Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Top 10 địa chỉ sản xuất kỷ niệm chương tại Đà Nẵng giá rẻ

Đăng ngày 21 March, 2023 bởi admin

Lượt xem: 1855

Top 10 địa chỉ sản xuất kỷ niệm chương tại Đà Nẵng giá rẻ

Kỷ niệm chương là một vật đã rất quen thuộc với tổng thể mọi người. Khi tất cả chúng ta xem một chương trình truyền hình, một show trong thực tiễn, buổi lễ trao giải, cuộc thi, … Chúng ta đều thấy kỷ niệm chương được trao cuối chương trình để làm quà tặng lưu niệm cho những người đã tham gia sự kiện, những người hoặc tập thể đạt được thành tích hay có góp phần to lớn. Kỷ niệm chương có rất nhiều kiểu mẫu mã tùy theo nội dung của sự kiện, nhà hỗ trợ vốn và ý nghĩa của phần thưởng .

 

Bạn đang ở Đà Nẵng và muốn tìm một nơi làm kỷ niệm chương với giá rẻ ? Hãy đọc bài viết sau về 10 nơi sản xuất kỷ niệm chương tại Đà Nẵng giá rẻ để chọn cho mình nơi làm kỷ niệm chương tương thích .

1. Sản xuất quà khuyến mãi ngay, kỷ niệm chương giá rẻ tại Đà Nẵng – Tinh Tế Việt

Kỷ niệm chương là món quà quen thuộc được trao trong những buổi lễ trao giải, chương trình, lễ vinh danh, … Là món quà kỷ niệm về những thành tích đạt được, tiếp thị tên thương hiệu, sự kiện đang diễn ra. Công ty Tinh Tế Việt có những mẫu sản phẩm phong phú và đa dạng, phát minh sáng tạo, cùng uy tín lâu năm trong nghành quà khuyến mãi ngay lưu niệm tại Đà Nẵng sẽ cung ứng cho người mua những mẫu sản phẩm kỷ niệm chương chất lượng. Đáp ứng nhu yếu tiếp thị tên thương hiệu trong mọi sự kiện diễn ra .

kỷ niệm chương
Địa chỉ : Số 9 Trần Phú – Đà Nẵng
Số điện thoại cảm ứng : 0947043043

2. Kỷ niệm chương pha lê chất lượng, giá tiền rẻ – Window Media

Trong những sự kiện, lễ trao giải diễn ra, kỷ niệm chương là một món quà tinh xảo, hạng sang được trao tặng nhằm mục đích vinh danh những người đạt thành tích tốt hay làm quà lưu niệm cho những người đã tham gia. Chất liệu pha lê hạng sang tạo nên cảm xúc sang trọng và quý phái, thích mắt, bên hơn nhiều so với thủy tinh. Window Media là công ty chuyên sản xuất kỷ niệm chương pha lê theo nhu yếu. Với pha lê chất lượng cao, giá tiền tốt, thời hạn nhanh gọn sẽ luôn làm thỏa mãn nhu cầu người mua khi đặt làm kỷ niệm chương tại công ty .

kỷ niệm chương


Địa chỉ : 140A Thanh Long – Thanh Bình – Hải Châu – TP Đà Nẵng
Số điện thoại thông minh : ( 84 ) 0236. 3550 667

3. Kỷ niệm chương pha lê hạng sang – Nhất Nhất Uy

Kỷ niệm chương pha le hạng sang không chỉ nâng tầm giá trị của phần thưởng đạt được mà còn bộc lộ đẳng cấp và sang trọng của người khuyến mãi ngay quà và người được nhận. Kỷ niệm chương pha lê được làm từ vật liệu pha lê hạng sang, phong cách thiết kế tinh xảo sẽ là món quà tuyệt vời để trao tặng vinh danh, tiếp thị tên thương hiệu, lưu niệm. Nhất Nhất Uy – uy tính số 1 luôn cung ứng cho người mua những loại sản phẩm kỷ niệm chương pha lê chất lượng cao với giá tiền thấp, thời hạn nhanh sẽ bảo vệ cung ứng đúng nhu yếu của người mua đúng tiến trình được giao .

kỷ niệm chương
Địa chỉ : 35 Trương Định, P Mân Thái, Q Sơn Trà, Tp Đà Nẵng, Nước Ta
Số điện thoại cảm ứng : 0236 3552 166

4. Đặt làm kỷ niệm chương pha lê Đà Nẵng – Quà Tặng bh

Để mang đến những món quà ý nghĩa trong việc trao tặng lưu giữ kỷ niệm như kỷ niệm chương pha lê, cúp, đồ để bàn chặn giấy, … Quà Tặng BH với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề, đã triển khai xong hàng trăm đơn hàng sẽ cung ứng mọi nhu yếu của người mua trong thời hạn nhanh nhất. Đảm bảo những loại sản phẩm làm ra luôn đạt chất lượng tốt, đẹp, in ấn chuẩn làm hài lòng người mua khi trao tặng .

kỷ niệm chương
Địa chỉ : 29 Đá Mộc 5, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng29 Đá Mộc 5, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại cảm ứng : 0936 037 043

5. Kỷ niệm chương thủy tinh, pha lê hạng sang – Quà Tặng Việt

Kỷ niệm chương pha lê, thủy tinh là một món quà Tặng Kèm ý nghĩa lúc bấy giờ trong việc trao tặng, vinh danh. Vì thế nên chất lượng kỷ niệm chương cũng được chú trọng để nâng tầm giá trị quảng cáo cho doanh nghiệp, lưu giữ kỷ niệm, tạo dấu ấn. Quà Tặng Việt luôn nhận thức được điều đó và mang đến cho người mua những loại sản phẩm kỷ niệm chương từ pha lê thủy tinh hạng sang, chất lượng. Đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, kinh nghiệm tay nghề cao, mẫu mã kỷ niệm chương đẹp sẽ làm hài lòng người mua khi đến với Quà Tặng Việt .

