Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Cách xem lại mật khẩu Gmail trên điện thoại iPhone cực dễ

Đăng ngày 06 January, 2023 bởi admin

Cách xem lại mật khẩu Gmail trên điện thoại iPhone cực dễ

Với cách xem lại mật khẩu Gmail trên điện thoại iPhone, bạn có thể xem lại password của tài khoản quan trọng này bất cứ khi nào cần đến.

Gmail không chỉ được sử dụng thường xuyên trên máy tính, mà còn được ưa chuộng trên các thiết bị di động như iPhone của nhà Táo. Thế nhưng, đôi khi các iFan lại “não cá vàng” quên mất password của Gmail – một trong những tài khoản quan trọng nhất nhì do liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Đây cũng là lý do khiến nhiều người quan tâm đến cách xem lại mật khẩu Gmail trên điện thoại iPhone để áp dụng khi cần.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Cách xem lại mật khẩu Gmail trên iPhoneNhiều táo khuyết có nhu cầu xem lại mật khẩu Gmail trên iPhone

Thủ thuật hữu ích khác:

Cách xem lại mật khẩu Gmail trên điện thoại iPhone đơn giản

Cách lấy lại mật khẩu Gmail trên điện thoại iPhone không khó. Bởi bạn chỉ cần vận dụng 1 trong 2 cách sau đây :

Cách 1: Xem lại mật khẩu Gmail trong phần Cài đặt của iPhone

Với cách này, bạn cần làm theo những bước sau :

Vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc rồi chọn mục Mật khẩu.

Để xem lại mật khẩu Gmail cùng những mật khẩu đã lưu trên máy, bạn cần nhập mật khẩu mở khóa màn hình iPhone hoặc sử dụng tính năng Touch ID/Face ID, tùy theo thiết lập của bạn với dế yêu.

Danh sách các tài khoản cùng mật khẩu được lưu trên iPhone hiển thị. Bạn chỉ cần tìm đến Gmail để xem lại password của tài khoản này.

Cách xem lại mật khẩu Gmail trên iPhone qua mục Cài đặtBạn có thể dễ dàng xem lại mật khẩu Gmail qua mục Cài đặt trên iPhone

Cách 2: Cách xem mật khẩu Gmail trên iPhone bằng Chrome

Trong trường hợp tiếp tục đăng nhập Gmail trên Chrome, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình duyệt này để xem lại mật khẩu thông tin tài khoản của mình. Đây cũng là thủ pháp đơn thuần với cách triển khai thuận tiện :

Mở trình duyệt Chrome trên điện thoại iPhone => Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm => Settings (Cài đặt).

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Trong giao diện Cài đặt, bạn chọn Password (Mật khẩu). Lúc này, danh sách các tài khoản và mật khẩu được lưu trên Chrome tự động được hiển thị. Bạn chọn Gmail và biểu tượng con mắt kế bên, rồi xác nhận bằng cách nhập mật khẩu mở khóa màn hình iPhone.

Cách xem lại mật khẩu Gmail trên iPhone bằng ChromeCách xem lại mật khẩu Gmail trên iPhone bằng Chrome

Như vậy, chỉ bằng vài bước đơn giản và chưa tốn đến 1 phút tiến hành, bạn đã có thể áp dụng thành công cách xem lại mật khẩu Gmail trên điện thoại iPhone. Đừng quên bỏ túi thủ thuật này nếu bạn thuộc trường phái “não cá vàng” và thường xuyên sử dụng Gmail trong công việc nhé.

Source: https://vh2.com.vn
Category : Bảo Mật