Networks Business Online Việt Nam & International VH2

THÀNH PHỐ LUYẾN NGỮ

Đăng ngày 21 March, 2023 bởi admin

[Giới thiệu sơ về nội dung game 恋与制作人]

Tên game: 恋与制作人/Luyến dữ chế tác nhân/Tình yêu và nhà sản xuất/Love and Producer

Cảnh báo nhẹ : Đây là thể loại game hẹn hò nhưng mạng lưới hệ thống game từ trên xuống dưới vừa tốn kim cương, vừa tốn tiền, vừa hack não, còn bị nhân phẩm khinh bỉ, sau đó từng chậu máu cún đua nhau đổ thẳng vô mặt … …. Nhưng đương nhiên vẫn có đường bay bay vào tim liên tục >> w < <

Những phần được ghi bên dưới đương nhiên sẽ kèm theo spoil cả cốt truyện, nên nếu bạn không thích spoil mà muốn tự trải nghiệm thì đừng đọc =w=
——————————————–

Bạn đang đọc: THÀNH PHỐ LUYẾN NGỮ

Bạn là một cô gái vừa tốt nghiệp thì phải gánh vác cả công ty có rủi ro tiềm ẩn phá sản do cha đùng một cái qua đời. Bạn phải cố gắng nỗ lực tìm một nhà đầu tư thật không thay đổi cho công ty. Và sau khi đàm đạo, bạn đã quyết định hành động đến Hoa Duệ .
Một ngày lặng yên không gió … ..
Bạn đi đến shop tiện nghi gặp một chàng trai tóc vàng, đẹp trai, ấm cúng như ánh mặt trời … .. giành bịch khoai tây chiên với bạn : “ Cho dù tôi vẫn còn đi nhà trẻ, cũng sẽ không khuyến mãi ngay cho em bịch khoai tây chiên ở đầu cuối này đâu ”. Sau đó, bạn nhận ra chàng trai này là Chu Kỳ Lạc, là một siêu sao .
Bạn đi trên đường nhưng mắt nhắm mắt mở bước xuống lề đường đầy xe cộ qua lại. Ngay lúc đó, có người đến cứu bạn, nhưng cứu xong thì phũ phàng với bạn : “ Tự mình không cẩn trọng, không phải mỗi lần đều có người đến cứu em. ” rồi đi luôn. Sau đó, bạn biết được, người này là tổng giám đốc của Hoa Duệ – Lý Trạch Ngôn .
Bạn đến Sở điều tra và nghiên cứu, tìm kiếm vị giáo sư mà bạn được ra mắt. Lúc đến cửa, bạn gặp một người đàn ông, người đó hỏi bạn “ Hửm ? Em tìm Hứa Mặc có chuyện gì không ? ”. Sau đó, bạn biết được, người đàn ông này chính là vị giáo sư trẻ tuổi với IQ cao ngất ngưỡng – Hứa Mặc .
Bạn đến Sở công an, gặp lại học trưởng năm nào. Bạn vẫn hơi giật mình khi học trưởng thời xưa là học viên riêng biệt lại biến thành một đặc công tài năng. Học trưởng hỏi bạn “ Bất ngờ lắm sao ? Lúc học cao trung, em cũng cảm thấy sau này tôi sẽ vào ngục giam, phải không ? ”. Sau này, bạn mới biết, có một người tên Bạch Khởi vì bạn mà kiên trì sống, kiên trì chính nghĩa .
Sau màn gặp gỡ đầy tình cảm với 4 vị nam chính, đương nhiên những màn tiếp sau chính là những rổ thính sinh động bay vào mặt bạn. Bảo đảm, rất ngọt, siêu cấp ngọt, mỗi một câu từng người thổ lộ với bạn đều hoàn toàn có thể khiến bạn quắn quéo >> w < <

………………………………………….

“Em có thể, dạy tôi yêu không?”

“Tôi biết có một cô gái đang chờ tôi, liền đến.”

“Trong mắt tôi, em là màu sắc duy nhất trong thế giới đen trắng.”

“Tôi chỉ mở một cánh cửa duy nhất, phía sau cánh cửa ấy là em đang đứng đó.”

