Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Hướng dẫn tải video riêng tư trên facebook chất lượng cao

Đăng ngày 11 January, 2023 bởi admin
Những chú ý quan tâm khi tải video riêng tư trên FacebookTải video riêng tư trên Facebook với Snapsave bằng điện thoại thông minhVideo riêng tư trên Facebook là gì ?

Bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để tải video trên Facebook về máy. Những công cụ online được cung cấp sẽ giúp bạn sở hữu những video chất lượng cao mà không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện. Vậy làm thế nào để tải video riêng tư trên Facebook. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây cùng MyB Media nhé.

Xem thêm:Hướng dẫn cách vào Facebook người khác khi bị chặn

Video riêng tư trên Facebook là gì?

tải video riêng tư trên facebook
Video riêng tư trên Facebook là những video được đăng với chế độ riêng tư, trong nhóm kín. Với video dạng riêng tư khi sử dụng những website thường thì bạn sẽ không tìm được video để nhấn tại về. Chính vì thế, để tải video riêng tư trên Facebook, bạn cần sử dụng những công cụ chuyên được dùng và hạng sang hơn .

Xem thêm: Hướng dẫn phân biệt các loại tài khoản quảng cáo trên Facebook

7 Công cụ tải video riêng tư online chất lượng cao

Dưới đây là 1 số website trực tuyến sử dụng trọn vẹn không tính tiền để bạn tải video riêng tư trên Facebook về máy nhanh gọn và có chất lượng cao .

Snapsave tải video riêng tư

Snapsave được biết đến là một trong những công cụ giúp tải video trên Facebook có chất lượng cao với thao tác nhanh gọn. Bạn hoàn toàn có thể tải video trong nhóm, fanpage hay video bất kể có trên Facebook với chất lượng như : Full HD, 2K, 4K …
Hơn thế nữa với Snapsave bạn hoàn toàn có thể tải và lưu trên nhóm riêng tư của Facebook không tính tiền. Khi sử dụng Snapsave bạn cũng không cần setup ứng dụng hay đăng nhập tải khoản. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng website trực tuyến khi truy vấn vào đường link của Snapsave .

Getfvid

tải video riêng tư trên facebook
Với Getfvid bạn không cần ĐK thông tin tài khoản vẫn hoàn toàn có thể sử dụng để tải video trên Facebook nhanh gọn và không tính tiền. Công cụ này giúp bạn chiếm hữu những video dưới dạng riêng tư với chất lượng cao nhất. Khi sử dụng công cụ Getfvid bạn hoàn toàn có thể dùng mã QR để tải video về điện thoại cảm ứng hoặc máy tính. Bên cạnh đó tính năng quy đổi sang file Mp3 được rất nhiều người đùng nhìn nhận cao .
Đặc điểm điển hình nổi bật của Getfvid :

 • Không cần ĐK thông tin tài khoản và không cần setup ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Getfvid trực tuyến
 • Chất lượng video cao tối đa là HD
 • Sử dụng trọn vẹn không lấy phí

FBDown

FBDown. net là 1 website tương hỗ tải video trên Facebook dưới dạng công khai minh bạch hoặc riêng tư với vận tốc rất nhanh và thao tác đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể tải video với FBDown để chiếm hữu những video có chất lượng HD .
Đặc điểm điển hình nổi bật của FBDown :

 • Tốc độ tải video nhanh và quyến rũ, không bị giật lag
 • Chất lượng video HD
 • Sử dụng trọn vẹn không lấy phí

FBDownloader

Tương tự như những trang tải video khác trên Facebook, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 website trực tuyến với nhiều tính năng mê hoặc như FBDownloader. Bạn hoàn toàn có thể tải video riêng rư trên Facebook với chất lượng HD. Bên cạnh đó khi sử dụng FBDownloader bạn hoàn toàn có thể quy đổi file video sang Mp3 nhanh gọn và tiện lợi .
Đặc điểm điển hình nổi bật của FBDownloader :

 • Chất lượng video cao
 • Có thể quy đổi sang tệp Mp3
 • Sử dụng không tính tiền

Vidsaver

Khi không hề tải video tiêng tư bằng những website thường thì hay bằng trình duyệt web bạn hãy sử dụng Vidsaver nhé. Đây là công cụ tốt nhất giúp bạn có những video với chất lượng cao được sử dụng trên tiện ích của Chrome .

oDownloader

tải video riêng tư trên facebook
Bên cạnh những công cụ trực tuyến chúng tôi kể trên, oDownloader cũng được nhiều người biết đến là website tải video trực tuyến nhanh gọn với chất lượng cao. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn thuần là đã hoàn toàn có thể tải video riêng tư không tính tiền với vận tốc nhanh gọn .

Getfbstuff

Getfbstuff là công cụ giúp tải video riêng tư trên Facebook với chất lượng cao, vận tốc nhanh gọn. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chất lượng cho video theo nhu yếu từ HD, full HD, cho đến 2K, 4K .

Cách tải video riêng tư trên Facebook chi tiết

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể giúp bạn tải video về máy với những ứng dụng tương hỗ trực tuyến .

Tải video riêng tư với Snapsave trên máy tính

Bước 1 : Đăng nhập nick Facebook bằng máy tính, sau đó truy vấn vào video bạn muốn tải về máy. Tiếp đến nhấn vào thời hạn đăng .
tải video riêng tư trên facebook

Bước 2: Tại cửa sổ mới bạn nhất tổ hợp phím tắt Ctrl+U để xem mã nguồn trang. Nếu không nhấn Ctrl+U bạn có thể nhấn chuột phải và chọn mục View page source.

tải video riêng tư trên facebook
Bước 3 : Đánh dấu toàn bộ nguồn trang bằng cách bôi đen hàng loạt trang Ctrl + A. Sau đó bạn nhấn copy .
Bước 4 : Truy cập đường link : https://snapsave.app/download-private-video. Tiếp đến dán mã nguồn đã sao chép từ bước 3 vào ô nhập liệu .
tải video riêng tư trên facebook
Bước 5 : Chọn chất lượng video bạn muốn và nhấn tải xuống .

Xem thêm: Cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook

Tải video riêng tư bằng Getfvid trên máy tính

Bước 1 : Truy cập vào trang : https://www.getfvid.com/vi/private-downloader để tải video chế độ riêng tư trên Facebook hoặc video trong nhóm kín .
tải video riêng tư trên facebook
Bước 2 : Lấy link video từ nhóm kín bằng cách nhấn vào thời hạn đã đăng video và mở sang hành lang cửa số mới. Địa chỉ trang Facebook ở hành lang cửa số mới chính là link video .
tải video riêng tư trên facebook
Bước 3 : Khi tải video dạng riêng tư bạn cần xem mã nguồn trang của video đó. Hãy nhấn chuột phải ở tab tại bước 2, sau đó chọn xem nguồn trang hoặc tổng hợp phím Ctrl + U .
Bước 4 : Copy mã nguồn trang bằng cách bôi đen hàng loạt trang và nhấn chuột phải chọn sao chép .
Bước 5 : Dán mã nguồn trang vào trang Getfvid
Tại giao diện của trang Getfvid bạn hãy dán mã nguồn trang đã sao chép ở bước trước đó. Sau đó nhấn tải về, Getfvid sẽ nghiên cứu và phân tích và tải video bạn muốn .
tải video riêng tư trên facebook
Bước 6 : Sau khi nghiên cứu và phân tích, Getfvid sẽ hiển thị hình ảnh video bạn muốn tải xuống với những tùy chọn chất lượng khác nhau. Bạn chỉ cần nhấn hình tượng 3 chấm ở cuối video và nhấn tải xuống .

Xem thêm: Cách lấy lại tài khoản facebook bằng số điện thoại

Tải video riêng tư trên Facebook với Snapsave bằng điện thoại

Tương tự như cách tải video trên máy tính chúng tôi đã hướng dẫn trên máy tính, với điện thoại thông minh bạn cũng hoàn toàn có thể thực thi tải video về máy. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cụ thể .
Bước 1 : Truy cập vào trình duyệt của Snapsave
Bước 2 : Truy cập vào video bạn muốn tải về sau đó nhấn vào ngày tháng năm của video. Tiếp đến chọn lấy đường link URL của video
Bước 3 : Dán đường link vào ô trống
Bước 4 : Nhấn tải về

Tải video riêng tư bằng Getfbstuff

Bước 1 : Nhấn chuột phải vào video bạn muốn tải về sau đó mở sang tab mới. Tiếp đến chọn hiển thị URL và nhấn sao chép đường link đó .
tải video riêng tư trên facebook
Bước 2 : Dán URL video vào thanh địa chỉ trên tab mới của trình duyệt và thay www bằng m .
tải video riêng tư trên facebook
Bước 3 : Xem nguồn trang bằng cách nhấn tổng hợp phím Ctrl + U
Bước 4 : Nhấn Ctrl + A để bôi đen hàng loạt nguồn trang sau đó nhấn Ctrl + C để sao chép .
tải video riêng tư trên facebook
Bước 5 : Truy cập vào đường link : http://getfbstuff.com/facebook-private-video-downloader. Sau đó dán mã nguồn trang vào ô trống .
Bước 6 : Đợi website nghiên cứu và phân tích và bạn sẽ lựa chọn chất lượng video bạn muốn tại về, nhấp chuột phải vào nút tải về để lưu lại video .

Tải video riêng tư bằng Extension Chrome

Bên cạnh việc sử dụng những công cụ trực tuyến để tải video về máy, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những tiện ích lan rộng ra của Chrome. Hiện nay có 2 tiện ích đang hoạt động giải trí rất tốt để bạn hoàn toàn có thể tải video trên Facebook chính là Video Downloader PLUS và Social Video Downloader

 • Địa chỉ tải Extension Social Video Dowloader : tinyurl.com/wo5n2ss
 • Địa chỉ tải Video Downloader PLUS : tinyurl.com/y3dm8w8r

Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, bạn chỉ cần cài đặt vào trình duyệt Chrome của mình, sau đó xem video lựa chọn video bạn muốn tải về. Những tiện ích trên sẽ tự động bắt link với video và có nút tại xuống ngay trên Facebook.

Những lưu ý khi tải video riêng tư trên Facebook

Khi có dự tính lưu lại hoặc tải video ở chế độ riêng tư về máy điều tiên phong bạn cần xin quan điểm tác giả xem có được sử dụng video đó hay không. Ngoài ra bạn cũng cần cung ứng 1 số tiêu chuẩn nhất định như không đăng reup lại video, không san sẻ lên những group khác khi chưa có sự đồng ý chấp thuận của tác giả .
Bên cạnh đó, khi tải video riêng tư bạn hãy lựa chọn đúng công cụ để chiếm hữu chất lượng cao. Vì những website tải video trên Facebook thông thường sẽ không hề tải video dạng riêng tư về máy được .

Kết luận

Như vậy với những cách tải video riêng tư từ Facebook đã được chúng tôi san sẻ qua bài viết trên, MyB Media kỳ vọng bạn sẽ thực thi thành công xuất sắc .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Bảo Mật