Networks Business Online Việt Nam & International VH2

5 Mẫu kết luận báo cáo thực tập chuẩn & gây ấn tượng dành cho sinh viên

Đăng ngày 26 May, 2023 bởi admin

Trong một bài báo cáo thực tập, khi mà bạn đã hoàn thành tất cả các nội dung chính của bài thì mục cuối cùng và không thể thiếu để bài luận văn được hoàn chỉnh nhất đó chính là phần kết luận. Thế nhưng, bạn đã biết làm thế nào để viết được phần kết luận báo cáo thực tập thật hay và gây ấn tượng chưa? Nếu chưa, chúng tôi gợi ý cho bạn một số mẫu kết luận cho bạn tham khảo nhé!

Hiện tại, Luận Văn 99 đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ & viết thuê báo cáo thực tập. Nếu bạn đang còn vướng mắc với bài báo cáo của mình, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Kết luận báo cáo thực tập là gì ? Tầm quan trọng của kết luận báo cáo thực tập

Kết luận báo cáo thực tập là phần cuối cùng của báo cáo thực tập. Ở phần này, bạn nêu tóm tắt những điều mà bạn đã làm được trong quá trình thực tập của mình hoặc nêu lên những giải pháp, kiến nghị nhằm giải quyết vấn đề nghiên cứu.

Phần kết luận đóng vai trò là một bản tổng hợp lại những kết quả mà tác giả đã đạt được trong quá trình thực tập của mình. Ngoài ra, đây cũng là một cơ hội để bạn nhìn lại bài báo cáo để kiểm tra xem còn điều gì thiếu sót cần phải chỉnh sửa, bổ sung hay không.

Thông qua việc viết kết luận, bạn sẽ càng hiểu rõ hơn về đề tài mà mình đang nghiên cứu. Từ đó mà quá trình thuyết trình bảo vệ luận văn của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn. Đồng thời, dựa vào nội dung đề cập trong phần kết luận của báo cáo thực tập, giáo viên hướng dẫn cũng đánh giá đúng năng lực của bạn trong bài báo cáo. Từ đó tạo được ấn tượng tốt đối với giáo viên và điểm số của bạn cũng được cải thiện một cách đáng kể đấy.

ket_luan_bao_cao_thuc_tap_luanvan99

Tổng hợp một số ít mẫu kết luận báo cáo thực tập

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc 5 mẫu kết luận báo cáo thực tập đơn cử cho những ngành học phổ cập như : Ngân hàng, quản trị kinh doanh thương mại, dược, quản trị giáo dục … Từ những mẫu này, bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và tăng trưởng cho cho phần kết luận của mình nhé !

>> > Bài viết cùng phân mục :

Mẫu 1: Kết luận báo cáo thực tập ngân hàng

Đề tài : Hoạt động thanh toán giao dịch quốc tế tại Ngân hàng X

Ngày nay, khi mà những doanh nghiệp ngày càng lan rộng ra kinh doanh thương mại đến nhiều nước trên quốc tế thì ngân hàng nhà nước cũng tăng trưởng với phong phú những hình thức thanh toán giao dịch hơn. Tuy nhiên, để thỏa mãn nhu cầu nhu yếu ngày càng cao của người mua cũng như nâng cao chất lượng giao dịch thanh toán quốc tế, ngân hàng nhà nước X cần phải xem xét đến những yếu tố tác động ảnh hưởng đến quy trình giao dịch thanh toán quốc tế. Trong quy trình 2 tháng thực tập tại Ngân hàng cùng với những kỹ năng và kiến thức tích góp được, em xin được yêu cầu 1 số ít giải pháp như sau :- Nâng cao chất lượng đội ngũ công nhân viên của Ngân hàng trải qua việc giảng dạy kiến thức và kỹ năng, kỹ năng và kiến thức cho nhân viên cấp dưới- Hoàn thiện chủ trương tương quan đến hoạt động giải trí thanh toán giao dịch quốc tế tại Ngân hàng- Tăng cường những giải pháp quảng cáo tên thương hiệu của Ngân hàng… ..Em kỳ vọng rằng, những giải pháp đưa ra ở trên sẽ là địa thế căn cứ giúp Ngân hàng khắc phục được những hạn chế, yếu kém trong hoạt động giải trí giao dịch thanh toán quốc tế .

