Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Hướng dẫn sử dụng tính năng Thư mục bảo mật trên máy Samsung cực hay

Đăng ngày 23 June, 2022 bởi admin
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Mẹo khóa ứng dụng bằng vân tay, mống mắt, xài nhiều tài khoản trên máy Samsung cực đơn giản chỉ trong vài bước

Nguyễn Hà Nam

12/04/21

271 bình luận

ảnh bìa

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn về tính năng Secret Folder (Thư mục bí mật) trên các dòng điện thoại Samsung, giúp nâng cao trải nghiệm trong quá trình sử dụng như: bảo mật ứng dụng, dữ liệu hay xài nhiều tài khoản game, app trên một máy.

* Lưu ý: Chỉ các dòng máy mới trong năm nay mới có tính năng này như: Galaxy S8, S8 Plus, Note 8, Note FE, Galaxy A 2017, Galaxy J 2017, …

Các bạn vào menu tìm ứng dụng Thư mục bảo mật hay nếu chưa bật thì vuốt thanh thông tin xuống bấm vào icon Secret Folder để kích hoạt như hình dưới .secret folderGiao diện ứng dụng, mình sẽ nói về 2 tính năng có ích nhất là : Khóa ứng dụng bằng bảo mật sinh trắc học và xài nhiều thông tin tài khoản game, app trên máy .

Để xài nhiều tài khoản, các bạn bấm Thêm ứng dụng, sau đó chọn các game, app có sẵn trên máy hoặc tải về trên CH Play và Galaxy Apps.

secret folderNgay lúc này thư mục bảo mật giống như một môi trường tự nhiên thứ 2 và những bạn tự do đăng nhập thông tin tài khoản game, app thứ 2 lên những ứng dụng ở đây để xài rồi .

Nhưng để tiện hơn các bạn nhấn giữ vào icon app và chọn Thêm phím tắt vào màn hình chờ. Lúc này ngoài màn hình home xuất hiện thêm các icon app có biểu tượng chìa khóa như hình bên dưới để phân biệt với ứng dụng gốc.

secret folder

Để tận dụng vân tay hay máy quét mống mắt để bảo vệ dữ liệu tốt hơn thì chúng ta dùng tính năng này. Các bạn bấm vào dấu 3 chấm phía trên trong giao diện Thư mục bí mật > Cài đặt > Thiết lập kiểu khóa và các bảo mật sinh trắc học máy có hỗ trợ.

Lúc này khi truy cập vào các ứng dụng của Thư mục thì máy sẽ yêu cầu mở khóa bằng vân tay, mống mắt khá tiện.

secret folderNgoài ra tất cả chúng ta còn hoàn toàn có thể khóa mọi file trên máy như hình ảnh, video, tài liệu, … Bên cạnh những thiết lập về thông tin những ứng dụng, … đang chờ những bạn mày mò .secret folderHi vọng san sẻ trên sẽ giúp ích cho những bạn trong quy trình sử dụng máy Samsung. Rất cảm ơn những bạn đã xem bài viết. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm cách khoá ứng dụng trên iPhone nữa nhé ! Nếu có gì vướng mắc hãy để lại phản hồi bên dưới để san sẻ với mọi người nhé .Mạng viễn thông tại Nước Ta đang trên đà tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ bằng việc đưa vào sử dụng mạng 5G. Tuy nhiên, để liên kết được thì điện thoại thông minh của bạn cần tương hỗ liên kết 5G, vì vậy hãy tăng cấp cho mình những điện thoại thông minh Samsung tương hỗ 5G đang kinh doanh thương mại tại Thế Giới Di Động bằng cách click vào nút cam bên dưới nhé !

MUA SMARTPHONE SAMSUNG 5G TẠI TGDĐ

Xem thêm :

Biên tập bởi Phan Phú Trung

Không hài lòng bài viết

195.569 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://vh2.com.vn
Category: Bảo Mật