Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tuyển Sinh Đại Học – Ngành Kỹ thuật ô tô

Đăng ngày 20 March, 2023 bởi admin

07/03/2023      1739

1. GIỚI THIỆU NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ

Ngành Kỹ thuật ô tô trường đại học Giao thông vận tải là một trong những Ngành truyền thống lịch sử của trường. Từ khi trường được xây dựng cho đến nay đã đào tạo và giảng dạy được rất nhiều thế hệ kĩ sư cơ khí ô tô chất lượng cao đã và đang công tác làm việc tại những cơ quan của nhà nước, những hãng xe lớn trong nước ( Trường Hải, Samco, Vinaxuki, Transico .. v.v ) và ngoài nước ( Toyota, Huyndai, Merd, Ford, BMW.. v.v. ) .

Chế độ học bổng khuyến học: Sinh viên có kết quả học tập tốt được nhận các học bổng của trường và học bổng của các hãng ô tô: TOYOTA, FORD, Học bổng Đăng kiểm, Học bổng Cựu sinh viên Ngành Cơ khí ô tô, Cựu sinh viên thành đạt của ngành.

Hợp tác với các doanh nghiệp: Bộ môn Cơ khí ô tô có quan hệ với hầu hết với các công ty sản xuất, kinh doanh, kiểm định trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam từ đó có điều kiện tiếp nhận ý kiến từ doanh nghiệp trong quá trình đào tạo, đồng thời sinh viên được tham gia thưc tế ngay trong qúa trình đào tạo tại trường thông qua các môn học thực tập.

2. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO:

Sinh viên ngành KỸ THUẬT Ô TÔ sau khi tốt nghiệp ra trường có năng lực :

  1. Trình bày và giải quyết vấn đề ở trình độ cao là cơ sở để phát triển các năng lực cá nhân và kỹ năng chuyên môn, có năng lực lãnh đạo, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo trong chuyên môn.
  2. Xác định được nhiệm vụ và phương pháp làm việc hiệu quả với tư cách là một thành viên của nhóm, có kỹ năng và tinh thần hợp tác với các các đồng nghiệp.

Có quan điểm trình độ về nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân so với xã hội .

3. ƯU THẾ KHÁC BIỆT NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI:

Trang thiết bị tân tiến tương thích với chuẩn đầu ra và chương trình huấn luyện và đào tạo : Trang thiết bị của nhà trường hàng năm tăng cả về số lượng và chất lượng tương thích với chương trình đào tạo và giảng dạy chuẩn đầu ra của sinh viên. Học viên được học và thực hành thực tế trên quy mô và xe thực tiễn giúp chớp lấy những công nghệ tiên tiến mới một cách trực quan .
Thời gian học 4 năm : kịp thời phân phối cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cứng / mềm và vững kỹ năng và kiến thức để tự tin tham gia và thị trường thao tác .
Đào tạo cho sinh viên kiến thức và kỹ năng tiếp cận và xử lý yếu tố trong thực tiễn ; thao tác độc lập, tư duy phát minh sáng tạo ; tiếp xúc ; đàm phán ; thao tác nhóm và đưa ra kiến thức và kỹ năng ra quyết định hành động trong thiên nhiên và môi trường hội nhập kinh tế tài chính quốc tế .
Với đội ngũ Giảng viên có kinh nghiệm tay nghề lâu năm tận tâm với nghề, trình độ khoa học sâu xa và kinh nghiệm tay nghề thực tiễn, gồm : 04 Phó giáo sư, 8 Tiến sỹ, 05 Thạc sỹ, 02 đang NCS tại : Đức, Úc … Ngoài ra Bộ môn còn cộng tác với những chuyên viên đầu ngành trong nghành nghề dịch vụ ô tô, về nghiên cứu và điều tra khoa học và lao động sản xuất .

 

4. TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP:

Hỗ trợ sau khi học tập tại trường : Nhà trường luôn công bố những thông tin tuyển dụng do những doanh nghiệp gửi về. Đồng thời những sinh viên đều được tư vấn nghề nghiệp từ hội cưu sinh viên cũng như những thầy cô có kinh nghiệm tay nghề thực tiễn .

5. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Chương trình huấn luyện và đào tạo có thời hạn là 4,5 năm được thiết kế xây dựng bởi hội đồng ngành dựa trên kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn cũng như tìm hiểu thêm chương trình từ những nước tiên tiến và phát triển có nền công nghiệp ô tô tăng trưởng. Hầu hết những môn học Ngành là những môn học tích hợp phối hợp giữa kim chỉ nan thực tiễn. Ưu điểm ở những môn học tích hợp này sinh viên hoàn toàn có thể nắm vững kim chỉ nan khi được tham gia trong thực tiễn đồng thời nâng cao năng lực thực hành thực tế khi được củng cố triết lý từ đó sinh viên dữ thế chủ động tìm hiểu và khám phá kiến thức và kỹ năng, nâng cao năng lực tự học tự điều tra và nghiên cứu một trong những kiến thức và kỹ năng cấn thiết của người kỹ sư .

Hai năm đầu: học tập các môn học cơ bản và các môn cơ sở ngành.
Từ năm thứ 3: học tập và thực hành các môn học chuyên ngành.

Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng giáo dục đại cương và kiên thức giáo dục chuyên nghiệp. Trong thời hạn học, sinh viên sẽ được đi thực tập. Khóa học có 11 tuần để làm và bảo vệ đô án tôt nghiệp .

6. CÁC PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN:

( Giới Thiệu Ngành Kỹ thuật ô tô )

Các ngành khác có thể bạn quan tâm:

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