Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Làm sao để đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại?

Đăng ngày 28 June, 2022 bởi admin


Diễm – vào ngày 16/07/2021
0 Bình luận

Internet Banking là gì?

Internet Banking ( E-Banking ) là dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến. Ngày nay dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng nhà nước ngày càng trở nên thông dụng và được tin dùng. Với Internet Banking, các thanh toán giao dịch của người mua không cần đến trực tiếp ngân hàng nhà nước, mà chỉ cần sử dụng trực tuyến trên điện thoại thông minh hay máy tính. Internet Banking đã mở ra sự thuận tiện tuyệt vời và hoàn hảo nhất, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn của người dùng hơn rất nhiều so với trước kia .

Làm sao để đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại? (1)

Không chỉ vậy, khi đăng ký Internet Banking mọi giao dịch đều được cập nhật thông qua số điện thoại, email hay ứng dụng để bạn có thể kiểm soát được tài khoản chặt chẽ, kịp thời giải quyết các vấn đề liên quan đến tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng.

Internet Banking của Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Nước Ta hay còn gọi là Vietcombank là một trong những ngân hàng nhà nước lớn và uy tín nhất tại Nước Ta .Hiện tại, Vietcombank cung ứng rất nhiều dịch vụ khác nhau để người dùng hoàn toàn có thể tiện nghi hơn trong quy trình sử dụng. Trong đó, Vietcombank Internet Banking ( VCB-iB @ nking ) là dịch vụ ngân hàng nhà nước Vietcombank trải qua điện tử có liên kết Internet, giúp người mua thanh toán giao dịch nhanh gọn ngay trên điện thoại cảm ứng và có độ bảo mật thông tin cao. Chính thế cho nên, mà khi sử dụng Vietcombank, người dùng đừng bỏ lỡ dịch vụ Internet Banking của ngân hàng nhà nước này .

Làm sao để đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại? (2)

Các tính năng có trên Internet Banking của Vietcombank:

  • Chuyển tiền trong và ngoài nước
  • Thanh toán Online như mua vé máy bay, đặt khách sạn, vé tàu, hóa đơn điện, nước, truyền hình, mạng…
  • Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến                             
  • Tra cứu số dư hiện có của tài khoản
  • Tra cứu lãi suất tiền gửi/vay vốn
  • Tra cứu lịch sử giao dịch chuyển khoản

Vậy làm sao đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại?

Từ những tính năng ưu việt tiện lợi, Internet Banking của Vietcombank càng được nhiều người sử dụng. Câu hỏi được đặt ra rất nhiều là làm cách nào để đăng ký Internet Banking của Vietcombank trên điện thoại. Câu trả lời là bạn không thể đăng ký Internet Banking của Vietcombank ngay trên điện thoại. Khi muốn đăng ký Internet Banking, bạn phải đến các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Hiện tại ngân hàng này vẫn chưa áp dụng hình thức đăng ký online trên điện thoại.

Làm sao để đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại? (3)

Hồ sơ, thủ tục khi đi đăng ký Internet Banking Vietcombank

Các bạn cần phải đem theo CMND / Hộ chiếu bản gốc tới các khu vực thanh toán giao dịch của Vietcombank .

Điều kiện đăng ký Internet Banking Vietcombank

Khách hàng có thông tin tài khoản tại ngân hàng nhà nước Vietcombank .

Biểu phí tham khảo khi sử dụng Internet Banking của Vietcombank

Làm sao để đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại? (4)

Vì vậy việc đăng ký Internet Banking của Vietcombank trên điện thoại thông minh là không hề được mà bạn cần phải đến các điểm thanh toán giao dịch của Vietcombank để thực thi. Trên đây là các thủ tục để đăng ký Internet Banking tại điểm thanh toán giao dịch. Nếu có gì vướng mắc hãy để lại phản hồi bên dưới để FPTShop tương hỗ bạn nhé !

Xem thêm: 

Source: https://vh2.com.vn
Category: Intenet