Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Đầu tư số Savenow là gì? Có phải mô hình lừa đảo không?

Đăng ngày 18 February, 2023 bởi admin
Hôm nay lướt Facebook, vô tình thấy một quảng cáo của Viettelpay trình làng về Đầu tư số Savenow với mức doanh thu lên đến 30 % / năm. Nên mình quyết định hành động đi tìm hiều rốt cuộc Savenow là gì, quy mô kinh doanh thương mại của Savenow có thật là doanh thu khủng đến như vậy hay không ?

Đầu tư số Savenow là gì?

Savenow là một tính năng được tích hợp bên trong Ví điện tử Viettelpay, giúp người mua hoàn toàn có thể đầu tư kinh tế tài chính kiếm doanh thu ngay trên ứng dụng này. Savenow tiếp cận đến những người mua có số vốn vừa và nhỏ, những người mua cá thể có vốn nhãn rỗi chưa biết làm gì. Những người mong ước dùng tiền đẻ ra tiền nhưng không phải bận tâm quá nhiều thời hạn vào nó .

Savenow có lừa đảo không và tính pháp lý của Savenow

Có nên đầu tư tiền vào Savenow không?Có nên đầu tư tiền vào Savenow không?
Để tìm hiểu và khám phá xem rằng Savenow có lừa đảo không thì thói quen của mình hay làm so với những quy mô đầu tư là mình xem dòng tiền của nền tảng đó. Dòng tiền khi đầu tư vào Savenow sẽ được chảy như thế này :

Đầu tiên, tiền từ tài khoản ngân hàng của khách hàng, tức những nhà đầu tư như chúng ta. Bằng cổng kết nối thanh toán là Viettelpay, nhà đầu tư cá nhân sẽ chuyển tiền vào cho Savenow. Vì Savenow được tích hợp bên trong ứng dụng Viettelpay luôn mà.

Sau khi đảm nhiệm được tiền của người mua, Savenow sẽ chuyển hàng loạt số tiền đó sang một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước chuyên sử dụng. Tài khoản này sẽ được tách biệt trọn vẹn với thông tin tài khoản Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ viễn thông Việt Tín – đơn vị chức năng chủ quản của Savenow .
Dựa vào khẩu vị rủi ro đáng tiếc mà người mua chọn khi đầu tư tiền vào Savenow, Savenow sẽ chuyển số tiền đó đến những quỹ đầu tư tương ứng với khẩu vị rủi ro đáng tiếc mà người mua chọn. Các quỹ đầu tư này sẽ dùng tiền của bạn để đầu tư vào kinh doanh thị trường chứng khoán Nước Ta để kiếm doanh thu .
Phần doanh thu này sau khi trừ đi những ngân sách phải trả cho quỹ đầu tư và những loại phí thì đó sẽ là doanh thu của bạn .
Khi người mua có nhu yếu rút tiền về, thì những quỹ đầu tư sẽ bán những gia tài của bạn trên đầu tư và chứng khoán và trả lại tiền cho bạn. Đương nhiên là lúc bán hoàn toàn có thể đang lời hoặc đang lỗ, vì đầu tư mà .

Tóm lại, mô hình kinh doanh của Savenow không hề lừa đảo vì dòng tiền của Savenow rõ ràng và hợp pháp. Không được dùng sai mục đích hoặc đầu tư bất hợp pháp. Tuy nhiên, có một điều các bạn cần lưu ý là Savenow không cam kết bất kỳ mức lợi nhuận nào với khách hàng. Nên mức lợi nhuận 30% là mức kỳ vọng hoặc kết quả trong quá khứ, không đại diện cho kết quả trong tương lai.

Các danh mục đầu tư trên Savenow

Lợi nhuận đầu tư tại Savenow lên đến 30%/nămLợi nhuận đầu tư tại Savenow lên đến 30%/năm
Như mình có nói ở trên, tiền của bạn sẽ được phân chia dựa trên khẩu vị rủi ro đáng tiếc của bạn. Và khẩu vị đó sẽ được phân ra thành 5 nhóm hạng mục đầu tư dưới đây :

An toàn

Đây là khẩu vị rủi ro mang tính an toàn đối với các nhà đầu tư đề cao tính bảo toàn vốn. Với danh mục đầu tư này, tiền sẽ được phân bổ đến các quỹ đầu tư an toàn bằng cách mua trái phiếu, chứng chỉ quỹ hoặc các loại tài sản không bị biến động nhiều.

Cẩn trọng

Bạn là người vẫn thích sự bảo đảm an toàn nhưng không muốn đồng tiền của bạn bị mất giá do lạm phát kinh tế. Lúc này, tiền của bạn sẽ được mang đi đầu tư 80 % vào giá trị và 20 % vào tăng trưởng. Ở khẩu vị rủi ro đáng tiếc này, hoàn toàn có thể đôi lúc bạn thấy tiền của bạn đôi lúc bị xuống thấp hơn mức vốn khởi đầu của bạn .

Cân bằng

Đây là hạng mục đầu tư mà nhiều người mua sử dụng nhất trên Savenow, đơn thuần vì nó điểm cân đối giữa việc đầu tư vào giá trị hay đầu tư vào tăng trưởng. Ở hạng mục này, tiền của bạn sẽ được phân chia 50 % vào đầu tư giá trị và 50 % đầu tư vào tăng trưởng .
Tuy nhiên, ở khẩu vị rủi ro đáng tiếc này những bạn nên xem xét đầu tư với thời hạn từ trung hạn đến dài hạn mới thấy được sự hiểu quả của nó .

