Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Cài đặt dữ liệu và quyền riêng tư

Đăng ngày 11 January, 2023 bởi admin
Để cung ứng cho bạn thưởng thức cá thể hóa, truyền cảm hứng nhất trên Pinterest, chúng tôi sử dụng thông tin về hoạt động giải trí của bạn trên và ngoài Pinterest. Ví dụ : nếu từ nội dung bạn lưu trên Pinterest và chúng tôi thấy bạn thích nấu ăn thì chúng tôi hoàn toàn có thể đề xuất kiến nghị Ghim, bảng hoặc người tương quan đến siêu thị nhà hàng mà chúng tôi nghĩ bạn hoàn toàn có thể thích .
Như chúng tôi lý giải bên dưới, bạn hoàn toàn có thể update cài đặt quyền riêng tư và san sẻ tài liệu để kiểm soát và điều chỉnh thông tin chúng tôi tích lũy cũng như cách chúng tôi san sẻ và sử dụng thông tin này .
Cài đặt dữ liệu và quyền riêng tưKhi bạn bật Chế độ riêng tư trên công cụ tìm kiếm, chúng tôi sẽ cho những công cụ tìm kiếm bên ngoài biết để loại trừ hồ sơ và bảng của bạn khỏi tác dụng tìm kiếm. Từ cài đặt quyền riêng tư và tài liệu, bạn hoàn toàn có thể chọn sử dụng và không sử dụng bốn cài đặt cá thể hóa khác nhau :

Tùy chọn Trường hợp sử dụng
Sử dụng trang web mà bạn truy cập Kiểm soát cách chúng tôi sử dụng dữ liệu thu thập được trên các trang web và ứng dụng khác để cải thiện đề xuất và quảng cáo trên Pinterest
Sử dụng thông tin đối tác Kiểm soát cách chúng tôi sử dụng thông tin từ các đối tác cho các đề xuất và quảng cáo cá nhân hóa
Cải thiện các quảng cáo bạn thấy về Pinterest Kiểm soát xem chúng tôi có thể sử dụng hoạt động trên Pinterest của bạn để hiển thị cho bạn quảng cáo về Pinterest trên các trang web và ứng dụng khác hay không
Chia sẻ hoạt động để báo cáo hiệu suất quảng cáo Kiểm soát xem chúng tôi có thể chia sẻ thông tin về bạn với các nhà quảng cáo hay không, để giúp họ đo lường hiệu quả quảng cáo

Các tùy chọn khác

Bạn có thể chỉnh sửa hồ sơ để thay đổi thông tin nào về bạn hiển thị trên các Ghim và hồ sơ công khai của bạn. Hãy nhớ rằng mọi thông tin trong hồ sơ của bạn đều có thể công khai. Để tăng tính riêng tư, bạn có thể đổi tên hoặc sử dụng bảng bí mật.

Bạn có thể ngăn ai đó theo dõi bạn, nhắn tin cho bạn hoặc tương tác với các Ghim của bạn bằng cách chặn họ. Bạn cũng có thể lưu Ghim vào bảng bí mật mà chỉ bạn (và bất kỳ người nào bạn mời) mới có thể xem. Nếu ai đó đang quấy rối bạn thì bạn có thể báo cáo họ.

Bạn cũng có thể thay đổi cài đặt thông báo để điều chỉnh tần suất bạn được thông báo về những gì đang xảy ra trên Pinterest. 

Nếu bạn ở Liên minh Châu Âu hoặc Vương quốc Anh, thì bạn có thể điều chỉnh tùy chọn cookie của mình bằng cách truy cập cài đặt bảo mật và chọn Chỉnh sửa trong Tùy chọn cookie ở cuối trang.

Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi có thêm thông tin về cách Pinterest giải quyết và xử lý tài liệu cá thể của bạn. Nếu bạn muốn nhu yếu, sửa hoặc xóa dữ liệu của mình, thì bạn hoàn toàn có thể khám phá cách thực thi trong bài viết có tiêu đề Truy cập, chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu cá thể và xem Chính sách quyền riêng tư của Pinterest ( trong phần “ Tùy chọn của bạn ” ) để biết thêm những lựa chọn. Nếu bạn sống ở EEA hoặc California, hãy xem lại những phần chủ trương đơn cử của chúng tôi để khám phá thêm về những tùy chọn tài liệu có sẵn cho bạn .

Cuối cùng, nếu bạn là cha mẹ của trẻ vị thành niên trên Pinterest, thì bạn hoàn toàn có thể xem thêm thông tin về nhu yếu độ tuổi và những tùy chọn quyền riêng tư của Pinterest .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Bảo Mật