“Cái gì là đáng giá? Ví dụ như em.”

… … … … … … … … … … … … … … … … ..

“Chỉ cần em ở phía sau lưng tôi, tôi vĩnh viễn sẽ không ngã xuống.”

“Lời thề chưa từng rời khỏi, ở thời khắc mới gặp gỡ, tôi đã khắc xuống thật sâu.”

“Tôi rất cố chấp, một khi đã nhận định một người thì sẽ không tùy tiện buông tay.”

“Bên trong thế giới của tôi, chỉ chia làm em và người khác.”

“Không được người khác tán thành thì sao? Em có con đường của riêng em.”

… … … … … … … … … … … … … … … … …

“Tôi chính là thích em như vậy, không hoàn mĩ thì sao.”

“Lời tôi nói với em, không phải không phải đang diễn đâu, mà là thật sự tỏ tình đấy..”

“Có một người luôn một mực dõi theo em, em có biết người đó là ai không?”

“Cho dù bị cả thế giới phản bội, em là người mà tôi nhất định phải gặp được.”

“Em a, như thế nào ngay cả giữ tôi lại cũng không làm.”

… … … … … … … … … … … … … … … … …

“Tôi chưa từng muốn đến gần một người như vậy.”

“Trong thế giới của tôi, biến số duy nhất là em.”

“Thân thể của em, em không quan tâm, thế nhưng tôi quan tâm.”

“Muốn khiến tôi hối hận, thì đừng để bản thân gục ngã ở nơi này.”

“Tôi tốt với em, không cần nguyên nhân.”

… … … … … … … … … … … … … … … … … .

Nhưng, thân là nữ chính, còn có 4 anh đẹp trai vây quanh, bạn nghĩ bạn sẽ có thể hưởng thụ cuộc sống sao? Nồ nồ, sau được vài chặng quăng đường thì chế độ ngược bắt đầu khởi động khi có một tổ chức B.S luôn tìm kiếm Queen….

Rồi cũng từ đó, bạn lại phát hiện ra Chu Kỳ Lạc, có thật sự chỉ là Chu Kỳ Lạc ? Hứa Mặc, đơn thuần chỉ là một vị giáo sư ôn nhu luôn thả thính bạn ?
Một Bạch Khởi luôn tin vào chính nghĩa, tại sao phải vứt bỏ nó ? Lý Trạch Ngôn mang trên mình bí hiểm gì ?
Bí mật chồng lên bí hiểm, bánh răng vận mệnh mở màn xoay chuyển, thân phận thật sự của bạn, rốt cuộc là gì ?
Bạn nghĩ mình sẽ được bảo phủ không một vết thương khi trên đường tìm kiếm thực sự sao ? Nồ nồ, thứ chờ đón bạn chính là bị người mình tin cậy phản bội, bị người mình yêu đâm một nhát, bị anh đẹp trai tóc bạch kim nào đó phũ phàng đến âm độ, sau đó chính là một màn ngược tâm tầm cỡ : “ Cô là ai ? ”, cạnh bên đó, những nam chính còn khuyến mãi bạn thêm vài phần quà đi kèm như : xóa ký ức, còng tay, bóp cổ, kề dao … …
Nhưng bạn yên tâm, ngay lúc bạn bơ vơ đơn độc, sẽ có hai anh đẹp trai khác đến thả thính đa cấp cho bạn, một vị boss đẹp trai huyền bí biết đàn piano đưa bạn đến quốc tế đầy tuyết. Một Lăng Tiêu lưu manh chưa rõ thân phận, gặp bạn sẽ Tặng Ngay bạn một cây dù và nhắc bài bạn phải đi đâu về đâu .
Đương nhiên, làm thế nào hoàn toàn có thể thiếu một Queen giống bạn y hệt, mỗi đêm đều vào giấc mơ tìm bạn, xúi dại bạn hắc hóa đi, khiến bạn vô vọng vào quốc tế, khiến bạn không tin yêu vào mấy anh đẹp trai bên cạnh bạn … …
Đi kèm theo đó chính là những đồng nghiệp đáng yêu và dễ thương luôn ủng hộ bạn, và một dàn B.S luôn hăm he muốn lấy mạng của bạn … .
Vậy, vận mệnh ở đầu cuối của bạn, sẽ là ai ? Bí mật nào, chờ bạn xé mở ? Ký ức mà bạn đã quên lãng, liệu có trở về ? Còn bao nhiêu người phía sau màn vẫn chưa lộ mặt ? Và …. màn ngược tâm ngược thân nào đang chờ bạn ở những chặng tiếp theo ?
Tạm thời diễn biến đến đó, tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể liên tục chờ … … .
— — — — — — — — — — — — — — — — — –
Tiếp theo, về mạng lưới hệ thống game show : Hệ thống này thì tốt nhất là nên xem hướng dẫn công dụng game, vì nó li ti nhiều phần, không hề nói sơ qua hết được = w =
Nhưng Kết luận : cái bạn cần là tiền, kim cương và nhân phẩm … … .
Đến đến, hãy thưởng thức game = w = tình yêu với những anh trai sẽ là niềm động lực to lớn để bạn liên tục cày game dù cách biệt ngôn từ >> w < < Bài học rút ra sau một năm chơi game của một Hứa phu nhân : bị chồng lẫn nhân phẩm khinh bỉ thì bao nhiêu kim cương cũng không hề nuôi nổi chồng … …

… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Bây giờ thì ra mắt sơ về nhân vật đi nào … bài viết mang đặc thù không thực tiễn, khuyến khích thưởng thức trong game để chân thực hơn = w =
🍀 Đặc điểm chung : những người đàn ông có gia tài đếm không hết nhưng luôn đào kim cương của tất cả chúng ta … … .

🍀Hứa Mặc

Nhà khoa học thiên tài, IQ cao ngất ngưỡng, làm giáo sư ở ĐH Luyến Ngữ, với sự thân thiện gặp ai cũng cười nên rất được sinh viên nữ hoan nghênh. Thuộc tính ngoài mặt cười như trong không cười, bí hiểm chất chồng tầng tầng lớp lớp … ..
Khả năng lái xe : Đây là con người đại diện thay mặt cho câu “ Chỉ nói không làm ” – … –
Hứa giáo sư mù màu bẩm sinh, nửa đêm ra khỏi nhà đi xem phim, thích phim trắng đen, đến quán bar ‘ học hỏi ’ hành vi cử chỉ của mọi người. Khả năng thả thính tuyệt đối cao ngất ngưỡng, hoàn toàn có thể làm MC đỏ mặt bất kỳ khi nào. Hứa Mặc còn thân phận khác là Ares, cấp cao ở B.S, là người rất ngoan lệ, tàn khốc … .
Thời gian quen biết : năm Hứa Mặc 8 tuổi .
Nụ hôn đầu : MC dữ thế chủ động hôn, chỉ là hôn nhẹ … … .

Nụ hôn sâu thiệt sâu: chưa có…..

Tình hình ảo tưởng : Yêu đương thắm thiết thả thính muốn làm chú rể của tất cả chúng ta …
Tình hình thực tiễn : Mất trí nhớ, bóp cổ tất cả chúng ta … .

🍀Chu Kỳ Lạc

Là minh tinh nổi tiếng, có sức hút không cưỡng nổi, có ngàn vạn fan hâm mộ. Thuộc tính mặt trời nhỏ, đáng yêu và dễ thương, bán manh, làm nũng, lưu manh, chuyên ăn đậu hủ … .
Khả năng lái xe : Tốt nhất trong bốn người, cắn xương quai xanh gì đó, ôm nhau chơi game gì đó, hồ bơi play gì gì đó … .
Chu Kỳ Lạc có 3 thân phận : Minh tinh, hacker, cấp cao B.S. Thích ăn vặt, gọi MC là ‘ Khoai chiên tỷ tỷ ’, lén lút ăn vụng xong lại khổ cực giảm cân, là mặt trời nhỏ tỏa ra nguồn năng lượng tích cực khiến người khác vui tươi lây. Bình thường thích bán manh làm nũng sẵn tiện ăn đậu hủ MC, nhưng khi trở thành Helios thì ngoan lệ, hờ hững, kiệm lời, phũ phàng … ..
Thời gian quen biết : lúc Chu Kỳ Lạc 5 tuổi .
Nụ hôn đầu : chưa có … ..
Nụ hôn sâu thiệt sâu : chưa có luôn … .
Tình hình ảo tưởng : Yêu đương thắm thiết thả thính muốn làm chú rể của tất cả chúng ta …
Tình hình thực tiễn : Mất trí nhớ, kề dao lên cổ tất cả chúng ta … …

🍀Lý Trạch Ngôn

Là tổng giám đốc của Hoa Duệ, thuộc tính hờ hững, độc miệng, ngoài mặt lạnh nhạt nhưng tâm đậu hủ, cấp dưới khá là sợ Lý Trạch Ngôn, tìm kiếm một cô gái tận 17 năm … .
Khả năng lái xe : Có khả quan một tý vì ở nhà nhỏ có hành vi 16 +, nhưng đậu hủ thì anh không khi nào chạm tới … …
Lý Trạch Ngôn độc miệng, lãnh đạm, nhưng chỉ cần là MC nhu yếu thì dù phi lí thế nào, ấu trĩ thế nào cũng sẽ chiều theo. Chưa từng từ bỏ tìm kiếm người con gái suốt 17 năm dù có lời đồn thổi rằng cô đã không còn trên cõi đời. Nấu ăn rất ngon, có một nhà hàng quán ăn là Souvenir, món ăn định tình : Pudding. Khi say rượu, tuyệt đối chính là cực phẩm ngàn năm có một, chính là một ‘ Lý Trạch Ngôn ’ không sống sót khi tỉnh rượu .
Thời điểm gặp nhau : lúc Lý Trạch Ngôn 11 tuổi .
Nụ hôn đầu : 388 tệ, lên hotsearch, rất kích thích nóng bỏng, ở hồ bơi … .
Nụ hôn sâu thiệt sâu : * ngó lên nụ hôn đầu *
Tình hình ảo tưởng : Yêu đương thắm thiết thả thính muốn làm chú rể của tất cả chúng ta …
Tình hình thực tiễn : Trước khi mất trí nhớ, một dao đâm chết tất cả chúng ta … …

🍀Bạch Khởi

Là đặc công B-7. Sống vì chính nghĩa và tín ngưỡng. Từ một học viên riêng biệt trở thành đặc công giỏi nhất. Tính tình khá cứng ngắc, nhưng cũng siêu cấp lãng mạn …. Lạnh nhạt với toàn bộ trừ cô gái Bạch Khởi yêu thầm suốt 7 năm …. Thuộc tính thẳng tính, có nhiều lúc hơi ngốc khi đối lập với MC, rất dễ đỏ mặt … ..
Khả năng lái xe : Bạch Khởi và chữ “ lái xe ” cơ bản không tương quan, một chút ít cũng không có ! ! ! ! !
Bạch Khởi thích trồng cây ( dù những phu nhân rất quan ngại về việc này ). Thích bay vào bằng đường hành lang cửa số, không thèm đi cửa chính. Là năng lực âm nhạc, cảm thụ âm nhạc rất tốt. Và là người đàn ông biểu lộ màn ghen nhiều nhất trong dàn …
Thời điểm quen biết : thời học cao trung, một nụ cười xuyên thẳng tim thiếu niên … .
Nụ hôn đầu : chỉ cần 6 tệ, bạn hoàn toàn có thể rinh một màn ghen tuông hôn kiểu Pháp với học trưởng … .
Nụ hôn sâu thiệt sâu : * ngó lên 6 tệ, ngậm ngùi với 388 tệ *
Tình hình ảo tưởng : Yêu đương thắm thiết thả thính muốn làm chú rể của tất cả chúng ta …
Tình hình thực tiễn : Mất trí nhớ, còng tay, lãnh đạm, đuổi tất cả chúng ta về … ..

