Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Có 100 triệu nên làm gì? 10+ Ý tưởng kinh doanh, sản xuất 2023

Đăng ngày 21 March, 2023 bởi admin

Bạn đang có trong tay số vốn 100 triệu nhưng chưa biết làm gì, kinh doanh, sản xuất gì để “sinh lời” từ số vốn đó? Vậy thì đừng bỏ qua những ý tưởng hay ho này. Vinatech Group sẽ gợi ý cho bạn các hình thức kinh doanh làm giàu với 100 triệu đồng tuy không hề đơn giản nhưng có khả năng thành công cao. Đừng bỏ lỡ!

Có 100 triệu nên làm gì? 10+ Ý tưởng kinh doanh, sản xuất

Andrew Carnegie, triệu phú – nhà sáng lập Carnegie Steel Company đã từng nói : “ Cách để trở nên phong phú là đặt hết trứng của bạn vào một rổ và rồi canh chừng chiếc rổ đó “ .

Số vốn 100 triệu đồng không phải là lớn nhưng nếu bạn khéo léo, biết đầu tư buôn bán hợp lý thì số tiền này có thể giúp bạn nhân lên rất nhiều lần. Một trong những ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất với số vốn 100 triệu theo xu thế hiện nay chính là bán hàng online. Bạn có thể bán các mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ ăn,… đều nằm trong số vốn này.

có 100 triệu nên làm gì

Con đường tới thành công xuất sắc với số vốn 100 triệu đồng
Dưới đây là một vài sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại gì với 100 triệu cực kỳ hay ho mà bạn nên tìm hiểu thêm :

Bán quần áo

Với vốn 100 triệu kinh doanh thương mại gì ? Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại shop quần áo khởi đầu từ việc kinh doanh thương mại trực tuyến. Mở một shop trực tuyến bạn sẽ không mất ngân sách thuê mặt phẳng, nhân viên cấp dưới, trang trí shop, bảo vệ, những loại thuế, góp vốn đầu tư thiết bị như kệ tọa lạc quần áo, máy tính, camera, bàn thu ngân tính tiền … thay vào đó, ngân sách sẽ được tập trung chuyên sâu cho nguồn hàng phong phú, chất lượng và để quay vốn, đề phòng rủi ro đáng tiếc .

cách trưng bày shop quần áo nam

Mở shop quần áo luôn là quy mô kinh doanh thương mại mang lại doanh thu lớn
Xu hướng mua hàng trực tuyến đang tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ ở Nước Ta. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng vốn góp vốn đầu tư từ việc mở quán trực tuyến vào tìm kiếm lựa chọn sản phẩm & hàng hóa có chất lượng. Cơ hội khi kinh doanh thương mại trực tuyến là rất lớn khi mà tỉ lệ người sử dụng internet vẫn đang liên tục ngày càng tăng .
Để shop quần áo của mình được nhiều người biết đến bạn cần góp vốn đầu tư vào chất lượng hình ảnh loại sản phẩm, phối hợp với những kênh marketing trực tuyến để tìm kiếm người mua. Mở một website riêng tạo những kênh bán hàng và quảng cáo liên tục để tiếp cận với nhiều lượt người mua nhất .

Mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini

Để làm giàu từ 100 triệu đồng thì mở cửa hàng tạp hóa cũng là phương án hiệu quả. Với 100 triệu bạn nên lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp. Như mở cửa hàng tạp hóa, siêu thị online để tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, đầu tư trang thiết bị như các loại kệ để hàng, kệ siêu thị mini, tạp hóa, giá kệ tạp hóa, tủ lạnh, tủ bày hàng,… và chủ động nguồn hàng. Nếu bạn đã có sẵn mặt bằng hoặc kinh doanh tại nhà thì sẽ giúp tiết kiệm được khoảng 10 – 30 triệu đồng/ tháng.

cửa hàng tạp hóa sang nhượng

Kinh doanh tạp hóa nhỏ tuy lãi không quá cao nhưng không thay đổi
Lựa chọn loại sản phẩm sẽ kinh doanh thương mại tương thích với đối tượng người dùng Giao hàng giúp bạn tiết kiệm chi phí được ngân sách nhập hàng tiên phong. Tìm hiểu nhiều nhà phân phối, đại lý hàng tạp hóa để chọn được nơi nhập hàng có thành rẻ nhất mà điều kiện kèm theo chiết khấu, đổi trả có lợi cho mình. Các loại sản phẩm tạp hóa là những loại sản phẩm tiêu dùng thiết yếu nên bạn không lo vắng khách, tuy nhiên theo đuổi quy mô kinh doanh thương mại này yên cầu bạn phải có sự kiện trì vì lãi suất vay trên mẫu sản phẩm rất thấp, lâu tịch thu vốn .
>> Giải đáp : Muốn mở shop tạp hóa lấy hàng ở đâu ?
Nhưng khi đã kinh doanh quen người mua cộng thêm chất lượng dịch vụ tốt thì lệch giá của bạn sẽ ngày càng tăng đáng kể và không thay đổi. Bạn đọc chăm sóc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn từng bước mở shop tạp hóa từ kinh nghiệm tay nghề của Vinatech tại đây để tránh được những rủi ro đáng tiếc không đáng có .
Nếu bạn đang chăm sóc tới quy mô kinh doanh thương mại shop tạp hóa, nhà hàng mini thì hãy nhấn liên hệ tư vấn bên dưới để được Vinatech tư vấn trọn vẹn không tính tiền !

tư vấn mở siêu thị

Mở hiệu sách

Có 100 triệu nên làm gì thì mở một hiệu sách, truyện, kinh doanh thương mại shop văn phòng phẩm là một hình thức tiềm năng cho những chủ góp vốn đầu tư vì vốn góp vốn đầu tư thấp nhưng năng lực tiêu thụ rất lớn. Ngân sách chi tiêu để nhập sản phẩm & hàng hóa bắt đầu gồm có những đầu sách, truyện, sách giáo khoa là khá thấp. Vì vậy, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhập đủ những mẫu sách mà người đọc đang tìm kiếm nhiều lúc bấy giờ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần một số ít vốn để góp vốn đầu tư trang thiết bị kệ tọa lạc ( như giá kệ sách bằng sắt để tọa lạc sách, kệ tọa lạc văn phòng phẩm, kệ nhà sách, … ) bàn tính tiền, …

kệ sách

Mở shop sách, văn phòng phẩm rất thích hợp tại những địa phương
Ngoài những loại sản phẩm sách bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư thêm gồm những loại văn phòng phẩm thường được mua kèm như bút, vở, dụng cụ học tập, cặp sách, hộp hút … Xác định đối tượng người tiêu dùng đang muốn hướng đến để lựa chọn đầu sách tương thích tránh giàn trải khiến tăng năng lực tồn dư không tiêu thụ được .

Bán hoa quả

Hoa quả là thực phẩm mà ai cũng thích và cần bổ trợ hằng ngày. Với thị trường tiêu thụ rộng bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về năng lực làm giàu, khởi nghiệp với 100 triệu đồng với quy mô bán hoa quả. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh thương mại như thuê sạp hàng tại những khu chợ truyền thống cuội nguồn, thuê lại mặt phẳng tại trước những shop, TT thương mại, nhà hàng siêu thị, hay mở một shop bán thực phẩm sạch có diện tích quy hoạnh nhỏ gần khu chợ cóc, khu vực đông dân cư …

kệ trưng bày trái cây hoa quả

Buôn bán hoa quả không cần vốn quá lớn nhưng lãi khá cao nếu biết lấy tận gốc
Lựa chọn nơi nhập hàng bảo vệ chất lượng và giá tiền cạnh tranh đối đầu, để mua được hoa quả với giá rẻ bạn nên tìm mua tận vườn hoặc liên hệ trực tiếp với chủ vườn để có giá tiền rẻ nhất mà không phải qua trung gian. Trong thời đại yếu tố bảo đảm an toàn thực phẩm được đặt lên số 1, người tiêu dùng đã không còn quá quan trọng mức giá so với chất lượng. Nếu bạn bảo vệ được hoa quả của mình là sạch nữa thì lượng tiêu thụ chắc như đinh sẽ rất cao .
Đối với shop thực phẩm sạch, hiện Vinatech có phân phối những mẫu kệ để rau nhà hàng giá cực kỳ tốt. Bạn đọc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để góp vốn đầu tư thiết bị này .
Ngoài ra, bạn đọc chăm sóc hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm top 06 Mẫu kệ tọa lạc trái cây rẻ, bền, đẹp nhất cho shop thực phẩm sạch .

Bán đồ ăn vặt

Một shop đồ ăn nhanh với khoảng trống nhỏ xinh và đồ ăn ngon là khu vực không hề thiếu của những bạn trẻ lúc bấy giờ. Với số vốn chỉ dưới 100 triệu là bạn đã hoàn toàn có thể mở một cửa hàng ăn nhanh tại những khu vực trường học, ĐH, khu vực kí túc, căn hộ chung cư cao cấp, …

mở cửa hàng đồ ăn vặt

Một cửa hàng đồ ăn vặt với số vốn không quá lớn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thức ăn nhanh khác nhau từ những loại sản phẩm ướp đông đến thực phẩm tươi sống, hoa quả … tùy thuộc vào năng lực tiêu thụ so với mỗi khu vực, năng lực chi trả của người mua, bạn hoàn toàn có thể khảo sát để lựa chọn mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại tương thích cho shop của mình .

Kinh doanh các mặt hàng xách tay

Kinh doanh hàng xách tay gần đây đang là xu thế khi mà người tiêu dùng trong nước đang thận trọng với hàng giả hàng nhái đặc biệt quan trọng là so với những mẫu sản phẩm dễ làm giả như sữa bột, thuốc, mỹ phẩm, giầy, đồng hồ đeo tay … Nếu bạn có người thân quen đang sống thao tác, học tập tại quốc tế thì đây sẽ là một lợi thế lớn. Để giảm bớt ngân sách mua hộ, săn marketing, luân chuyển trong nước, đóng gói hàng …

mở siêu thị mini hàng thái lan

Các mặt hàng xách tay rất được người tiêu dùng Việt ưu thích
Làm việc với đơn vị chức năng luân chuyển quốc tế để bảo vệ thời hạn thông quan, ngân sách luân chuyển, bốc dỡ sản phẩm & hàng hóa. Một ưu điểm khi bán hàng xách tay là bạn hoàn toàn có thể nhu yếu người mua đặt cọc mẫu sản phẩm nên vốn nhập hàng sẽ được linh động hơn .
>> Tư vấn : Kinh nghiệm mở nhà hàng siêu thị mini – Thu hồi vốn nhanh – Sinh lời tốt

Mở cửa hàng đồ gia dụng

Mở một shop vật dụng gia dụng với chỉ 100 triệu tiền vốn tương đối khó khăn vất vả đặc biệt quan trọng là khi bạn chưa có kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại. Tuy nhiên không phải là không hề. Để tiết kiệm ngân sách và chi phí với số vốn khá rất ít này, bạn cần lựa chọn khu vực kinh doanh thương mại nhỏ ở khu vực đường trong phố nhỏ sẽ giúp giảm ngân sách thuê mặt phẳng .

cách trưng bày cửa hàng đồ gia dụng

Một shop đồ gia dụng nhỏ cũng rất tương thích với số vốn từ 100 triệu đồng
Sau đó lựa chọn những mẫu sản phẩm kinh doanh thương mại có giá vốn rẻ nhưng vẫn bảo vệ ship hàng được nhu yếu sử dụng của người tiêu dùng như máy bơm, quạt điện, máy sấy, khoan, vòng bi, cờ lê, tua vít … Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể học thêm về thay thế sửa chữa những thiết bị gia dụng đơn thuần để phục vụ việc Bảo hành hay tư vấn chuyên nghiệp hơn cho người mua. Việc tạo niềm tin nơi người mua khi mua hàng tại nơi có người bán am hiểu về thiết bị sẽ mang lại điểm cộng cho shop của bạn. Đừng quên góp vốn đầu tư những loại kệ để đồ, bày biện hàng, kệ để đồ gia dụng và những loại kệ sắt giúp bạn trấn áp sản phẩm & hàng hóa, tiết kiệm chi phí khoảng trống đáng kể .
>> > Một vài quan tâm khi mở shop gia dụng cần nắm được

