Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tổng hợp các phần mềm ứng dụng tăng tốc độ wifi cho điện thoại, laptop miễn phí

Đăng ngày 16 August, 2022 bởi admin
Ngoài việc nâng cấp thiết bị để tăng tốc wifi, đổi khác vị trí đặt modem / router … bạn hoàn toàn có thể triển khai tăng tốc wifi bằng phần mềm hay ứng dụng. Hãy cùng Viettel điểm qua top 20 + phần mềm và ứng dụng giúp tăng vận tốc wifi cho điện thoại cảm ứng và máy tính không lấy phí ngay trong bài viết dưới đây !

1. Phần mềm tăng tốc wifi là gì ?

Phần mềm tăng tốc wifi được tăng trưởng nhằm mục đích giúp người dùng giảm độ trễ và tăng vận tốc đường truyền lên gấp vài lần. Ngoài ra, 1 số ít phần mềm tăng vận tốc mạng wifi còn giúp phát hiện lỗi mạng và gợi ý cách sửa chữa thay thế .

2. 10 phần mềm tăng vận tốc wifi trên máy tính

Bạn hoàn toàn có thể triển khai tải một trong 10 phần mềm cho máy tính dưới đây để tăng vận tốc wifi .

2.1. Internet Accelerator

Internet Accelerator được nhiều chuyên gia gợi ý nên sử dụng bởi khả năng kiểm soát tốt các loại kết nối trong mạng như Dial-up, LAN, DSL… Ngoài ra, phần mềm còn có khả năng giảm thiểu độ trễ đồng thời tăng tốc độ truyền tải mạng lên gấp 10 lần nhờ công nghệ Traffic Shaping.

Internet Accelerator giúp tăng tốc độ mạng lên đến 10 lần.

Internet Accelerator giúp tăng vận tốc mạng lên đến 10 lần .

2.2. Phần mềm Hola

Hola là một dạng extension trên Google Chrome với tính năng chính là định thông số kỹ thuật VPN từ đó giúp người dùng hoàn toàn có thể truy vấn bất kỳ website nào. Đặc biệt, phần mềm còn tích hợp cả tính năng tùy chỉnh Internet giúp bạn thưởng thức mạng quyến rũ hơn. Chưa hết, Hola hoàn toàn có thể bảo vệ tài liệu mạng trước những cuộc tiến công của tin tặc .

2.3. Ultra Netbooster

Ultra Netbooster tương hỗ tăng vận tốc mạng nhờ được lập trình để tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh những thiết lập trong hệ quản lý Windows. Ngoài ra, phần mềm còn tương hỗ giải phóng bộ nhớ mạng lưới hệ thống ( RAM ) để máy tính hoạt động giải trí thướt tha hơn. Kèm theo đó, hướng dẫn thông số kỹ thuật mạng LAN cũng được bổ trợ cho những người không rành về kỹ thuật .

2.4. MZ XP Tweak

MZ XP Tweak có năng lực tăng hiệu suất mạng dành riêng cho Window XP, một hệ quản lý hiện còn rất ít người sử dụng. Ngoài ra, MZ XP Tweak còn giúp khắc phục nhiều yếu tố khác của hệ điều hành quản lý như màn hình hiển thị xanh, làm sạch những file tạm, tương hỗ kiểm soát và điều chỉnh registry …

MZ XP Tweak phần mềm tăng tốc độ mạng cho Window XP.

MZ XP Tweak phần mềm tăng vận tốc mạng cho Window XP.

2.5. Internet Speed Up

Internet Speed Up giúp tăng vận tốc modem, cáp, DSL và ISDN ( liên kết mạng LAN ) không tính tiền. Ngoài ra, phần mềm sẽ phân phối thêm nhiều tính năng setup khác giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh mạng lưới hệ thống mạng đạt được hiệu suất tốt nhất .

2.6. Netspeeder

Netspeeder giúp người sử dụng hoàn toàn có thể lướt web nhanh hơn nhờ năng lực tối ưu và khắc phục tốt những yếu tố xoay quanh bộ nhớ. Ngoài ra, phần mềm Netspeeder còn giúp trấn áp những yếu tố tương quan đến ổ đĩa tàng trữ của máy tính. Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm Netspeeder để thưởng thức thêm .