Mạo hiểm

Biên độ dịch chuyển sẽ lớn hơn rất nhiều so với hạng mục đầu tư Cân bằng, bạn sẽ thấy đôi lúc gia tài bạn đầu tư bị sụt giảm nghiêm trọng. Nhưng về trung và dài hạn sẽ mang lại mức loại nhuận cao, hoàn toàn có thể bù đắp được sự tăng trưởng của lạm phát kinh tế .
Chiến lược đầu tư của Khẩu vị rủi ro đáng tiếc này là 30 % được đầu tư vào giá trị và 70 % được đầu tư vào tăng trưởng .

Đầu cơ

Bạn phải là người có sự trải nghiệm lớn trên thị trường chứng khoán Việt Nam mới nên chọn danh mục này. Vì lợi nhuận cao đồng nghĩa với rủi ro cao hơn.

Tuy nhiên, vì được đầu tư bởi những quỹ đầu tư nên tiền của bạn được nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng trước khi đem ra phân chia chứ không phải quăng vào thị trường 1 cách tùy tiện .

Hướng dẫn nạp tiền vào đầu tư số Savenow

Như mình có nói ở trên, Savenow chỉ được cung ứng duy nhất trên Ví điện tử Viettelpay. Savenow không có ứng dụng riêng và bạn không hề thực thi đầu tư trực tiếp trên website được .
Để đầu tư tiền vào Savenow thì bạn phải bắt buộc tải Ví điện tử Viettelpay về để mà sử dụng .
Sau khi tải về setup và ĐK thông tin tài khoản Viettelpay thành công xuất sắc. Bạn tìm đến tính năng Savenow trong phần Tài chính, Bảo hiểm. Chọn Khẩu vị rủi của bạn và Chuyển vào số tiền bạn mong ước đầu tư. Việc còn lại đầu tư như thế nào, mua và bán chứng từ quỹ làm thế nào để cho Savenow lo .
Việc của bạn là theo dõi độ tăng giảm giá trị khoản đầu tư của bạn diễn ra như thế nào mà thôi .

Hướng dẫn rút tiền về từ Savenow chi tiết

Trải nghiệm ngay Savenow trên ViettelpayTrải nghiệm ngay Savenow trên ViettelpayRút tiền về cũng thế, cũng thực thi ngay trên Viettelay. Truy cập vào tính năng Savenow và thực thi rút tiền. Rút tiền đồng nghĩa tương quan với việc bạn bán đi những chứng từ quỹ bạn đang có trên thị trường để lấy tiền về. Nên số tiền mà bạn thu được sẽ nhờ vào vào giá của chúng trên thị trường lúc đó .

Để rút tiền thì tài khoản Savenow của bạn phải thoả 3 yếu tố:

  • Trạng thái của các lệnh đầu tư đang ở bước Hoàn thành.
  • Tài khoản Savenow của bạn phải trùng với tài khoản Viettelpay.
  • Số tiền bạn rút không được vượt hơn số tiền bạn đang có.

Do việc phải bán đi chứng từ quỹ rồi mới rút về được nên thời hạn từ lúc bạn đặt lệnh rút đến khi tiền về thông tin tài khoản Ví Viettelpay thì mất tầm 7 ngày, chưa kể Thứ 7 và Chủ nhật .

Khi sử dụng Savenow, bạn phải trả các loại phí nào?

Loại phí Số tiền
Phí giao dịch 0 – 2%
Phí duy trì 0,09% x số tiền đang có, max 25.000 đ
Phí rút tiền dưới 5 tháng 1,39% x số tiền rút
Phí rút tiền trên 5 tháng Miễn phí
Thuế TNCN 0,1%

Biểu phí khi sử dụng Savenow

Câu hỏi thường gặp

1. Savenow là gì? Savenow là một tính năng được tích hợp bên trong Ví điện tử Viettelpay, giúp người mua hoàn toàn có thể đầu tư kinh tế tài chính kiếm doanh thu ngay trên ứng dụng này. 2. Savenow có lừa đảo không? Dựa vào nghiên cứu và phân tích dòng tiền, mình cho rằng đây không phải là quy mô lừa đảo. Để biết dòng tiền của Savenow như thế nào, bạn đọc bài viết phần trên nhé. 3. Tiền đổ vào Savenow sẽ được mang đi đâu? Sẽ được mang đi mua những chứng từ quỹ theo khẩu vị rủi ro đáng tiếc của người mua. 4. Nếu Savenow phá sản thì sao? Tiền của bạn sẽ được quản trị ở một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước trọn vẹn tách biệt với Savenow, nên nếu Savenow phá sản thì tiền của bạn vẫn còn đó. 5. Savenow có cam kết lợi nhuận không?

Không. Save không cam kết lợi nhuận, tiền sẽ được phân bổ đi đầu tư. Lời hoặc lỗ sẽ phụ thuộc vào kết quả đầu tư.

6. Số điện thoại tổng đài Savenow là gì? 1900636592 7. Địa chỉ công ty Savenow ở đâu? Phòng 303 Tầng 3 tòa nhà Viễn Đông, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, TP TP. Hà Nội .

Mong là bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ được thực chất của Savenow là gì ? Nếu bạn nào đang muốn thưởng thức cảm xúc đầu tư kinh tế tài chính hoàn toàn có thể tải Viettelpay về để dùng thử nhé :

Source: https://vh2.com.vn
Category : Cơ Hội