Mẫu 2 : Mẫu kết luận báo cáo thực tập khách sạn

ket_luan_bao_cao_thuc_tap_khach_san_luanvan99

Mẫu 3 : Kết luận báo cáo thực tập quản trị kinh doanh thương mại

Đề tài : Giải pháp nâng cao công tác làm việc quản trị sản xuất kinh doanh thương mại tại Công ty A

Khi mà nền kinh tế tài chính ngày càng tăng trưởng, giao lưu quốc tế cũng ngày càng được lan rộng ra thì sự xâm nhập của những công ty, doanh nghiệp quốc tế cũng ngày càng có tác động ảnh hưởng không nhỏ đến quy trình sản xuất kinh doanh thương mại trong nước. Sự cạnh tranh đối đầu quyết liệt đó yên cầu những công ty phải không ngừng vững mạnh trong công tác làm việc sản xuất nhằm mục đích sở hữu thị trường và tạo doanh thu cho doanh nghiệp. Và công ty A cũng không nằm ngoài quy luật đó. Trong hai tháng thực tập tại Công ty A, nhận được sự hướng dẫn, trợ giúp của những anh chị, em đã học hỏi được rất nhiều điều. Những kiến thức và kỹ năng đó được em tổng hợp trải qua đề tài “ Giải pháp nâng cao công tác làm việc quản trị sản xuất kinh doanh thương mại tại Công ty A ” hoàn toàn có thể tóm lược qua bằng những nội dung sau :- Trình bày được khái quát những cơ sở lý luận về quản trị sản xuất kinh doanh thương mại .- Phân tích được tình hình công tác làm việc quản trị sản xuất kinh doanh thương mại của Công ty A, những hiệu quả đạt được cũng như những hạn chế, yếu kém. Thông qua việc nhìn nhận những điểm hạn chế, yếu kém, em cũng đã rút ra được nguyên do cơ bản của những hạn chế ấy .- Đề xuất được một số ít giải pháp nhằm mục đích khắc phục những hạn chế yếu kém nhằm mục đích giúp Công ty quản trị hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại được hiệu suất cao hơn .Em biết rằng, kiến thức và kỹ năng của mình vẫn còn nhiều thiếu sót, những góp phần cũng chưa thực sự nhiều nhưng em mong rằng những giải pháp mà em đưa ra sẽ góp một phần nhỏ giúp công ty cải tổ được thực trạng hoạt động giải trí quản trị sản xuất kinh doanh thương mại hiện tại .

Mẫu 4 : Kết luận báo cáo thực tập tốt nghiệp

Đề tài : Quản lý hoạt động giải trí giáo dục huấn luyện và đào tạo kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ tại trường mần nin thiếu nhi A

Kỹ năng sống là một trong những kiến thức và kỹ năng quan trọng của con người. Nó cần được giáo dục ngay từ nhỏ, khi những con còn đang ở độ tuổi mẫu giáo. Chính thế cho nên mà ở trường mần nin thiếu nhi A, hoạt động giải trí giáo dục huấn luyện và đào tạo kỹ năng và kiến thức sống luôn được BGH nhà trường và những giáo viên rất là chăm sóc. Trong hai tháng thực tập tại ngôi trường này, em cũng đã có được những thưởng thức ý nghĩa trải qua hoạt động giải trí giảng dạy kiến thức và kỹ năng sống cho trẻ. Sau quy trình thực tập ấy, em đã học hỏi được những điều sau :- Thông qua việc điều tra và nghiên cứu kiến thức và kỹ năng kim chỉ nan, em đã biết được kiến thức và kỹ năng sống là gì, huấn luyện và đào tạo kiến thức và kỹ năng sống có ý nghĩa như thế nào đến trẻ cũng như những yếu tố ảnh hưởng tác động đến kiến thức và kỹ năng sống và giảng dạy kỹ năng và kiến thức sống .- Nghiên cứu được tình hình công tác làm việc đào tạo và giảng dạy kỹ năng và kiến thức sống cho trẻ tại trường mần nin thiếu nhi A, những hiệu quả đạt được cũng như những hạn chế yếu kém, nguyên do của những hạn chế, yếu kém đó .- Đề xuất được một số ít giải pháp giúp nhà trường nâng cao công tác làm việc giáo dục giảng dạy kỹ năng và kiến thức sống cho trẻ như :+ Nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên trong nhà trường cũng như liên tục phân phối cho giáo viên những kỹ năng và kiến thức về huấn luyện và đào tạo kỹ năng và kiến thức sống

+ Tăng cường sự liên kết giữa nhà trường – gia đình – xã hội trong việc đào tạo kỹ năng sống cho trẻ

+ Cải thiện cơ sở vật chất nhà trường ship hàng cho hoạt động giải trí giáo dục huấn luyện và đào tạo kỹ năng và kiến thức sống .

Mẫu 5 : Mẫu kết luận báo cáo thực tập ngành dược

 mau_ket_luan_bao_cao_thuc_tap_nganh_duoc_luanvan99

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết đồng thời giới thiệu đến bạn một số mẫu kết luận báo cáo thực tập. Bạn đừng quên tham khảo để phục vụ tốt hơn cho quá trình làm báo cáo của mình nhé. Chúc bạn thành công và đạt được những kết quả mong muốn.

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá