Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Hướng dẫn cách bật tính năng bảo vệ nâng cao trên Google Chrome cực dễ

Đăng ngày 11 January, 2023 bởi admin
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thỏa thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách bật tính năng bảo vệ nâng cao trên Google Chrome, để bạn được an toàn trước các trang web nguy hiểm

Cách bật chế độ bảo vệ nâng cao trên Google Chrome

Google Chrome trên máy tính vừa được cập nhật lên phiên bản mới nhất và có một tính năng mà chắc hẳn người dùng nào cũng sẽ mong muốn đó là bảo vệ nâng cao khi duyệt web. Khi chế độ bảo vệ nâng cao được kích hoạt, Google Chrome sẽ chủ động và nhanh chóng bảo vệ bạn khỏi các trang web, tệp đã tải xuống và tiện ích nguy hiểm, đồng thời cảnh báo những mật khẩu đã bị lộ. Đây là cách bật tính năng bảo vệ nâng cao trên Google Chrome nhé.

Cách bật tính năng bảo vệ nâng cao trên Google Chrome

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt Google Chrome, nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải màn hình và chọn Cài đặt.

Cách bật chế độ bảo vệ nâng cao trên Google Chrome

Bước 2: Ở đây bạn nhấn chọn Quyền riêng tư và bảo mật, sau đó truy cập tiếp vào mục Bảo mật.

Cách bật chế độ bảo vệ nâng cao trên Google Chrome

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn kích hoạt Chế độ bảo vệ nâng cao lên là được rồi nè.

Cách bật chế độ bảo vệ nâng cao trên Google Chrome

Vậy mình đã chia sẻ cách bật tính năng bảo vệ nâng cao trên Google Chrome. Chỉ cần bật Chế độ bảo vệ nâng cao này lên thì khi bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome sẽ an toàn hơn rất nhiều. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì nhớ cho mình một like và share với nha!

Có phải bạn đang tìm một chiếc laptop cấu hình mạnh mẽ để thiết kế đồ họa hay chỉnh ảnh không? Nếu đúng như vậy thì hãy bấm ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo thêm một số mẫu laptop có cấu hình mạnh mẽ mà Thế Giới Di Động đang kinh doanh và lựa chọn cho mình chiếc laptop phù hợp nhất.

MUA LAPTOP CẤU HÌNH CAO TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://vh2.com.vn
Category : Bảo Mật