kỷ niệm chương
Địa chỉ : 99 Nguyễn Phước Nguyên – Quận Thanh Khê – Đà Nẵng
Số điện thoại cảm ứng : 0909 357 228

6. Cung cấp quà khuyến mãi pha lê Trụ sở Đà Nẵng – Brandgift

Brandgift là đơn vị chức năng phân phối kỷ niệm chương thủy tinh, quà khuyến mãi ngay pha lê uy tín tại khu vực miền trung. Cung cấp số lượng lớn cho người mua những loại sản phẩm kỷ niệm chương, quà Tặng Kèm lưu niệm pha lê chất lượng. Các loại sản phẩm được làm ra phải trải qua nhiều quy trình và khâu kiểm tra khắt khe trước khi giao. Đảm bảo mang đến mẫu sản phẩm hài lòng nhất cho người mua, đúng với mẫu tới 97 % ( độ xô lệch được cho phép không quá 3 % ) với mức giá rẻ tương thích .

kỷ niệm chương
Địa chỉ : 27 Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê – Đà Nẵng

Số điện thoại: 0945.998.009

7. Sản xuất kỷ niệm chương pha lê uy tín – Pha Lê Osum

Kỷ niệm chương pha lê là tặng phẩm hạng sang tạo nên ấn tượng cho công ty doanh nghiệp. Đang mở những Trụ sở và giao hàng tại Đà Nẵng. 20 năm uy tín trong sản xuất quà khuyến mãi, loại sản phẩm kỷ niệm chương của Pha Lê Osum luôn chú trọng khâu phong cách thiết kế sao cho tương thích với ngành nghề công ty, mục tiêu trao tặng. Công ty sẽ tư vấn đơn cử cho người mua về vật liệu, kỹ thuật để tìm được mẫu kỷ niệm chương tương thích nhất, chất lượng .

kỷ niệm chương
Địa chỉ : 15 b19 Ngõ 1 Nghĩa Tân, Nghĩa Tân, CG cầu giấy, TP. Hà Nội
Số điện thoại cảm ứng : 0978 598 788

8. Kỷ niệm chương giá rẻ giao tại Đà Nẵng – INLOGO

INLOGO luôn là công ty uy tín trong việc cung ứng những mẫu sản phẩm lưu niệm như kỷ niệm chương pha lê, cúp, cốc sứ, … Kỷ niệm chương là tặng phẩm mang ý nghĩ lưu niệm, quảng cáo cho những công ty cơ sở nên được chú trọng trong việc sản xuất phong cách thiết kế. Tại INLOGO có rất nhiều mẫu mã kỷ niệm chương đẹp, in theo nhu yếu của người mua với mức giá rẻ. Nhận in kỷ niệm chương cho người mua mới mọi số lượng, lấy ngay trong ngày. Với hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ kỷ niệm chương, INLOGO sẽ mang đến cho người mua loại sản phẩm kỷ niệm chương chất lượng dù chỉ một cái. Tư vấn tận tình, giao hàng trên toàn nước .

kỷ niệm chươngSố điện thoại thông minh : 0906 700 298

Xem thêm nhiều mẫu và dịch vụ in kỷ niệm chương pha lê

 

9. Quà Tặng vinh danh, kỷ niệm chương Trụ sở Đà Nẵng – Quà Việt

Sản phẩm vinh danh, kỷ niệm chương mang giá trị, ý nghĩa tôn vinh người nhận, tạo ấn tượng cho doanh nghiệp đối với khách hàng. Các sản phẩm kỷ niệm chương của Quà Việt được làm bằng công nghệ hiện đại, chất liệu tốt, chế tác tỉ mĩ. Luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, tinh tế, phù hợp với mục đích trao tặng, giá trị sản phẩm.

kỷ niệm chương
Địa chỉ : 248 Hùng Vương, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Số điện thoại thông minh : 0511 3866 766

10. Cúp, kỷ niệm chương pha lê giá rẻ – Pha Lê Hà Nội

Pha Lê TP. Hà Nội đã có Trụ sở tại Đà Nẵng. Ngày nay có rất nhiều những sự kiện được tổ chức triển khai hằng năm. Kỷ niệm chương là vật phẩm không hề thiếu trong những buổi lễ, tạo cho buổi lễ thêm phần sang chảnh. Với máy móc văn minh, chế tác trực tiếp theo nhu yếu, Pha Lê Hà nội phân phối cho người mua những mẫu sản phẩm vinh danh, kỷ niệm chương pha lê tương thích, chất lượng, giá rẻ .

kỷ niệm chương
Địa chỉ : Số 10 Lạc Long Quân, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại cảm ứng : ( 0511 ) 3866 766

Phía trên là bài viết về top 10 địa chỉ sản xuất kỷ niệm chương tại Đà Nẵng giá rẻ, mong là bạn sẽ tìm được cho mình nơi làm kỷ niệm chương tương thích cho việc trao tặng trong buổi lễ, tiếp thị tốt hình ảnh công ty theo đúng nhu yếu .

Xem thêm nhiều bài viết khác về kỷ niệm chương tại Blog

5

/

5
(
1
bầu chọn

)

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