Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Top 5 địa chỉ web check IMEI iPhone uy tín nhanh nhất hiện tại (2022)

Đăng ngày 05 January, 2023 bởi admin

Bạn đang muốn mua một chiếc điện thoại iPhone và thắc mắc xuất xứ cũng như thời hạn bảo hành của thiết bị? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn kiểm tra xem chiếc smartphone của bạn có phải iPhone chính hãng hay không. Check mã IMEI là phương pháp đơn giản nhất có thể giúp bạn biết được những điều đó. Tổng hợp những trang web check IMEI iPhone cực uy tín với những thao tác nhanh gọn sẽ được chia sẻ đến bạn ngay trong bài viết này.

1. IMEI iPhone là gì?

IMEI là cụm từ viết tắt của International Mobile Equipment Identity – Tạm dịch là Mã số nhận dạng thiết bị di động quốc tế. IMEI thường bao gồm 15 chữ số, là mã số định danh cho mỗi thiết bị iPhone được sản xuất trên toàn thế giới, không riêng gì quốc gia nào. Mỗi thiết bị iPhone đều có 1 mã IMEI khác nhau và không trùng lặp, giúp bạn tra cứu những thông tin quan trọng của máy và hạn chế các rắc rối phát sinh trong quá trình sử dụng.

2. Cách tra mã IMEI iPhone

Người dùng iPhone có thể dễ dàng tìm thấy mã IMEI trên chiếc điện thoại mà mình sở hữu theo 2 cách sau đây:

Cách 1: Ấn dãy *#06# và bấm gọi. Sau đó hệ thống sẽ trả về một dãy số, đó chính là số IMEI điện thoại của bạn

Web Check IMEI iPhoneBấm *#06# để nhận mã IMEI của máy

Cách 2: Bạn vào Cài đặt và chọn mục Giới thiệu/About, kéo xuống tìm đến số IMEI của máy

Web Check IMEI iPhoneTra mã IMEI ngay trong thông tin điện thoại iPhoneVới những cách thực thi đơn thuần và nhanh gọn trên đây, bạn đã hoàn toàn có thể tìm thấy số IMEI của điện thoại thông minh .

3. IMEI iPhone có tác dụng gì?

Mã IMEI giúp người dùng tra được những thông tin cần biết về thiết bị của mình. Cụ thể như :

  • Kiểm tra xuất xứ iPhone, kiểu máy, thời gian sản xuất và thời hạn bảo hành, ngày kích hoạt
  • Cho phép thiết bị đọc số IMSI trên SIM để người dùng có thể nghe gọi được
  • Check IMEI iPhone cũng là cách kiểm tra iPhone chính hãng mà không phải ai cũng biết

Web Check IMEI iPhoneMã IMEI mang lại nhiều lợi ích cho người dùng nếu bạn biết cách kiểm traMã IMEI có tầm quan trọng lớn đối người dùng iPhone, tương tự như như số Serial của máy. Trong trường hợp bạn làm mất mã IMEI thì thiết bị hoàn toàn có thể không nghe gọi được cũng như mất Bảo hành máy. Vì thế bạn không nên bật mý mã IMEI của iPhone để tránh những rủi ro đáng tiếc đáng tiếc .

4. Tổng hợp 5 địa chỉ Web Check IMEI iPhone uy tín nhất hiện nay

Có nhiều công cụ khác nhau để bạn check IMEI iPhone. Hiện nay một số ít trang web được lập ra nhằm mục đích mục tiêu ship hàng người dùng kiểm tra thông tin của thiết bị, đặc biệt quan trọng là kiểm tra iPhone chính hãng trải qua việc check IMEI. Những trang web này thường có độ bảo mật thông tin thông tin cao, vận tốc giải quyết và xử lý mã nhanh và phân phối thông tin đúng mực cho người dùng .

Cùng tham khảo qua những địa chỉ web check IMEI iPhone được nhiều người sử dụng.

4.1. Checkcoverage.apple.com

Trang web là một trong những web check IMEI iPhone được nhiều người biết đến nhất, có độ phổ biến cao trong cộng đồng sử dụng điện thoại iPhone.

