Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Cách xem Riêng tư YouTube Video

Đăng ngày 11 January, 2023 bởi admin

Cách xem Riêng tư YouTube Video

làm thế nào để xem riêng tư youtube video

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để xem riêng tư YouTube video. Các video riêng tư chỉ dành cho những người có quyền của người tải lên. Để xem các video riêng tư, bạn phải liên hệ với người tải lên và yêu cầu được thêm vào danh sách của họ. Bạn nên cung cấp chi tiết tài khoản của bạn để làm như vậy. Người tải lên sẽ thêm bạn vào danh sách của họ. Sau đó, bạn có thể tiếp tục xem các video riêng tư. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng các video không công khai không an toàn bằng các video được liệt kê riêng tư.

Có thể xem các video không công khai trên bất kỳ tài khoản nào

Để biến video thành video không công khai, hãy chuyển đến tùy chọn “Video” trên YouTube trang kênh. Từ đó, chọn “Xem dưới dạng: Riêng tư, Không công khai hoặc Riêng tư”. Tùy chọn này cho phép người xem xem video của bạn mà không cần URL. Để xem thêm: Cách bật Chế độ hạn chế YouTube. Nhưng nhược điểm là video của bạn sẽ không xuất hiện trong tab Video trên trang chủ kênh của bạn hoặc trong kết quả tìm kiếm. Để đặt nó ở chế độ riêng tư, hãy làm theo các bước dưới đây:

Trước khi bạn thay đổi cài đặt trên một video không công khai, hãy đảm bảo rằng bạn chưa thay đổi quyền riêng tư của video tải lên ban đầu của mình. Theo mặc định, video Không công khai không hiển thị trên YouTubetrang chủ của bạn, vì vậy mọi người sẽ phải truy cập vào trang kênh của bạn để xem chúng. Tuy nhiên, bạn có thể chia sẻ URL với những người khác để họ cũng có thể xem được. Khi một video trở nên công khai, video đó sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu đăng ký và kết quả tìm kiếm, đồng thời những người đăng ký sẽ nhận được thông báo.

Xem bài viết :Đang đọc sách dành cho trẻ em trên YouTube Hợp pháp?Đang đọc sách dành cho trẻ nhỏ trên YouTube Hợp pháp ? Có một cuộc tranh luận đang diễn ra …

Không thể xem video không công khai trên DuckDuckGo

Nếu bạn đã thử mở một YouTube liên kết từ DuckDuckGo, bạn có thể đã nhận được cảnh báo về quyền riêng tư. Điều này là do YouTube, thuộc sở hữu của Google, không cho phép xem video ẩn danh. Đọc thêm: Ai phát minh ra YouTube?. Google có khả năng theo dõi bạn khi bạn xem video, vì vậy bạn không ẩn danh. Để tránh sự cố này, bạn có thể sử dụng một công cụ tìm kiếm khác phát video trực tiếp trên trang web.

Một lợi ích khác của DuckDuckGo là nó không theo dõi lịch sử duyệt web hoặc thông tin cá nhân của bạn. Hầu hết các công ty công nghệ lớn thu thập dữ liệu về hoạt động web của bạn để nhắm mục tiêu quảng cáo dựa trên sở thích cá nhân của bạn. Google và Facebook cả hai đều nổi tiếng với việc thu thập hàng tấn dữ liệu về bạn, bao gồm cả nơi bạn đã trực tuyến và những gì bạn đã tìm kiếm. Mặc dù họ đã hứa sẽ ngừng làm điều này nhưng DuckDuckGo vẫn đang theo dõi bạn.

Đọc thêm :Cách xem các video đã xóa trên YouTubeCách xem những video đã xóa trên YouTube YouTube là khắt khe khi nó …

Video không công khai không an toàn như video được liệt kê riêng tư

Có một sự thay đổi lớn đang đến với YouTube’s Video không công khai. Bắt đầu từ ngày 23 tháng 2021 năm XNUMX, tất cả video Không công khai sẽ tự động chuyển sang chế độ riêng tư. Những video này có thể được xem bởi bất kỳ ai có liên kết nhưng chúng sẽ không hiển thị trong kết quả tìm kiếm. Điều này có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để có thêm người đăng ký trên YouTube. Mặt khác, các video riêng tư chỉ được chia sẻ với tối đa 50 người khác YouTube tài khoản. Do đó, điều quan trọng là bạn phải tải mọi video Không công khai lên lại trước khi thay đổi có hiệu lực.

Khi tạo một YouTube video, bạn phải quyết định hành động cách bạn muốn video được san sẻ. Bất kỳ ai trong kênh cũng hoàn toàn có thể truy vấn những video không công khai minh bạch nhưng chúng không bảo đảm an toàn như những video riêng tư được liệt kê. Video riêng tư không có sẵn cho công chúng. Nếu bạn đang muốn bộc lộ kiến thức và kỹ năng video của mình thì không công khai minh bạch là cách tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn video của mình bảo đảm an toàn nhất hoàn toàn có thể, thì những video được liệt kê ở chính sách riêng tư là cách tương thích .

