Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa vài bước đơn giản

Đăng ngày 23 June, 2022 bởi admin
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn sung sướng chờ trong giây lát …

Cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa, thể tiếp tục sử dụng khi bị khóa

Tống Anh Vũ

03/03/20

907 bình luận

iphone

Apple ID là tài khoản quan trọng của người dùng iPhone để sử dụng được các dịch vụ từ Apple. Tuy nhiên, không ít rắc rối xảy ra xoay quanh tài khoản này, và một trong số đó là nguy cơ bị khóa vì các lý do bảo mật, khiến người dùng không thể nào đăng nhập cũng như sử dụng được. Vậy những lúc như này thì phải làm sao, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa chỉ với vài bước đơn giản nhé.

iphoneVấn đề khóa Apple ID chẳng phải là yếu tố gì quá mới mẻ và lạ mắt với bất kể người dùng iPhone, thường thì khi bị khóa tài khoản, người dùng sẽ nhận được một trong hai thông tin sau :

  • Your Apple ID has been disabled for security reasons.
  • You can’t sign in because your account was disabled for security reasons.

1. Nguyên nhân Apple ID của bạn bị khóa

Nhập sai mật khẩu quá nhiều lần : Do không nhớ mất khẩu, hoặc người nào đó cố ý đăng nhập tài khoản của bạn nhưng nhập sai quá nhiều nên Apple đành phải khóa tài khoản để giữ tính bảo mật cho bạn .iphoneNgoài ra chỉ cần hoài nghi người dùng cố ý không tuân thủ những lao lý của Apple, tài khoản của bạn cũng có năng lực bị khóa .Hoặc Apple ID của bạn đăng nhập vào quá nhiều thiết bị. Apple chỉ được cho phép người dùng hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản tối đa trên 10 thiết bị khác nhau .

2. Cách khắc phục lỗi tài khoản Apple ID bị khóa

Khi gặp lỗi Apple ID bị vô hiệu, tùy từng nguyên do mà có cách giải quyết và xử lý tương thích. Tuy nhiên cách giải quyết và xử lý dưới đây là cách thông dụng nhất hoàn toàn có thể cứu ” cháy ” cho bạn trong mọi trường hợp .Đầu tiên, hãy vào đây để Phục hồi lại tài khoản Apple ID .iphone

Tại đây, bạn hãy nhập chính xác địa chỉ Email đã đăng kí Apple ID và mã xác nhận đã được Apple cung cấp. Sau đó nhấn vào Tiếp tục.

Sau đó chọn tùy chọn Tôi cần đặt lại mật khẩu.

iphoneNgười dùng sẽ được phân phối 2 tùy chọn : Sử dụng địa chỉ E-Mail hoặc sử dụng phương pháp vấn đáp những câu hỏi đã chọn khi tạo Apple ID.Khôi phục lại mật khẩu Apple ID cũng sẽ là cách tốt nhất để mở khóa tài khoản của bạn. Hi vọng với những san sẻ trên đây, phần nào sẽ giúp bạn chống bị khóa tài khoản khi sử dụng iPhone. Ngoài ra, những bạn cũng nên tìm hiểu thêm cách giải quyết và xử lý khi iPhone bị vô hiệu nhé .Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

648.286 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://vh2.com.vn
Category: Bảo Mật