Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Hướng dẫn cách vẽ trái đất đơn giản với 6 bước cơ bản – Thiết kế nhà đẹp

Đăng ngày 26 June, 2022 bởi admin
Tất cả tất cả chúng ta đều khá quen thuộc với Trái đất, và điều đó được mong đợi khi tổng thể tất cả chúng ta đều sống trên đó ! Mặc dù toàn bộ tất cả chúng ta hoàn toàn có thể biếtTráiđất xung quanh mình

 , nhưng khi lập bản đồ về Trái đất, nó có thể hơi phức tạp!

Khi mọi người ngồi xuống để học cách vẽ Trái đất, họ thường hoàn toàn có thể nhận ra rằng nó khó hơn mong đợi .
Tuy nhiên, bạn không cần phải là một trong những người đó nữa sau khi đọc qua hướng dẫn này !
Khi bạn thực thi qua hướng dẫn từng bước về cách vẽ Trái đất này, bạn sẽ thấy nó hoàn toàn có thể thuận tiện như thế nào !
cách vẽ trái đất trong 6 bước
Đăng lại

Nội dung trong Bài đăng trên Blog này [ hiển thị ]

Làm thế nào để Vẽ Trái đất – Hãy khởi đầu !

Bước 1

vẽ trái đất bước 1
Đăng lại

Để khởi đầu hướng dẫn này về cách vẽ Trái đất, tất cả chúng ta sẽ mở màn với một vòng tròn cho đường viền của Trái đất .

Nếu bạn có thể có được đường viền này như một hình tròn hoàn hảo thì đó chắc chắn sẽ là tốt nhất! Có một số cách để bạn có thể vẽ một vòng tròn hoàn hảo, và cách tốt nhất là sử dụng một cái gì đó như compa vẽ.
Công cụ này có thể được sử dụng với bút hoặc bút chì của bạn để dễ dàng vẽ một vòng tròn hoàn hảo.
Nếu bạn không có compa vẽ, bạn luôn có thể sử dụng một vật tròn, phẳng để theo dõi xung quanh.
Khi bạn đã vẽ phác thảo, bạn đã sẵn sàng cho bước 2!

Bước 2 – Vẽ lục địa tiên phong trên bản vẽ Trái đất của bạn

vẽ trái đất bước 2
Đăng lại

Bây giờ bạn đã có đường viền của bản vẽ Trái đất của mình, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu vẽ những lục địa. Lục địa tiên phong mà tất cả chúng ta mở màn sẽ là Bắc Mỹ ở phía bên trái Trái đất .

Đối với bước này, tôi khuyên bạn nên sử dụng bút chì trước rồi dùng bút viết lại khi bạn hài lòng với nó.
Bạn cũng nên theo dõi kỹ hình ảnh tham khảo để có được hình dạng của lục địa như ý.

Bước 3 – Bây giờ, vẽ lục địa tiếp theo

vẽ trái đất bước 3
Đăng lại

Chúng tôi sẽ liên tục thêm một số ít lục địa khác trong vài bước tiếp theo của hướng dẫn này về cách vẽ trái đất .

Đối với phần này, chúng tôi sẽ vẽ phía ngoài cùng bên trái của Anh và Châu Âu. Do góc của Trái đất, chúng ta sẽ chỉ có thể nhìn thấy một phần rất nhỏ của nó.
Giống như các phần khác của hướng dẫn này, bạn chắc chắn có thể thử vẽ bằng bút chì lúc đầu nếu phần này tỏ ra khó khăn!

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ Châu Phi trong bước này

vẽ trái đất bước 4
Đăng lại

Đã đến lúc đi đến bờ biển Châu Phi để thực thi bước vẽ Trái đất này của bạn ! Một lần nữa, do góc của Trái đất trong hình vẽ này, tất cả chúng ta sẽ chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy một phần nhỏ của lục địa này .

Điều đó tối thiểu làm cho nó thuận tiện hơn một chút ít để vẽ nó ! Sau khi bạn đã vẽ được một chút ít về châu Phi, chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho lục địa sau cuối trong bước tiếp theo .

Bước 5 – Bây giờ, bạn hoàn toàn có thể thêm lục địa ở đầu cuối

vẽ trái đất bước 5
Đăng lại

Hướng dẫn cách vẽ trái đất này sẽ không hoàn hảo nếu không có Nam Mỹ, thế cho nên hãy thêm nó ngay giờ đây !