Về cùng một chủ đề:

Bao nhiêu YouTube Truyền hình mỗi tháng?Bao nhiêu YouTube Truyền hình mỗi tháng ? Vậy bạn muốn biết …

Các cách thay đổi cài đặt quyền riêng tư của một YouTube video

Cho dù bạn đang nỗ lực lôi cuốn nhiều lượt xem hơn trên video của mình hay chỉ đơn thuần là muốn số lượng giới hạn những người xem chúng, YouTube giúp thuận tiện biến hóa setup quyền riêng tư của bạn. Bạn hoàn toàn có thể chọn đặt video ở chính sách riêng tư hoặc công khai minh bạch hoặc bạn hoàn toàn có thể chọn đặt video ở chính sách không công khai minh bạch. Đây là cách. Sau khi bạn đã tải video của mình lên, hãy truy vấn trang thông tin của video đó để chọn setup quyền riêng tư. Khi bạn đã chọn mức độ riêng tư mong ước, hãy nhấp vào nút “ Chia sẻ ”. Sau khi nhấp vào nút, một menu thả xuống sẽ Open .Bước tiếp theo trong việc biến hóa setup quyền riêng tư của một YouTube video là để đăng nhập. Chuyển đến phần “ Video của tôi ”, chạm vào “ Chỉnh sửa ” rồi chạm vào “ Riêng tư ” hoặc “ Không công khai minh bạch ”. Từ đây, chọn mức độ riêng tư mà bạn muốn tạo video của mình. Chọn tùy chọn tương thích nhất với sở trường thích nghi của bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn số lượng giới hạn số lượng người xem trên mỗi video. Nếu bạn muốn một video trọn vẹn riêng tư, hãy xem xét đăng video đó lên một website san sẻ video khác .

Sử dụng TOR để ẩn IP của bạn

Một cách để truy vấn riêng tư YouTube video đang sử dụng trình duyệt Tor. Trình duyệt web này tương tự như như Chrome và được cho phép bạn tùy chỉnh setup bảo mật thông tin của mình. Nhấp vào nút Tor và bạn sẽ thấy một menu tùy chọn được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh quyền riêng tư cho liên kết của mình. Khi menu được mở, bạn sẽ hoàn toàn có thể duyệt web bằng Tor. Mặc dù vận tốc liên kết của bạn hoàn toàn có thể chậm lại nhưng quy trình mã hóa sẽ ngăn ISP theo dõi những hoạt động giải trí duyệt web của bạn. Hơn nữa, hoàn toàn có thể không truy vấn được tổng thể những website, ngay cả những trang được cho là bằng tiếng Anh .Địa chỉ IP giống như địa chỉ nhà của bạn. Đó là thứ được cho phép những sever gửi tài liệu cho bạn. Nếu họ không biết địa chỉ của bạn, YouTube sẽ không biết gửi video về mèo của bạn ở đâu. Nhưng địa chỉ IP của bạn không cho ai biết tên thật hoặc địa chỉ của bạn – nó chỉ cho website biết IP của bạn được gán và ISP của bạn. Tin vui là bạn hoàn toàn có thể ẩn địa chỉ IP của mình mà vẫn truy vấn được ở chính sách riêng tư YouTube video .

Liên hệ với chủ sở hữu video

Nếu bạn muốn xem riêng tư YouTube video, bạn phải liên hệ với chủ sở hữu video để được cấp phép. Để thực hiện việc này, hãy liên hệ với chủ sở hữu video qua email và yêu cầu liên kết video. Bạn cũng có thể liên hệ với chủ sở hữu video thông qua các tài khoản mạng xã hội của họ, chẳng hạn như Facebook và Twitter. Đảm bảo bao gồm URL của video bạn muốn xem trong email của mình. Nếu cách này không hiệu quả, hãy thử các phương pháp khác.

Bước tiên phong để liên hệ với chủ sở hữu video là lấy địa chỉ email của người mà bạn muốn xem video của họ. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này bằng cách phân phối một địa chỉ email mà bạn sử dụng cho YouTube thông tin tài khoản. Khi chủ sở hữu video đã cung ứng cho bạn địa chỉ email, bạn cần đăng nhập vào YouTube sử dụng địa chỉ email đó. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể gửi email cho chính mình. Nếu không lấy được địa chỉ email của chủ sở hữu video, bạn hoàn toàn có thể gửi cho chính mình .

Bài viết này hữu ích không?

Không

Source: https://vh2.com.vn
Category : Bảo Mật