Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tập đoàn TTI đẩy mạnh kinh doanh tại thị trường Việt Nam

Đăng ngày 21 March, 2023 bởi admin
Tập đoàn dụng cụ không dây Techtronic Industries ( TTI ) xây nhà máy sản xuất tại Khu Công nghệ cao TP TP HCM, lan rộng ra sản xuất, thiết kế xây dựng chuỗi đáp ứng linh động … giúp tăng trưởng lệch giá .Trên toàn thế giới, tập đoàn lớn đạt tác dụng tăng trưởng điển hình nổi bật trong nửa đầu năm với lệch giá tăng lên 10 %, đạt 7 tỷ USD. Kết hợp với mức tăng trưởng lệch giá nửa đầu năm 2021 là 52 %, doanh thu bán hàng của TTI đã tăng thêm 67 % trong vòng hai năm vừa mới qua. Hoạt động kinh doanh thương mại dòng loại sản phẩm nòng cốt MILWAUKEE tăng trưởng tiêu biểu vượt trội so với thị trường, mang lại mức tăng trưởng doanh thu 25,8 %. Các nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại của TTI hầu hết là dụng cụ điện công nghiệp ( MILWAUKEE ), dụng cụ gia dụng, thiết bị ngoài trời, dụng cụ chăm nom và làm sạch sàn nhà .
Các sản phẩm nổi bật của TTI. Ảnh: TTI
Các loại sản phẩm điển hình nổi bật của TTI. Ảnh : TTI

Tại thị trường Việt Nam, sau 4 năm hoạt động, TTI mong muốn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với chính quyền địa phương và các nhà cung cấp để tiếp tục đẩy mạnh phát triển kinh doanh. Hiện nay, công ty có hơn 8.000 nhân viên làm việc tại 8 nhà máy sản xuất ở các khu công nghiệp Đồng Nai và Bình Dương. Đơn vị cũng đã mở văn phòng đại diện tại TP HCM, Trung tâm Bảo hành và Trưng bày sản phẩm của MILWAUKEE tại TP HCM và Hà Nội.

Ngày 29/10, nhân ngày kỷ niệm 20 năm hình thành và tăng trưởng khu Công nghệ cao TP TP HCM ( SHTP ), ông Nate Easter, Phó quản trị Điều hành Chuỗi đáp ứng toàn thế giới và mẫu sản phẩm ngoài trời, Tập đoàn TTI cho biết đơn vị chức năng là một trong những đối tác chiến lược sát cánh cùng Khu Công nghệ cao trong nhiều năm qua .” Triết lý hoạt động giải trí TTI rất tương đương với thiên chức của Khu Công nghệ cao – trình làng những công nghệ tiên tiến mới nhất đến Nước Ta. Chúng tôi cũng hướng đến việc tạo động lực tăng trưởng nền kinh tế tri thức của TP Hồ Chí Minh nói riêng và Nước Ta nói chung “, ông Nate Easter cho biết thêm .Khu Công nghệ cao TP TP HCM là một trong những khu công trình kinh tế tài chính quan trọng và kế hoạch của thành phố. Nơi đây lôi cuốn những nghành công nghiệp có hàm lượng công nghệ tiên tiến, giá trị ngày càng tăng cao, góp thêm phần ý nghĩa thôi thúc tăng trưởng kinh tế tài chính .

Tại đây, TTI đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn hàng đầu về năng lượng – môi trường (LEED). Cột mốc này đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chiến lược tăng trưởng toàn cầu của tập đoàn.

Ông Nate Easter nhấn mạnh vấn đề : ” Chúng tôi chọn Khu Công nghệ cao để góp vốn đầu tư kiến thiết xây dựng cơ sở sản xuất bởi vị trí địa lý thuận tiện trong khu vực thành phố, năng lực liên kết mạng lưới đáp ứng và tiếp cận nguồn lao động chất lượng cao. Tập đoàn cũng nhận nhiều cam kết tương hỗ từ nhà nước Nước Ta và Cơ quan Quản lý nhà nước so với những kế hoạch tăng trưởng hiện tại, tương lai của TTI ” .Về phía Khu Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh, Ban Quản lý đơn vị chức năng này cho biết sự xuất hiện của những dự án Bất Động Sản công nghệ tiên tiến trong và ngoài nước, nhất là dự án Bất Động Sản từ những tập đoàn lớn công nghệ cao số 1 quốc tế đã dẫn chứng Khu Công nghệ cao cũng như TP TP HCM là môi trường tự nhiên lý tưởng cho hoạt động giải trí góp vốn đầu tư công nghệ cao. Cùng với việc lôi cuốn những tập đoàn lớn toàn thế giới, đơn vị chức năng hướng đến hình thành và tăng trưởng công nghệ cao bằng năng lượng nội tại, sẵn sàng chuẩn bị cho quá trình tăng trưởng mới .
Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ cùng lãnh đạo TP HCM thăm quan khu trưng bày của TTI tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập SHTP. Ảnh: TTI

Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ cùng lãnh đạo TP HCM thăm quan khu trưng bày của TTI tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập SHTP. Ảnh: TTI

TTI là một trong những nhà phân phối dụng cụ không dây số 1 quốc tế. Trong đó công nghệ tiên tiến pin và mẫu sản phẩm không dây là nền tảng tạo nên vị thế của tập đoàn lớn. Đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ tiên tiến pin Lithium-ion và ứng dụng mô-tơ hiệu suất cao không chổi than. Nhờ vậy mẫu sản phẩm không cần dùng đến dây cắm phức tạp, hạn chế tối đa tiếng ồn trong khi vẫn bảo vệ đủ điện năng, thời hạn hoạt động giải trí và năng lực di động đến nhiều khu vực .Với hệ sinh thái này, TTI đổi khác cách người dùng và những chuyên viên nghĩ về dụng cụ máy, dụng cụ chăm nom sàn hay những mẫu sản phẩm ngoài trời. Các tên thương hiệu của hãng gồm MILWAUKEE, RYOBI và HOOVER tạo dấu ấn trên thị trường nhờ hiệu suất tối ưu, bảo đảm an toàn .

Minh Huy

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