2.7. Turbo Internet

Turbo Internet giúp bạn tối ưu hóa vận tốc mạng wifi triệt để. Phần mềm có tác vụ giúp vô hiệu những tools tự động hóa tải và tự động hóa upload làm tác động ảnh hưởng đến đường truyền. Turbo Internet tăng vận tốc mạng tốt cho những người thường xem Youtube và những trình xem video khác .

Xem video mượt mà hơn nhờ Turbo Internet.

Xem video mềm mịn và mượt mà hơn nhờ Turbo Internet .

2.8. SpeedConnect Internet Accelerator

SpeedConnect Internet Accelerator được phong cách thiết kế để tối ưu và tăng vận tốc những hoạt động giải trí Internet của người dùng. Phần mềm không những sắp xếp tài liệu nội bộ trên máy tính mà còn tương hỗ đắc lực trong việc sắp xếp những tài liệu mạng. Nhờ đó, những hoạt động giải trí yên cầu dung tích cao như game trực tuyến, streaming, tải về tài liệu trở nên nhanh hơn .

2.9. Net Speed Booster

Net Speed Booster tăng tốc Internet cho PC và giữ bảo đảm an toàn cho liên kết Internet khỏi những cuộc tiến công mạng. Net Speed Booster còn được nhìn nhận là một phần mềm mưu trí khi hoàn toàn có thể tự động hóa chạy chỉ sau lần thiết lập tiên phong, giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn setup cho mỗi lần sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể tải Net Speed Booster để tự mình thưởng thức .

2.10. Throttle

PGWARE Throttle giúp bạn tải nhanh hơn và chơi game với mạng không thay đổi. Cụ thể, Throttle triển khai 1 số ít biến hóa thiết yếu trong những thiết lập của mạng lưới hệ thống và làm tăng hiệu suất của liên kết mạng. Phần mềm rất dễ sử dụng và trọn vẹn thích hợp với những phiên bản mới nhất của Microsoft Windows

Tăng tốc Internet với Throttle.

Tăng tốc Internet với Throttle .
Trong top 10 phần mềm tăng vận tốc wifi trên máy tính được ra mắt ở đây, bạn nên ưu tiên sử dụng phần mềm Internet Accelerator. Vì Internet Accelerator có năng lực tăng tốc và tối ưu vận tốc mạng wifi nhanh gọn chỉ với một lần bấm. Ngoài ra, phần mềm còn có độ bảo mật thông tin cao khi hoàn toàn có thể “ không để lại dấu chân ” những hoạt động giải trí mạng cho người dùng .

3. 10 phần mềm tăng vận tốc wifi cho điện thoại cảm ứng

Nếu đang loay hoay tìm phần mềm tăng tốc wifi thì bạn đừng bỏ lỡ 10 ứng dụng điện thoại thông minh giúp tăng vận tốc wifi dành riêng cho điện thoại thông minh dưới đây !

3.1. Internet Booster và Optimizer

Internet Booster và Optimizer là phần mềm tăng tốc wifi trọn vẹn không tính tiền dành riêng cho smartphone. Ứng dụng tăng tốc wifi Internet bằng cách vô hiệu những ứng dụng chạy ngầm tiêu tốn dung tích mạng. Hai chính sách hoạt động giải trí riêng không liên quan gì đến nhau được phong cách thiết kế mưu trí cho cả điện thoại cảm ứng Android thường thì và Android đã root. Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm Internet Booster và Optimizer để thưởng thức thử nhé !

3.2. Speedify – Bonding VPN

Speedify – Bonding VPN giúp bạn phát trực tiếp, gọi điện video, chơi game không thay đổi và bảo đảm an toàn hơn nhờ công nghệ tiên tiến link kênh độc lạ. Speedify tương hỗ người dùng setup ứng dụng trên đa nền tảng như Windows, Android, iOS …

3.3. Network Master – Speed Test

Network Master – Speed ​ ​ Test là một ứng dụng không lấy phí giúp người dùng kiểm tra vận tốc mạng và cung ứng nhiều cách bảo vệ liên kết wifi không thay đổi, đáng an toàn và đáng tin cậy và bảo đảm an toàn. Thậm chí, ứng dụng còn được cho phép người dùng biến điện thoại thông minh của họ thành một bộ định tuyến di động, lan rộng ra khoanh vùng phạm vi của điểm phát sóng wifi .

Network Master – Speed Test giúp bạn truy cập mạng nhanh và an toàn.

Network Master – Speed Test giúp bạn truy vấn mạng nhanh và bảo đảm an toàn .

