Networks Business Online Việt Nam & International VH2

YouTube mở rộng tính năng dịch bình luận và đề xuất nhận xét

Đăng ngày 31 May, 2023 bởi admin
YouTube đã công bố việc lan rộng ra tính năng dịch những bình luận trong video của nhà phát minh sáng tạo. Bên cạnh đó là lan rộng ra công cụ yêu cầu nhận xét được sắp xếp một cách hài hòa và hợp lý. Để từ đây người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tương tác với những tính năng mới trên TikTok .dịch bình luận youtubeVào tháng 9/2021, YouTube đã ra đời tính năng dịch bình luận trong ứng dụng. Tính năng này được tích hợp với Google Dịch, giúp người dùng thuận tiện tương tác với những bình luận trong video .

Xem thêm:

Nâng cấp tính năng trong Studio Mobile

YouTube cho biết đây là một bổ sung rất cần thiết trong giai đoạn hiện tại. YouTube hiện cũng đang thêm các bản dịch nhận xét vào Studio Mobile. Nền tảnh này sẽ cung cấp một cách mới để tương tác với các nhận xét được đăng bằng ngôn ngữ khác.

Điều đó hoàn toàn có thể được cho phép những loại tương tác mới, với nhiều người xem hơn từ khắp nơi trên quốc tế. Tất nhiên, Google Dịch không đúng mực 100 % cho mọi nội dung. Tuy nhiên, nó đủ đúng mực để cung ứng phương tiện đi lại để hiểu và tham gia vào ứng dụng .

Tính năng đề xuất nhận xét trong YouTube

YouTube cũng lan rộng ra thử nghiệm ‘ Trả lời mưu trí ’. Thử nghiệm này cũng phân phối những yêu cầu nhận xét khi vấn đáp người xem trong luồng .
bình luận youtube

Theo như bản thử nghiệm, người dùng sẽ có thể chọn các đề xuất câu trả lời chỉ bằng một lần nhấn. Bên cạnh đó, các câu trả lời đề xuất sẽ dựa vào nội dung phổ biến nhất trên nền tảng.

Tính năng Trả lời mưu trí đã có sẵn cho 1 số ít người dùng. Tuy nhiên, hiện tại YouTube đang phân phối tính năng này cho toàn bộ những người phát minh sáng tạo trong ứng dụng chính. Đồng thời YouTube cũng đang tung ra thử nghiệm tính năng Trả lời mưu trí mới trên Studio Mobile .
Cuối cùng, YouTube cũng chuyển list phát vào ‘ tab Nội dung ’. Trong khi giờ đây, bạn cũng sẽ sử dụng nút ‘ Tạo ’ ở góc trên cùng bên phải để tạo list phát .

Điều đó có thể sẽ không có bất kỳ tác động lớn nào đến trải nghiệm của bạn. Tuy nhiên, đây sẽ là một chức năng khác, dựa trên các bản cập nhật có hệ thống của YouTube.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy update thêm những bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất về Google. Và những Tips chạy quảng cáo hiệu suất cao .

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn

  • 1ad.vnTham khảo những gói setup thông tin tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá