Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong năm mới Mậu Tuất 2018

Đăng ngày 07 February, 2023 bởi admin

3 con giáp không thăng quan cũng phát tài trong năm mới 2018

Spread the love

Năm mới Mậu Tuất 2018 sẽ là một năm đầy thăng trầm với nhiều biến động. Tuy nhiên những người tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Ngọ là ba con giáp gặp nhiều may mắn, có khả năng thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc trong số 12 con giáp.

con giap may man 2018

Vận khí của mỗi người đổi khác không ngừng. Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Ngọ sẽ là ba con giáp luôn luôn gặp may mắn .

1, Tuổi Tý:

Vận thế của người tuổi Tý trong năm 2018 rất tốt, hoàn toàn có thể nói là năm có nhiều thu hoạch nhất trong những năm gần đây. Vào năm 2018, người tuổi Tý nên triển khai những việc mình mong ước, chắc như đinh mọi việc sẽ đều thuận tiện .

Tượng linh vật phong thủy cho người tuổi tý

Những người tuổi Tý kinh doanh thương mại kinh doanh sẽ thuận tiện trong năm 2018Năm 2018, con giáp này sẽ nhận được nhiều tin vui trong chuyện tình cảm chính vì vậy nên tâm trạng luôn vui tươi khi thao tác khiến cho hiệu suất việc làm nâng cao rõ ràng, từ đó có được tác dụng việc làm xuất sắc. Điều này giúp cho người tuổi Tý được cấp trên trọng dụng và nhìn nhận cao, thời cơ thăng chức tăng lương là điều thuận tiện xảy ra. Những người tuổi Tý kinh doanh thương mại, kinh doanh dù năm Tuất có gặp đôi chút khó khăn vất vả nhỏ nhưng mọi việc đều được xử lý ổn thỏa .

2, Tuổi Thân:

Năm 2018, vận thế của người tuổi Thân chuyển biến tích cực, mọi điều rủi ro xấu đều được hóa giải. Vận thế của con giáp này sẽ ngày càng tốt, ngày càng thuận tiện .

Quý linh dành cho tuổi Thân 2016: Tượng khỉ phong thủy mạ vàng 24K

Mọi sự rủi ro xấu của người tuổi thân sẽ được hóa giải trong năm mới

Người tuổi Thân sẽ có được vô số cơ hội tốt trong công việc, chỉ cần biết nắm bắt chắc chắn sẽ thu về những kết quả tốt đẹp ngoài dự tính. Ngoài ra, những cơ hội phát tài cũng sẽ đến với con giáp này, giúp cho cuộc sống của người tuổi Thân ngày càng sung túc.

3, Tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ bước vào thời kỳ sự nghiệp tăng trưởng trong năm 2018 nên thuận tiện đạt được danh lợi và vị thế cao .

Linh vật Ngựa phong thủy mạ vàng 24K

Những người tuổi Ngọ có thế vận tam hợp, sẽ rất thành công xuất sắc trên con đường công danh sự nghiệp sự nghiệpNăm 2018, người tuổi Ngọ và Thái Tuế tạo thành vận thế Tam Hợp, hơn thế nữa cung mệnh con giáp này lại Open sao “ Kim Quỹ ” nên mặc dầu là nguồn thu chính hay phụ đều vô cùng dồi dào. Người tuổi Ngọ kinh doanh thương mại, kinh doanh hoàn toàn có thể lan rộng ra việc kinh doanh thương mại, góp vốn đầu tư trong thời gian may mắn này chắc như đinh sẽ thu được những khoản doanh thu không nhỏ. Còn những người làm công ăn lương, năm 2018 cũng là một năm đầy may mắn bởi sẽ Open thời cơ thăng chức tăng lương .

Bằng cách vận dụng phong thủy hợp lý, những người tuổi Thân, Tý, Ngọ có thể dùng biểu tượng con giáp đại diện cho năm sinh của mình hoặc linh vật tuổi tuất phong thủy bằng đá, kim loại hoặc bằng vàng… để thu hút vận may, rước tài lộc vào nhà.

Theo Karalux.vn

0/5

( 0 Reviews )

Source: https://vh2.com.vn
Category : Cơ Hội