3.4. Connection Stabilizer Booster

Nếu bạn liên tục gặp sự cố với liên kết tài liệu di động thì đây là ứng dụng dành riêng cho bạn. Connection Stabilizer Booster tương hỗ giữ mạng không thay đổi, giúp liên kết lại và tăng cường liên kết cho những mạng không dây 2G GPRS, EDGE, 3G, 4G LTE và wifi. Ứng dụng giúp mạng wifi luôn hoạt động giải trí không thay đổi, bảo vệ bạn không lỡ mất bất kể tin nhắn hay cuộc gọi thoại nào .

3.5. WiFi Overview 360

WiFi Overview 360 không chỉ là phần mềm quét wifi mà còn giúp người dùng quản trị và tối ưu hóa mạng không dây một cách nhanh gọn dựa trên những thông tin đã tích lũy được. Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng để thưởng thức những tính năng đặc biệt quan trọng mà WiFi Overview 360 mang lại cho mạng wifi của bạn .

3.6. Faster Internet 2X

Faster Internet 2X tương hỗ tăng vận tốc mạng wifi và những mạng dữ liệu di động 2G / 3G / 4G nhanh gấp 2 lần so với thông thường. Không chỉ thế, Faster Internet 2X còn có năng lực cải tổ việc truyền nhận giữa nguồn phát wifi và thiết bị nhận ( smartphone ) .

3.7. Internet Speed Master

Internet Speed Master giúp bạn cải tổ liên kết Internet đang có tín hiệu suy giảm tín hiệu. Phần mềm hoạt động giải trí theo cách tự sửa đổi tệp mạng lưới hệ thống để cải tổ liên kết trong thông số kỹ thuật TCP / IP .

3.8. Internet Speed Booster

Internet Speed Booster hoàn toàn có thể ngay lập tức tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại cảm ứng, gồm có tăng vận tốc duyệt web, cải tổ thưởng thức chơi game. Bên cạnh đó ứng dụng giúp lê dài thời lượng pin, quét dọn bộ nhớ cache và xóa những tệp rác chỉ với 1 lần chạm …

3.9. WiFi Analyzer

WiFi Analyzer là ứng dụng tương hỗ người dùng tối ưu mạng wifi dựa trên những thông số kỹ thuật mà phần mềm tự tích lũy được như độ rộng kênh, cường độ tín hiệu, kênh truyền hoạt động giải trí … Dựa trên những thông số kỹ thuật được phần mềm hiển thị, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chúng để triển khai thiết lập cho mạng wifi đang sử dụng để tăng vận tốc wifi. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng WiFi Analyzer để tối ưu mạng wifi cho riêng mình bằng cách tải phần mềm ngay tại đây .

Giao diện phần mềm WiFi Analyzer.

Giao diện phần mềm WiFi Analyzer.

3.10. AirPort Utility

AirPort Utility là phần mềm giúp tối ưu hóa và quản trị mạng wifi được tăng trưởng bởi Apple. AirPort Utility hiển thị chính xác những thông tin của mạng như kênh truyền, dãy DHCP, cường độ wifi. Ngoài ra, ứng dụng còn có những tính năng nâng cao như thiết lập wifi, thông số kỹ thuật IPv6 … Bạn hãy tải phần mềm AirPort Utility để thưởng thức thêm những tính năng đặc biệt quan trọng có trên ứng dụng .
Trong top những phần mềm tăng vận tốc wifi cho smartphone, bạn nên sử dụng phần mềm Internet Booster và Optimizer vì nó tương hỗ cả điện thoại cảm ứng chưa root. Hơn nữa, thao tác sử dụng và setup cũng rất đơn thuần. Phần mềm còn tương hỗ tối ưu hoá vận tốc của điện thoại thông minh qua việc thanh tra rà soát và tắt những ứng dụng chạy ngầm cho điện thoại cảm ứng hoạt động giải trí thướt tha hơn .

Trên đây là tổng hợp các phần mềm tăng tốc wifi thông dụng cho cả PC, laptop và smartphone. Bạn có thể lựa chọn một trong số các phần mềm tải về máy và trải nghiệm tốc độ wifi được cải thiện nhé. Lưu ý, các phần mềm chỉ đóng vai trò hỗ trợ tăng tốc độ wifi. Để sở hữu một tốc độ wifi mạnh và ổn định thì bạn cần đầu tư vào đường truyền Internet và thiết bị mạng tốt.

Source: https://vh2.com.vn
Category : Intenet