Mở tiệm spa, làm tóc, làm nail

Hiện nay, những ngành về làm đẹp như spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, làm tóc, làm nail đang là khuynh hướng khởi nghiệp với 100 triệu của nhiều người. Với ngành này, điều bạn cần làm thứ nhất là phải có chuyên viên trong nghành để làm hoặc chính bạn phải học để trở thành chuyên viên. Tiếp đó, từng bước tạo nhóm người mua thân thương để nâng cao uy tín, kinh nghiệm tay nghề của mình .

mở spa làm đẹp tại nhà

Mở một spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhỏ cũng hoàn toàn có thể nằm trong khoảng chừng vốn 100 triệu
Những ngân sách cần phải góp vốn đầu tư cho quy mô kinh doanh thương mại này gồm có : thuê chuyên viên hoặc tự đi học, ngân sách mặt phẳng, thiết bị, đồng phục, nhân viên cấp dưới, …

Mở tiệm hoa

Nếu bạn đang có trong tay vốn 100 triệu nhưng không biết kinh doanh thương mại gì thì mở một tiệm hoa cũng là sáng tạo độc đáo cực kỳ hay cho những bạn có tâm hồn thẩm mỹ và nghệ thuật, yêu cái đẹp .

mở tiệm hoa

Bạn có tâm hồn thẩm mỹ và nghệ thuật hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm mở một tiệm hoa tươi
Đầu tiên, bạn sẽ cần phân chia ngân sách cho mặt phẳng, những nguyên vật liệu Giao hàng cho việc bó hoa như giấy gói, ruy băng, khung sắt, kệ tọa lạc loại sản phẩm và tất yếu không hề thiếu loại sản phẩm chính là hoa. Hoa bạn hoàn toàn có thể nhập trực tiếp từ những vườn hoa, chợ hoa đầu mối hoặc thêm một chút ít loại hoa nhập khẩu .

Xem thêm những mẫu kệ tọa lạc hoa tươi được Vinatech phân phối cho những cửa tiệm hoa lúc bấy giờ để chọn loại kệ tương thích cho shop của bạn .

Mở cửa hàng kinh doanh phụ kiện điện thoại

Có 100 triệu nên làm gì ? Số vốn không quá lớn nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư cho một shop phụ kiện với nhiều mẫu mã sản phẩm & hàng hóa. Trong đó, ngân sách kiến thiết xây dựng, quản lý và vận hành shop hoàn toàn có thể ngốn của bạn khoảng chừng 50 triệu đồng, số còn lại để bạn quay vòng vốn, nhập hàng và xử lý những yếu tố phát sinh trong kinh doanh thương mại. Rất hài hòa và hợp lý phải không nào ?

mở shop phụ kiện công nghệ

Mở shop phụ kiện điện thoại thông minh cũng rất dễ bán
>> Tham khảo mua kệ treo phụ kiện điện thoại thông minh giá rẻ tại đây
Trên đây là những ý tưởng sáng tạo làm giàu, kinh doanh thương mại gì với 100 triệu đồng mà Vinatech đã tổng hợp dựa trên nhu yếu và năng lực tăng trưởng của thị trường. Hi vọng bài viết đã đem lại thông tin hữu dụng cho bạn. Nếu cần phân phối những thiết bị giá kệ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, làm giá. Chúc bạn khởi nghiệp và kinh doanh thật thành công xuất sắc nhé !

>> Tham khảo thêm một số mô hình kinh doanh thu lời ổn định giúp bạn khởi nghiệp với 100 triệu:

+ Kinh doanh shop sữa

+ Kinh doanh siêu thị mini

+ Kinh doanh shop mẹ và bé

VinatechGroup

Vinatech là đơn vị chức năng sản xuất giá kệ kho hàng, kệ nhà hàng lớn nhất Nước Ta lúc bấy giờ, với rất nhiều mẫu sản phẩm giá kệ chất lượng số 1 .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