Lục địa này sẽ nằm ngay bên dưới Bắc Mỹ từ bước 2 và chúng phải gần đến mức có vẻ như chúng gần như chạm vào nhau.
Với điều đó, tất cả các lục địa đã được vẽ và bạn đã sẵn sàng cho bước cuối cùng! Trước khi tiếp tục, bạn cũng có thể thêm một số chi tiết của riêng mình và thay đổi thành phần của hình ảnh để cá nhân hóa nó.
Một số ý tưởng mà bạn có thể làm là vẽ một nền không gian phía sau Trái đất. Có lẽ bạn có thể làm điều đó và cũng có một phi thuyền của người ngoài hành tinh bay lượn trên Trái đất!
Một ý tưởng khác là vẽ một hình dạng bản đồ xung quanh Trái đất để làm cho nó trông giống như một bản đồ cũ.
Bạn có thể nghĩ ra những ý tưởng thú vị nào để hoàn thành bản vẽ Trái đất của mình?

Bước 6 – Hoàn thành bản vẽ Earth của bạn bằng một số ít màu

vẽ trái đất bước 6
Đăng lại

Bạn đã đến bước sau cuối của bản vẽ Trái đất của mình và giờ đây đến phần mê hoặc khi triển khai xong bản vẽ tuyệt vời của bạn với một số ít màu sắc đẹp !

Đây là một bước mà bạn thực sự có thể sáng tạo với nó khi bạn chọn màu sắc mà bạn muốn.
Chúng tôi đã sử dụng một phối màu xanh lam và xanh lá cây khá đẹp mắt, nhưng cũng có rất nhiều lựa chọn khác mà bạn có thể sử dụng!
Một ý tưởng bạn có thể thực hiện là cung cấp cho mỗi châu lục bảng màu riêng. Bạn thậm chí có thể giữ các màu sắc theo chủ đề của từng châu lục!
Một điều khác bạn có thể làm là xem ảnh của từng châu lục và sau đó cố gắng tô màu chúng một cách thực tế tùy thuộc vào cách chúng trông như thế nào trong cuộc sống thực.
Khi bạn biết mình muốn sử dụng màu nào, bạn cũng có thể vui chơi khi sử dụng các phương tiện nghệ thuật khác nhau! Một ý tưởng thú vị là trộn các phương tiện trong khi bạn tô màu.
Ví dụ: bạn có thể sử dụng màu nước cho các khu vực đại dương trong khi sử dụng bút màu cho các lục địa. Bạn thậm chí có thể sử dụng một lớp màu nước trắng mỏng phủ lên các điểm nhất định để thể hiện độ che phủ của đám mây.
Làm thế nào bạn sẽ làm cho bản vẽ Trái đất của bạn trở nên sống động với màu sắc?

Bản vẽ Trái đất của bạn đã hoàn thành xong !

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn đã có một khoảng thời gian đáng kinh ngạc, không thể tin được khi hoàn thành hướng dẫn này về cách vẽ Trái đất!
Có thể hơi khó để có được diện mạo của Trái đất như ý, vì vậy hy vọng hướng dẫn này hữu ích và thú vị cho bạn khi làm việc. Bạn chắc chắn sẽ rất tự hào về bản vẽ tuyệt vời của mình!
Bây giờ bạn có thể tiếp quản và chỉ cho chúng tôi cách bạn sẽ làm cho Trái đất này vẽ nên trái đất của riêng bạn. Bạn sẽ sử dụng một số ý tưởng mà chúng tôi đã đề cập trước đó hay sử dụng một số ý tưởng của riêng bạn? Bạn cũng có thể khiến chúng tôi trầm trồ với một số màu sắc đáng kinh ngạc, vì vậy chúng tôi không thể chờ đợi để xem bạn nghĩ ra gì!
Chúng tôi có nhiều hướng dẫn tuyệt vời hơn đã có trên trang web của chúng tôi để bạn thưởng thức! Hướng dẫn của chúng tôi bao gồm một loạt các chủ đề và chủ đề khác nhau, vì vậy có một cái gì đó cho tất cả mọi người!
Chúng tôi cũng luôn tải lên nhiều hướng dẫn hơn, vì vậy hãy cố gắng kiểm tra mỗi ngày để đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ!

Chúng tôi sẽ rất tò mò muốn xem các bản vẽ trái đất đã hoàn thành của bạn, vì chúng tôi biết bạn sẽ thực hiện một công việc vô cùng sáng tạo với nó!
Sau khi hoàn thành, hãy tiếp tục và chia sẻ nó trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi thưởng thức!

Source: https://vh2.com.vn
Category: Trái Đất