Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tải xuống ảnh, video và Story riêng tư trên Instagram | SaveInsta

Đăng ngày 11 January, 2023 bởi admin
Chính sách của Instagram ( IG ) không được cho phép người dùng lưu và tải xuống bất kể video và ảnh nào, đặc biệt quan trọng từ những thông tin tài khoản riêng tư. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng SaveInsta để tải xuống ảnh, video và Reels riêng tư trên Instagram trong và bước đơn thuần .Tài khoản riêng tư trên Instagram là gì ? Chế độ riêng tư Instagram hay còn gọi là Private Instagram là những thông tin tài khoản Instagram được bật chính sách riêng tư, khi thông tin tài khoản của bạn ở chính sách riêng tư, thì những người mà bạn phê duyệt mới được xem ảnh và video của bạn trên Instagram. Những người đang theo dõi bạn sẽ không có quyền xem ảnh và video của bạn .Trình tải xuống riêng tư trên Instagram được cung ứng bởi SaveInsta tương hỗ người dùng Insta hoàn toàn có thể tải xuống ảnh, video, Reels và Story thuận tiện. Hỗ trợ toàn bộ những thiết bị ( PC, Mac, iPhone, Android ) .

Làm thế nào để tải ảnh và video Instagram riêng tư?

Hướng dẫn tải xuống ảnh, video, Reels và stories riêng tư Instagram bằng SaveInsta, chỉ cần truy cập trang web SaveInsta.app là bạn có thể lưu ảnh và video từ tài khoản Instagram riêng tư về máy tính trực tuyến.

Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoại hoặc PC của bạn và truy cập trang web Instagram.com, đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn.

Bước 2: Đi tới tài khoản riêng tư, mở ảnh, video hoặc story bạn muốn tải xuống và Sao chép liên kết.

SaveInsta

Bước 3: Mở tab mới trên trình duyệt và truy cập https://vh2.com.vn/vi/download-private-instagram → Dán liên kết Instagram vừa sao chép vào ô nhập liệu đầu tiên.

SaveInsta

– Sau khi dán link Instagram vào ô nhập liệu số 1, liên kết mới sẽ xuất hiện ở ô nhập liệu số 2 → nhấp vào nút Sao chép để sao chép liên kết mới.

SaveInsta

– Tiếp tục mở tab mới trong cùng trình duyệt và dán link vừa sao chép .

SaveInsta

Bước 4: Đánh dấu tất cả mã nguồn bằng cách nhấn Ctrl + A (Windows) hoặc ⌘ + A (Mac), sau đó nhấp chuột phải và chọn “Sao chép“.

SaveInsta

Bước 5: Quay lại trình tải xuống riêng tư và dán văn bản đã sao chép vào hộp thứ ba.

SaveInsta

Bước 6: ẢnhVideo bạn muốn tải về sẽ hiện ra, bấm vào nút Tải Xuống Ảnh hoặc Tải Xuống Video bên dưới ảnh hoặc video, sau đó tệp sẽ được lưu vào thiết bị của bạn.

Với SaveInsta.app, bạn có thể tải xuống bất kỳ nội dung nào trên Instagram (Video, Ảnh, Reels, Story, IGTV). Chúng tôi sẽ liên tục nâng cấp để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn! Hãy chia sẻ công cụ này với bạn bè và người thân. Cảm ơn bạn!

Source: https://vh2.com.vn
Category : Bảo Mật