🍀Lăng Tiêu

Thanh niên huyền bí Open trên xe bus khá là lãng mạn khi lưu manh ghẹo MC và Tặng Kèm dù. Ngay thời gian tất cả chúng ta thất tình 4 lần thì Lăng Tiêu Open hướng dẫn, thả thính, Tặng thêm cây dù nữa …. Và có vẻ như khá là hứng thú với Queen … .

🍀Trác Dĩ 

Người đàn ông huyền bí Open ở mùa tuyết chia tay, vừa lên sàn đã quất cái CG bên đàn piano làm bao trái tim lỡ nhịp … nhưng vẫn là ẩn số … ..

🍀Queen

Người con gái có hình dáng y hệt tất cả chúng ta nhưng đã hắc hóa, chuyên đi xúi dại tất cả chúng ta, không ưa bốn anh trai cho lắm … Nhưng ở mùa tuyết chia tay, Queen tạm ở ẩn … ..

… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .

🍀BS: BLACK SWAN
Tổ chức luôn muốn đánh thức ký ức của Queen, muốn lợi dụng Queen thực hiện mưu đồ của mình. Trong BS có 12 cấp cao và vị Boss chính chưa lộ mặt. 12 vị cấp cao có tên tiếng anh và đã lộ diện được 5 người: Ares, Helios, Artemis, Hades, Hypnos. 7 người còn lại vẫn chưa lộ diện.

🍀Đặc khiển thự:
Là tổ đặc công riêng biệt, từng là nơi Bạch Khởi theo làm việc, cũng là nơi đập nát tín ngưỡng của anh.

🍀NW: New Weapon
Đây là một tổ chức mà Bạch Khởi tham gia. Nghi vấn đây là tổ chức của cha Bạch Khởi. Vẫn chưa có quá nhiều tin tức về tổ chức này. Nhưng tổ chức này cũng không tốt lành cho lắm, Bạch Khởi cũng rất căm ghét NW.

🍀EVIL:
Chỉ vừa xuất hiện, chưa có thông tin rõ ràng, nhưng có liên quan đến MC.

Lăng Tiêu:
Nam nhân thần bí điều khiển sét, có thể khiến trời mưa, mỗi lần đi đâu cũng mang theo dù. Rất thích chọc MC, nhưng cũng rất lo lắng cho cô. Lăng Tiêu chỉ mới 20 tuổi, là nghiên cứu sinh của ngành khảo cổ học ở đại học Luyến Ngữ. Là người bị BS và Đặc Khiển thự truy nã.

🌨Trác Dĩ:
Nam nhân thần bí là nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng. Điều khiển thế giới tuyết muốn dẫn dắt MC chấp nhận thế giới mỹ lệ này. Thường xuyên giả vờ vô tình gặp MC, trò chuyện vài câu rồi lại dùng lời ngon tiếng ngọt dụ dỗ (đa cấp) MC. Có nghi vấn Trác Dĩ chính là kẻ trốn chạy khỏi BS, Hypnos. Đến giờ Trác Dĩ vẫn chưa lộ diện quá nhiều thông tin.

🍀Artemis: chụy đẹp trong cấp cao BS, lạnh lùng, rất ghét MC, vừa gặp liền muốn giết MC.

🍀Hades: cấp cao của BS, thường xuyên chơi dại đi ghẹo đòi hợp tác với Ares, nhưng luôn bị từ chối. Sau đó chuyển hướng đi ghẹo muốn hợp tác với Lý Trạch Ngôn, còn định dùng súng kết liễu Lý Trạch Ngôn nhưng sau đó đã bị Lý Trạch Ngôn một phát súng tiễn lên đường…. Hades rất chấp niệm với kế hoạch “Về Không”

🌹Queen: một ‘MC’ khác, Queen rất hận đời, rất thù hằn thế giới vì thế giới đã phản bội cô sau khi cô hi sinh bản thân cứu vớt thế giới. Queen luôn muốn MC đứng về phía mình, nhưng hết lần này đến lần khác đều bị từ chối. Queen có vẻ cũng không ưa gì bốn anh trai cho lắm, vì đều phá kế hoạch mỗi lần cô dụ dỗ MC.

… … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