Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Cách spam comment facebook không bị chặn hiệu quả 100%

Đăng ngày 06 June, 2023 bởi admin

Cách spam comment facebook không bị chặn hiệu quả 100%

4.5 ( 90 % ) 2 votes

Cách spam comment facebook không bị chặn là một phương pháp tiếp thị hiệu quả được nhiều chuyên gia áp dụng. Điều này rất quan trọng đối với quá trình vận hành kinh doanh online. Tuy nhiên, spam comment bị chặn đã ảnh hưởng đến doanh số của nhiều nhà bán hàng online. Để thực hiện spam bình luận trên Facebook hiệu quả, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nhà phát hành Meta luôn cố gắng tạo ra một cộng đồng trực tuyến lành mạnh cho người dùng. Chính vì thế, họ đã phát triển nhiều chính sách an toàn và công bằng. Cụ thể, tài khoản của bạn có thể bị đánh spam nếu thực hiện một hành động lặp đi lặp lại. Nhiều người dùng sẽ bị khóa nick khi bị check comment facebook.

Ngoài ra còn 1 số ít nguyên do chính khiến Facebook cho rằng bạn đang spam comment :
– Nội dung comment giống nhau và được thực thi trên nhiều bài đăng trong một thời hạn ngắn .
– Bình luận có đặc thù : gian lận, đấm đá bạo lực, kích động, thô tục, phản cảm gây ảnh hưởng tác động đến tâm ý người dùng khác .
– Bị người dùng báo cáo giải trình thông tin tài khoản của bạn khi comment vào bài viết của họ .

Việc bị chặn spam comment Facebook sẽ khiến nhà bán hàng online gặp khó khăn trong việc tiếp thị sản phẩm. Điều này sẽ khiến doanh số sẽ không được đảm bảo. Vậy làm thế nào để spam comment Facebook không bị chặn? Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé!

1. Không spam cùng 1 nội dung

Nếu bạn thực thi 100 cái bình luận có nội dung giống nhau trên Facebook thì sẽ bị ghi lại là spam. Do đó, cách đơn thuần nhất để tránh bị chặn là chỉnh sửa, biến hóa phần nội dung comment .
Chỉ cần thêm bớt một số ít dấu câu như dấu chấm, phẩy, … là nội dung đã khác đi. Nhờ đó, thông tin tài khoản của bạn sẽ không bị chặn spam comment nữa .

Có thể bạn chưa biết rằng những comment bị chặn đều không tag tên người khác vào. Chính cho nên vì thế, tag bạn hữu vào comment là một cách biểu lộ sự tương tác giữa những người dùng nhau .

Điều này không chỉ tăng lượng người đọc bình luận của bạn mà còn tránh việc bị Facebook đánh spam. Đây còn là cách lọc comment trên facebook hiệu quả cho người dùng.

Thuật toán của Facebook được tăng trưởng nhằm mục đích ngăn ngừa việc người dùng comment liên tục trong thời hạn ngắn. Vì vậy, chia thời hạn bình luận là một sáng tạo độc đáo không tồi .
Chẳng hạn, bạn nên bình luận bài viết cách 1 – 2 phút, thậm chí còn là trong khoảng chừng thời hạn dài hơn. Lúc này, Facebook sẽ nhìn nhận thông tin tài khoản của bạn không phải spam. Nhờ đó bình luận của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn trên newfeed của người dùng khác .

4. Sử dụng nhiều tài khoản facebook để spam

Việc sử dụng nhiều thông tin tài khoản Facebook sẽ ngày càng tăng hiệu suất cao spam nhanh gọn, thuận tiện hơn. Nhà phát hành sẽ rất khó để nhìn nhận hành vi spam nếu dàn nick Facebook của bạn được nuôi một cách chất lượng .
Độ tin trust của thông tin tài khoản càng lớn thì tỷ suất bị đánh spam càng thấp. Do đó, hãy cố gắng nỗ lực thiết kế xây dựng càng nhiều nick Facebook chất lượng càng tốt .

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm spam comment facebook thì người dùng sẽ vượt qua rào cản thuật toán spam của nhà phát hành. Bạn có thể dễ dàng auto comment, like trên hàng trăm bài viết một cách tự động chỉ với 1 cú click. 

Chính vì thế, nhiều nhà bán hàng đã không phải mất quá nhiều thời gian, và công sức để tiếp thị sản phẩm đến khách hàng. Đừng ngần ngại tìm hiểu và áp dụng phần mềm hỗ trợ vào công việc kinh doanh online của bạn nhé!

Như vậy, bài viết đã chia sẻ thông tin về cách spam comment facebook không bị chặn cho người dùng. Hãy áp dụng vào công việc kinh doanh online của bạn để tối ưu doanh số nhé! Chúc bạn thành công!

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn:
Group: https://fb.com/groups/congdongninja
Fanpage: https://www.facebook.com/ToolsNinjal
Group HCM: https://www.facebook.com/groups/952213511918580/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@lammarketing@dong
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCemwpJtaSpQJL_0KGL8mkBA

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá