Networks Business Online Việt Nam & International VH2

7 Ý Tưởng Kinh Doanh Sản Xuất Phù Hợp Mô Hình Nhà Xưởng Nhỏ

Đăng ngày 21 March, 2023 bởi admin

Mục lục

Trong thời điểm kinh tế hiện nay, thuê nhà xưởng tiêu chuẩn quy mô nhỏ đang được các DN ưu tiên. Với mô hình nhà xưởng nhỏ, các DN sẽ dễ dàng đầu tư kinh doanh sản xuất với nguồn vốn không quá lớn. Không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tạo điều kiện đầu tư, phát triển một cách tốt nhất.

> Nhà xưởng tiêu chuẩn HACCP cần đạt những điều kiện gì?

> Thiết kế xây dựng nhà xưởng tiêu chuẩn GMP cho ngành thuốc, thực phẩm

> 4 Điểm khác nhau giữa khu chế xuất và khu công nghiệp

mô hình nhà xưởng nhỏ

1. Ngành sản xuất cửa nhôm với mô hình nhà xưởng nhỏ

Sản xuất cửa nhôm là một trong những ngành nghề thuộc ngành công nghiệp kỹ thuật nhẹ. Năm 2018 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành sản xuất cửa nhôm. Cụ thể giá nhôm đã tăng 36%, từ mức 2268 USD/tấn lên 3084 USD/tấn tính đến cuối năm 2018. Đặc biệt là mặt hàng nhôm hệ với biên độ tăng từ 8-10%. Thị trường nhôm trong nước tăng mạnh do các chính sách bảo vệ môi trường. Những nguồn cung cấp nhôm bất hợp pháp từ Trung Quốc bị cắt giảm và đóng cửa. Tạo tiền đề cho các DN trong nước phát triển. Đây cũng là ngành nghề các DN chọn để kinh doanh sản xuất sản xuất với mô hình nhà xưởng nhỏ.

2. Ngành sản xuất móc áo phù hợp với mô hình nhà xưởng nhỏ

Móc áo là một trong những mặt hàng thiết yếu của ngành công nghiệp may mặc. Sản phẩm này không thể thiếu trong bất kỳ gia đình, tổ chức hay xí nghiệp nào. Sản xuất móc áo sẽ là ý tưởng kinh doanh sản xuất tốt cho các DN mới. Do quá trình hoàn vốn khá nhanh nên DN chỉ cần vốn đầu tư thấp là đủ để hoạt động. Đồng thời, móc áo là sản phẩm đơn giản nên chỉ cần xưởng nhỏ là có thể hoạt động. Hoặc DN làm móc áo có thể chọn nhà xưởng quy mô nhỏ xây sẵn với diện tích 100m2.

Các chủ đề khác được quan tâm:

Thuê xưởng khu công nghiệp – Cho thuê nhà xưởng 1000 mét vuông – Nhà xưởng công nghiệp – Nhà xưởng khu công nghiệp – Thuê xưởng may – giá cho thuê kho xưởng – cho thuê xưởng – thuê kho xưởng – thuê nhà xưởng tại tphcm – cho thuê nhà xưởng tphcm – nhà xưởng cho thuê – cho thuê kho

3. Ngành sản xuất thùng carton

Thị Trường thùng carton đã Open rất lâu nhưng chưa có sự tăng trưởng vượt bậc. Trong vài năm trở lại đây thị trường này đang có những chuyển biến rất can đảm và mạnh mẽ. Cụ thể nhu yếu sử dụng thùng carton tăng từ 20 % lên 30 % so với trước đó. Đạt được thành quả này là do sự tăng trưởng của nghành thương mại điện tử tại Nước Ta. Đồng thời, còn có sự góp mặt của vận tốc tăng trưởng như “ vũ bão ” mua hàng qua mạng. Những điều này đã làm cho nhu yếu luân chuyển sản phẩm & hàng hóa tăng đến chóng mặt. Kéo theo đó thị trường sản xuất thùng carton cũng hoạt động giải trí sôi sục hơn .

4. Ngành sản xuất bột giặt phù hợp với mô hình nhà xưởng nhỏ

mô hình nhà xưởng nhỏ

Quy trình để tạo thành một mẫu sản phẩm bột giặt hoàn hảo rất đơn thuần. Các Doanh Nghiệp khi lựa chọn hình thức kinh doanh thương mại sản xuất này sẽ chỉ cần chăm sóc đến tiến trình làm ra thành phẩm. Mặt khác, Doanh Nghiệp cũng không cần đầu tư vào xưởng có diện tích quy hoạnh quá lớn. Thách thức của ngành này là việc những Doanh Nghiệp sẽ phải cạnh tranh đối đầu với những “ ông lớn ” trong ngành. Tiêu biểu những tên thương hiệu như Omo, Tide, Surf, … Đây vừa là thời cơ, vừa là thử thách tạo động lực thôi thúc tăng trưởng dành cho những Doanh Nghiệp .

5. Ngành sản xuất hàng may mặc – quần áo

Sản xuất hàng may mặc là một trong những mô hình hoạt động sinh lời nhanh. Các doanh nghiệp chỉ cần thuê nhà xưởng quy mô nhỏ là có thể hoạt động. Tuy nhiên, các DN sẽ phải tìm kiếm thị trường cạnh tranh phân khúc phù hợp với sản phẩm. Hiện nay, nhà nước đang thực hiện chính sách mở cửa cho các DN. Điều này tạo cơ hội tiếp cận với các đơn hàng từ các nước thành viên. Đây là lợi thế mà DN trong nước cần nắm bắt để đưa sản phẩm ra thị trường quốc tế.

6. Ngành sản xuất sản phẩm nhựa

Ở Việt Nam, các sản phẩm làm từ nhựa rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ. Các sản phẩm như ly, tô, chén, xô, … là những sản phẩm thiết yếu cho nhu cầu đời sống. Ưu điểm của ngành là vốn đầu tư thấp, chi phí nhân công rẻ và chỉ cần nhà xưởng nhỏ. Hiện nay, nguyên liệu ngành nhựa tự sản xuất chiếm là 70% trên thị trường. Ngành nhựa được xem là ngành phụ trợ cho vô số các ngành khác. 

mô hình nhà xưởng nhỏ

7. Ngành sản xuất giày – dép phù hợp với mô hình nhà xưởng nhỏ

Bất kỳ cá thể hoặc Doanh Nghiệp nào cũng hoàn toàn có thể khởi đầu khởi nghiệp bằng quy mô kinh doanh thương mại sản xuất. Mô hình sản xuất giày – dép cao su đặc cũng được những nhà đầu tư chú trọng. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại sản xuất tại nhà ở của bạn. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tìm chỗ cho thuê nhà xưởng sản xuất giày để tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí sản xuất. Mặt hàng tiêu dùng này khá thông dụng tại mái ấm gia đình, văn phòng, … Thực tế, nhu yếu sử dụng giày, dép là nhu yếu thiết yếu của mỗi con người. Hơn thế nữa, Thị Trường sản xuất giày – dép lúc bấy giờ đang tăng trưởng vô cùng thuận tiện. Thậm chí những Doanh Nghiệp còn phải đương đầu với tình hình cung không đủ cầu. Vì vậy đây là ngành nghề được xem là rất đáng để kinh doanh thương mại sản xuất với nhà xưởng quy mô nhỏ .

Trên đây là 7 ý tưởng kinh doanh sản xuất phù hợp mô hình nhà xưởng nhỏ. Các ngành sản xuất của DN có thể tận dụng phát triển. Các ý tưởng kinh doanh sản xuất trên đều chỉ cần nguồn vốn bỏ ra ít, và diện tích nhà xưởng nhỏ. Tùy theo ý tưởng kinh doanh sản xuất mà chọn nhà xưởng quy mô nhỏ cho phù hợp.

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