Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Oppo – Wikipedia tiếng Việt

Đăng ngày 21 March, 2023 bởi admin

OPPO Electronics Corp (với tên thương hiệu là OPPO – Camera Phone, trước là: OPPO – Smartphone) là nhà sản xuất thiết bị điện tử, điện thoại di động Android Trung Quốc, có trụ sở đặt tại Đông Hoản, Quảng Đông, công ty con của tập đoàn điện tử BBK Electronics. OPPO cung cấp một số sản phẩm chính như máy nghe nhạc MP3, eBook, DVD/Blu-ray và điện thoại thông minh. Thành lập vào năm 2000, công ty đã đăng ký tên thương hiệu OPPO ở nhiều quốc gia trên thế giới.

OPPO hiện nằm trong top 5 hãng sản xuất điện thoại di động lớn nhất quốc tế, đạt thị trường 8,1 % vào đầu năm 2019 [ 1 ]. Tại Nước Ta, OPPO là hãng điện thoại di động đứng thứ 2, với thị trường lên tới 25,2 % vào cuối năm 2019. [ 2 ] Sản phẩm đa phần của hãng là điện thoại thông minh mưu trí trong phân khúc tầm trung và cận hạng sang, với dòng loại sản phẩm kế hoạch OPPO Reno ( trước kia là OPPO F series ) cùng những dự án Bất Động Sản quảng cáo lớn, rầm rộ .Năm 2018, OPPO tách tên thương hiệu con Realme ra hoạt động giải trí độc lập, nhắm đến phân khúc giá rẻ .
Gian hàng của OPPO tại Philippines (với logo cũ của hãng)

OPPO có nhiều chi nhánh tại các khu vực, chủ yếu là Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á, cung cấp những sản phẩm thiết kế riêng riêng, như: OPPO Trung Quốc, OPPO UK, OPPO Myanmar, OPPO Philippines, OPPO Malaysia, OPPO Thái Lan, OPPO Ấn Độ, OPPO Sri Lanka, OPPO Pakistan và OPPO Bangladesh và OPPO Việt Nam.

Bạn đang đọc: Oppo – Wikipedia tiếng Việt

OPPO Digital là một Trụ sở hoạt động giải trí độc lập của OPPO, được xây dựng năm 2004, trụ sở ở Mountain View, California, Mỹ. [ 3 ]

Xây dựng tên thương hiệu[sửa|sửa mã nguồn]

Nhóm nhạc nam Nước Hàn 2PM đã sẵn sàng chuẩn bị một bài hát có tên ” Follow Your Soul ” trong một hợp đồng quảng cáo với OPPO để ra đời tên thương hiệu của mình tại Xứ sở nụ cười Thái Lan vào năm 2010. Vào tháng 6 năm năm ngoái, công ty đã ký thỏa thuận hợp tác với FC Barcelona để trở thành nhà hỗ trợ vốn của người Tây Ban Nha. câu lạc bộ bóng đá .Vào năm năm nay, Thương Hội bóng rổ Philippines đã link với công ty này với tư cách là đối tác chiến lược điện thoại thông minh mưu trí chính thức của mình, mở màn với Cúp Ủy viên PBA 2016 khởi đầu vào ngày 10 tháng 2 .OPPO thuê người ủng hộ người nổi tiếng tại Nước Ta. Sơn Tùng M-TP đống ý ba chiếc smartphone : Neo 5, Neo 7 và F1s. OPPO đã hỗ trợ vốn cho một trong những chương trình truyền hình thực tiễn được yêu quý số 1 Nước Ta. Vào năm năm trước, OPPO là nhà hỗ trợ vốn chính thức của Liên Hoan Tiếng Hát Hoa Phương Đỏ Toàn Quốc đến năm 2019 do đài truyền hình Nước Ta tổ chức triển khai. OPPO cũng là nhà hỗ trợ vốn phát sóng của Gương mặt tên thương hiệu vào năm 2017 .Vào năm 2017, OPPO đã thắng thầu hỗ trợ vốn cho đội tuyển cricket vương quốc Ấn Độ, được cho phép logo của họ được sử dụng trên những bộ quần áo của đội từ năm 2017 đến năm 2019 .

Năm 2019, OPPO trở thành đối tác tài trợ của giải quần vợt Pháp mở rộng được tổ chức tại Roland-Garros, Paris. Cùng năm, họ cũng trở thành đối tác tài trợ của Wimbledon trong 5 năm với tư cách là đối tác điện thoại thông minh chính thức đầu tiên.

Bắt đầu với Giải vô địch quốc tế 2019, OPPO là đối tác chiến lược điện thoại thông minh mưu trí toàn thế giới độc quyền cho môn thể thao điện tử Liên minh lịch sử một thời đến năm 2024, Oppo sẽ có những hoạt động giải trí quanh năm tập trung chuyên sâu vào ba giải đấu toàn thế giới hàng năm của môn thể thao này : Giải đấu giữa mùa, Sự kiện All-Star, và Giải vô địch quốc tế .Cuối tháng 7 năm 2022, OPPO trở thành đơn vị chức năng hợp tác của UEFA ( hỗ trợ vốn cho những giải đấu cấp câu lạc bộ của UEFA gồm có : UEFA Champions League, UEFA Super Cup, UEFA Futsal Champions League và UEFA Youth League ) cho 2 mùa giải 2022 – 23 và 2023 – 24 [ 4 ]OPPO thành công xuất sắc tại Nước Ta với những dự án Bất Động Sản quảng cáo lớn quy mô cùng nhiều đại sứ tên thương hiệu là những ngôi sao 5 cánh ca nhạc, diễn viên người mẫu nổi tiếng :
OPPO gia nhập thị trường thiết bị di động năm 2008. [ 5 ] [ 6 ] Sử dụng giao diện Color OS tùy biến dựa trên Android. OPPO điển hình nổi bật với công nghệ tiên tiến sạc siêu nhanh Super VOOC Charge được quảng cáo là nhanh nhất quốc tế. Hiện tại hãng đang thử nghiệm mẫu smartphone camera selfie ẩn dưới màn hình hiển thị. Nếu thành công xuất sắc, OPPO sẽ là hãng đi tiên phong trong khuynh hướng phong cách thiết kế toàn màn hình hiển thị trong tương lai .

Các sản phẩm của hãng có thể kể đến các dòng máy:

  • OPPO A series (dòng máy giá rẻ),
  • OPPO K series (dòng máy tầm trung),
  • OPPO F series (dòng máy tầm trung cận cao cấp chủ lực, hiện đã dừng sản xuất và sáp nhập vào dòng Reno tuy vậy ở thị trường Ấn Độ hãng vẫn duy trì dòng F như một dòng tầm trung),
  • OPPO R series (dòng máy cao cấp, hiện đã dừng sản xuất và sáp nhập vào dòng Reno),
  • OPPO Reno (dòng máy cao cấp, được coi là kế nhiệm dòng R và F, với nhiều cải tiến công nghệ, đi kèm các phiên bản rút gọn giá rẻ hơn).
  • OPPO Find series (dòng máy cao cấp nhất).

Các sản phầm điển hình nổi bật của OPPO hoàn toàn có thể kể đến :

Liên kết ngoài[sửa|sửa mã nguồn]

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