 January, 2023 bởi admin
Bạn đang muốn khắc phục Oppo F11 / F11 Pro bị đen màn hình hiển thị, khi điện thoại thông minh đang sử dụng bỗng dưng bị đen màn hình hiển thị, không hề bật lại thì chắc như đinh sẽ khiến cho bạn cực kỳ lo ngại bởi màn hình hiển thị là nơi “ tiếp xúc ” chính của người sử dụng và điện thoại cảm ứng. Vậy, với thực trạng như thế này bạn phải làm như thế nào để khắc phục bệnh của dế yêu ? Cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá qua bài viết này nhé .
khac phuc Oppo F11/ F11 Pro bi den man hinh

Nguyên do nào khiến bạn phải khắc phục Oppo F11/ F11 Pro bị đen màn hình?

Khác với hiện tượng hình nền Oppo F11 / F11 Pro chuyển qua màu đen, việc điện thoại thông minh Oppo bị đen màn hình hiển thị khiến người sử dụng không hề nhìn thấy bất kể thứ gì trên điện thoại cảm ứng, đồng nghĩa tương quan với việc chẳng thể sử dụng chiếc Oppo của mình nữa. Trong những thực trạng bệnh nghiêm trọng hơn, khi F11 / F11 Pro bị đen màn hình hiển thị thì dù có khởi động lại máy cũng không lên hay có lên đi nữa thì màn hình hiển thị cũng sẽ Open nhiều vết loang lổ không giống nhau gây phiền hà cho người sử dụng .
nguyen nhan gay hu hong
Có rất nhiều nguyên do khiến cho màn hình hiển thị điện thoại thông minh F11 / F11 Pro bị đen, hãy xem thử bạn đang gặp phải trường hợp hợp nào sau đây :

  • Xung đột phần mềm, tình trạng này chỉ có màn hình bị đen, không thể cài đặt hình nền, còn lại mọi hoạt động khác trên máy vẫn duy trì thông thường.
  • Dung lượng điện thoại F11/ F11 Pro không đủ.
  • Pin điện thoại bị cạn, kích nguồn không lên.
  • Hỏng phần cứng do va đập hoặc điện thoại bị ngấm nước mà chưa được xử lý triệt để.
  • Màn hình Oppo bị lỗi dẫn tới màn hình đen.

Cách khắc phục lỗi màn hình F11/ F11 Pro bị đen cực kỳ hiệu quả

Khi màn hình Oppo bị đen, bạn hãy nhấn nút nguồn 5s rồi để máy khởi động lại. Nếu màn hình Oppo xuất hiện lại như thông thường, bạn có thể thử một vài cách sau đây:

Cách 1: Giải phóng bộ nhớ của Oppo F11/ F11 Pro

Màn hình điện thoại cảm ứng Oppo bị đen cũng hoàn toàn có thể dung tích trong máy đã đầy và không còn chỗ trống để tàng trữ được nữa, quy trình giải quyết và xử lý tài liệu gặp phải trục trặc dẫn tới đen màn hình hiển thị. Bạn nên kiểm tra lại dung tích cũng như quản trị ứng dụng của điện thoại cảm ứng. Nếu điện thoại cảm ứng F11 / F11 Pro của bạn đã gần cạn dung tích thì bạn buộc phải giải phóng bớt bộ nhớ .
phuong phap hieu qua nhat
Chỉ cần xóa những file không thiết yếu hay những ứng dụng không bắt buộc dùng đến nữa là được. Sau đấy bạn khởi động lại điện thoại cảm ứng của mình nhé .

Cách 2: Nâng cấp phần mềm để khắc phục Oppo F11/ F11 Pro bị đen màn hình

Nâng cấp phần mềm là cách rất đơn giản có khả năng khắc phục ngay lỗi màn hình điện thoại Oppo bị đen. Có khả năng các phần mềm cũ không nâng cấp dẫn đến xung đột hay nhiều khi bạn vào ứng dụng đó khiến cho máy xảy ra tình trạng bị đen màn hình.

Bạn triển khai lần lượt theo những bước dưới đây :

  • Cài đặt – Cập nhật hệ thống
  • Máy sẽ thăm khám bản cập nhật, bạn chỉ cần tải về và cài đặt lại là được.

Cách 3: Khôi phục lại cài đặt gốc cho F11/ F11 Pro

Cài đặt – Cài đặt bổ sung – Sao lưu cũng như đặt lại – Xoá toàn bộ nội dung cũng như đặt lại – Xác nhận xoá.

Sau khi triển khai Phục hồi lại, thì điện thoại cảm ứng của bạn sẽ trở lại trạng thái lúc bắt đầu giống như vừa mới mua về. Nếu bị lỗi ứng dụng thì lỗi màn hình hiển thị điện thoại thông minh Oppo bị đen sẽ được khắc phục ngay .
khoi phuc cai dat goc
Trong trường hợp bạn sử dụng hết toàn bộ 3 cách trên, nhưng trọn vẹn không đem lại hiệu suất cao khắc phục Oppo F11 / F11 Pro bị đen màn hình hiển thị, thì có lẽ rằng lỗi xuất phát từ phần cứng của điện thoại thông minh. Bạn buộc phải mang điện thoại cảm ứng tới TT Bảo hành nếu còn trong thời hạn được bh hoặc liên hệ với Bệnh Viện Điện Thoại 24 h để được tư vấn và tương hỗ sửa chữa thay thế bạn nhé. Chúng tôi tư vấn cũng như kiểm tra máy trọn vẹn không tính tiền cho người sử dụng .

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 1900.0213 – 0788.242424 để được tư vấn cũng như hiểu rõ hơn thông tin về dịch vụ thay màn hình hiển thị Oppo F11 / F11 Pro nếu như có nhu yếu. Với kinh nghiệm tay nghề hơn 13 năm trong nghành nghề dịch vụ thay thế sửa chữa thiết bị công nghệ tiên tiến, luôn tự tin giải đáp được toàn bộ vướng mắc của người mua cũng như chữa khỏi toàn bộ những bệnh mà dế yêu của bạn gặp phải.

Source: https://vh2.com.vn
Category : Bảo Mật