Đây là trang web check IMEI iPhone không tính tiền, trả thông tin nhanh gọn và đúng mực, mang đến sự tiện nghi cho bạn. Với những tính năng có ích, nhờ trang web này bạn hoàn toàn có thể biết được liệu chiếc điện thoại thông minh iPhone của bạn có phải là chính hãng hay không, thực trạng máy đã active hay chưa cũng như thời hạn Bảo hành của thiết bị .
Ngoài ra, giao diện của website cũng khá đơn thuần và thuận tiện thao tác, do đó, người dùng thường truy vấn đến trang web này để check IMEI iPhone một cách thuận tiện và nhanh gọn .
Bán hoàn toàn có thể vận dụng cách check IMEI iPhone chính hãng qua những bước sau đơn thuần sau đây :

Bước 1: Truy cập đường dẫn

Web Check IMEI iPhoneGiao diện chính của trang web

Bước 2: Nhập số IMEI và mã Captcha bảo vệ > Sau đó ấn Continue

Web Check IMEI iPhoneĐiền theo thứ tự rồi ấn Continue để nhận kết quả

Bước 3: Trang web sẽ xử lý và trả về cho bạn kết quả. Trên đó có thông tin về thiết bị, thời hạn bảo hành, thời gian active, và nhiều thông tin khác.

Web Check IMEI iPhoneKết quả mà trang web trả về nếu điện thoại của bạn là iPhone chính hãngSau khi nhập đúng số IMEI và làm theo trình tự hướng dẫn, nếu trang web có trả về những thông tin như hình thì điện thoại cảm ứng của bạn là chính hãng và bạn hoàn toàn có thể kiểm tra xem thiết bị còn thời hạn Bảo hành hay không. Mặt khác, nếu trang web không trả về kết quá thì có năng lực điện thoại thông minh của bạn là iPhone giả .

là trang web check IMEI iPhone hàng đầu hiện nay với độ uy tín cao nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra việc tra cứu và check mã IMEI iPhone là hoàn toàn miễn phí nên trang web càng được nhiều người ưa chuộng.

4.2. iphoneimei.info

Một trang web check điện thoại iphone khác là , được biết đến là vô cùng hữu ích, đáng tin cậy. Trang web giúp bạn kiểm tra các thông tin cơ bản của thiết bị iOS như thông tin bảo hành, danh sách đen của máy, ngày kích hoạt thiết bị, tình trạng SIM, …

Web Check IMEI iPhoneGiao diện chính của trang web – Đơn giản, tinh gọn, dễ sử dụng

Web cũng có giao diện tinh gọn và dễ sử dụng, hơn nữa là việc tra cứu thông tin hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái hơn. Đó là những lý do khiến trở thành trang web check IMEI iPhone phổ biến hiện nay.

Việc kiểm tra số IMEI cũng rất đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể chỉ mất ít phút để tra cứu thông tin :

Bước 1: Truy cập trang web

Bước 2: Điền chính xác mã IMEI vào ô

Bước 3: Trang web sẽ trả kết quả về cho bạn

4.3. iphoneimei.net

Tiếp theo là một trang check IMEI iPhone khác cũng được nhiều người tìm đến đặc biệt là khách hàng quốc tế với những tính năng vô cùng tuyệt vời. Cũng như 2 trang web trước, dịch vụ check IMEI iPhone tại là hoàn toàn miễn phí, đồng thời trang web cũng cung cấp đầy đủ thông tin về thiết bị của bạn thông qua số IMEI đã nhập. Qua đó, người dùng có thể cập nhật được những thông tin cần thiết về chiếc điện thoại iPhone mà bạn đang muốn mua. 

Web Check IMEI iPhoneGiao diện khá thân thiện với người dùngGiao diện thân thiện, dễ sử dụng, bạn hoàn toàn có thể thực thi việc kiểm tra số IMEI trải qua một vài bước cực kỳ đơn thuần và vận tốc trả thông tin cũng cực kỳ nhanh gọn .
Cách thực thi check IMEI iPhone cũng rất đơn thuần, chỉ cần làm theo một vài bước sau đây :

Bước 1: Truy cập trang web

Bước 2: Nhập mã IMEI một cách chính xác và ấn Star Now

Bước 3: Kiểm tra kết quả trang web trả về với các thông tin chi tiết về thiết bị

4.4. iunlocker.com

cũng là một web check IMEI iPhone đáng đề cử. Đây là trang web khá phổ biến với chất lượng tốt, được nhiều người dùng đánh giá cao. Tại đây, bạn có thể tra cứu các thông tin về thiết bị iPhone mà bạn đang sở hữu, ví dụ như tên thiết bị, số Serial và cả thời hạn bảo hành của máy. Một tính năng khá thú vị là iunlocker có thể giúp bạn kiểm tra xem thiết bị có đang kích hoạt chế độ Find My hay không.

Web Check IMEI iPhoneTrang web check IMEI iPhone uy tín với nhiều thông tinThực hiện theo những bước sau để check IMEI iPhone tại trang web này :

Bước 1: Truy cập

Bước 2: Chọn Check IMEI trên thanh menu phía đầu trang

Bước 3: Nhập chính xác mã IMEI vào ô rồi nhấn Check

Web Check IMEI iPhoneĐiền thông tin vào ô và bấm Check để nhận kết quả

Bước 4: Thông tin về điện thoại sẽ được trả về và bạn có thể kiểm tra lại

có thiết kế khá đơn giản, dễ dàng cho người dùng thao tác và nhập thông tin. Ngoài ra, với trang web này bạn cũng có thể kiểm tra các dòng máy phiên bản quốc tế một cách hiệu quả.

4.5. imeipro.info

Nhắc đến trang web check IMEI iPhone, vẫn còn một trang web khác cũng khá phổ biến. có thể giúp bạn kiểm tra xem chiếc điện thoại iPhone bạn dự định mua liệu có phải iPhone chính hãng hay không. Bạn có thể thực hiện theo một vài bước sau đây:

Bước 1: Tìm mã IMEI trên thiết bị của bạn theo 2 cách đã hướng dẫn

Bước 2: Truy cập

Bước 3: Nhập chính xác mã IMEI vào thanh tìm kiếm, sau đó ấn nút CHECK để kiểm tra

Bước 4: Thông tin của iPhone sẽ được trả về chính xác và đầy đủ dựa vào số IMEI bạn đã nhập

Web Check IMEI iPhoneGiao diện có kèm hướng dẫn chi tiếtDựa vào những trang web này, bạn cũng hoàn toàn có thể check IMEI iPhone tiếng việt, đồng thời việc check IMEI iPhone lock hay quốc tế cũng là một trong những ứng dụng của những trang web này .

5. Check IMEI iPhone nhà mạng nào

Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể check iPhone lock thuộc nhà mạng nào qua những bước sau đây :

Bước 1: Vào Cài đặt > Cài đặt Chung > Giới thiệu

Bước 2: Tìm đến phần Kiểu máy và lưu ý những ký tự cuối cùng của dãy

Web Check IMEI iPhoneCách tìm Kiểu máy của iPhone

Bước 3: Nếu ký tự cuối cùng là LL/A thì iPhone Lock mà bạn đang có đến từ thị trường Hoa Kỳ. Còn nếu ký tự cuối là J/A thiết bị của bạn đến từ thị trường Nhật.

Bước 4: Với các thiết bị iPhone Lock Nhật, bạn hãy lần lượt truy cập những trang web sau: DoCoMo, Softbank, AU Kddi

Bước 5: Còn với các thiết bị Lock Mỹ, bạn truy cập vào: Sprint, AT&T, T-Mobile

Bước 6: Điền mã IMEI vào ô. Nếu xuất hiện dòng chữ màu đỏ với ký tự X thì chứng tỏ chiếc điện thoại iPhone của bạn không thuộc nhà mạng này. Trường hợp ngược lại, nếu trang web trả về thông tin thì chứng tỏ thiết bị của bạn thuộc thị trường Mỹ / Nhật và thuộc nhà mạng ứng với trang web đang truy cập.

Web Check IMEI iPhoneKết quả chứng tỏ điện thoại iPhone lock không thuộc nhà mạng nàyWeb Check IMEI iPhoneKết quả cho thấy điện thoại của bạn thuộc nhà mạng này

6. Ý nghĩa sau khi check IMEI iPhone

Việc check IMEI iPhone giúp bạn update nhiều thông tin về thiết bị iPhone của bạn. Hoặc trong nhiều trường hợp khi bạn cần mua điện thoại thông minh, nhất là những mẫu điện thoại thông minh iPhone cũ đã qua sử dụng hoặc xách tay, bạn đều hoàn toàn có thể biết được đúng mực thông tin của máy qua cách check mã IMEI .
Nhờ check IMEI iPhone, bạn hoàn toàn có thể biết được máy có active hay chưa, còn thời hạn bh hay không. Điều này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong việc lựa chọn có nên mua chiếc điện thoại cảm ứng đó hay không .

7. Tổng kết

Với những san sẻ về 1 số ít trang web check IMEI iPhone trên đây, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được trang web tương thích để kiểm tra thử mãi IMEI của máy và nhận được những thông tin cần biết .
Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể theo dõi những tin tức công nghệ tiên tiến mê hoặc, hay ho khác trong những bài viết tiếp theo. Thế nên hãy liên tục theo dõi Di Động Việt nhé !
Xem thêm :
Di Động Việt

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://vh2.com.vn
Category : Bảo Mật