Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Thư tình: Hãy cho anh cơ hội bên em

Đăng ngày 18 July, 2022 bởi admin
Em à ! Thực sự anh không biết phải nói làm thế nào, phải mở màn như thế nào, anh chỉ mong sau vài dòng tâm sự này em hoàn toàn có thể hiểu được phần nào con người anh .
Anh đã tâm lý rất nhiều để viết ra những lời này, đã mấy đêm nay anh không thể nào chợp mắt được. Anh cứ ám ảnh mãi những giọt nước mắt của em, mỗi lần nhớ đến tim anh đau lắm nhưng không sao ngăn được .
Mỗi người trong tất cả chúng ta đều có những ký ức để nhớ, anh và em cũng vậy. Người ta thường nói niềm hạnh phúc là khi nhìn người mình yêu niềm hạnh phúc, kể cả người đó không thuộc về mình. Em có biết là anh niềm hạnh phúc biết nhường nào khi thấy em cười không .

 Anh sẽ đợi em chấp thuận đồng ý, gật đầu tình cảm của anh ( Ảnh minh họa )

Nhiều người nói quá khứ vừa là liều thuốc bổ cũng là liều thuốc độc, anh xin em hãy bỏ những gì đã qua vào một góc trong ký ức của mình và khóa chặt nó lại, để lòng được nhẹ nhõm. Cuộc đời còn dài tương lai còn phía trước, em có mái ấm gia đình và có những người bạn tốt luôn ở bên để sẻ chia .
Anh biết em là một người trì trệ dần, không ồn ào phô trương, em là một cô gái có hình thức bề ngoài can đảm và mạnh mẽ nhưng thật ra bên trong cũng giống như những cô gái khác, cũng yếu lòng và hay khóc. Anh biết trong em là cả một đại dương tình cảm, anh đồng ý làm con sóng để được bên em mãi mãi mặc dầu anh biết rằng con sóng đó sẽ sớm nở sớm tàn. Nhưng có một điều anh biết rằng là con sóng sẽ luôn giữ mãi một tình yêu với đại dương .

Đôi khi anh cũng tự hỏi rằng, tại sao anh lại yêu em nhiều đến vậy? Tại sao anh lại bị em cuốn hút mãnh liệt đến mức đó? Và nếu anh trả lời được câu hỏi đó thì có thể một ngày anh sẽ yêu được người khác. Nhưng chính bản thân anh cũng không biết mình yêu em vì điều gì. Vậy cho nên, suốt cả cuộc đời anh sẽ không thể yêu ai hơn em được nữa.

Tình yêu vốn không phải điều san sẻ để quơ tay cho mình có nhiều lựa chọn … vì tình yêu khi đã bước tiến không hề quay lại nếu nhận ra lựa chọn của mình là sai lầm đáng tiếc .
Anh không ép buộc em phải yêu anh, chỉ mong em cho anh cơ hội để được bên em chăm sóc, lo ngại, sẻ chia những niềm vui và nỗi buồn, được cùng em vượt qua những khó khăn vất vả trong đời sống .
Anh đã nói yêu em – đó là lựa chọn sau cuối của anh. Anh sẽ đợi em chấp thuận đồng ý, gật đầu tình cảm của anh .

Source: https://vh2.com.vn
Category: Cơ Hội