Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Lắp Mạng Nào Rẻ Nhất Hiện Nay, Mạng Internet Nào Rẻ Nhất

Đăng ngày 16 August, 2022 bởi admin

Dịch vụ viễn thông, dịch vụ internet ngày càng 1 phát triển theo chiều hướng đi lên. Bên cạnh những khía cạnh tốc độ đường truyền mạng, chất lượng mạng ra sao thì yếu tố chi phí là điều mà khiến khách hàng quan tâm nhất. Lắp mạng nào rẻ nhất hiện nay, mạng internet nào rẻ nhất là điều tiên quyết để khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ internet. Vậy để lựa chọn được dịch mạng internet phù hợp nhất đối với mình mời bạn đọc quan tâm đến vấn đề này theo dõi và tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ chi tiết.

1. So Sánh Các Gói Cước Mạng Internet Của Các Nhà Bạn Hàng Đầu Việt Nam

Hiện nay có 3 nhà mạng cung ứng dịch vụ internet lớn nhất hàng đầu tại Việt Nam là: Viettel, VNPT hay FPT. Mỗi nhà mạng đều tung ra các gói cước hấp dẫn khác nhau để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ. Để trả lời cho câu hỏi “lắp mạng nào rẻ nhất hiện nay? mạng internet nào rẻ nhất?”, mời các bạn tìm hiểu các gói cước rẻ của 3 nhà mạng trên.

1.1. Gói cước internet rẻ của nhà mạng FPT

Nếu xét về những gói cước internet rẻ thì FPT Telecom được nhìn nhận là có chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá tiền rẻ nhất trên thị trường Nước Ta lúc bấy giờ .

Bảng giá chỉ có dịch vụ internet cáp quang

Lắp mạng nào rẻ nhất hiện nay là câu hỏi của nhiều người

Bảng giá bao gồm cả internet & truyền hình

Báo giá combo internet & truyền hình FPTCác gói cước của FPT gồm có gói cước Super 25 vận tốc 25M bps, Super 35 vận tốc 35M bps, Super 60 vận tốc 60M bps, Super 80 vận tốc 85M bps. Khi người mua lắp ráp, sử dụng dịch vụ internet của FPT sẽ được trang bị thiết bị modem wifi 4 cổng 2 băng tần kép văn minh nhất .Ngoài ra khi trả cước trước 6 tháng người mua được không lấy phí vật tư, không tính tiền hòa mạng, không tính tiền lắp ráp và được Tặng Kèm thêm 1 tháng cước thứ 7. Nếu trả cước trước 1 năm thì người mua được không tính tiền vật tư, không tính tiền hòa mạng, không lấy phí lắp ráp và được Tặng thêm 2 tháng cước sử dụng không tính tiền .

Click ngay để xem chi tiết Gói cước & Khuyến mãi của FPT Telecom tại đây: https://fpttelecom.com/lap-mang-fpt/

1.2. Gói cước internet rẻ của nhà mạng Viettel

Viettel hiện đang là 1 trong số những nhà mạng cung ứng dịch vụ internet lớn và có thị trường không hề nhỏ ở Nước Ta. Để lôi cuốn người mua, Viettel đã tung ra thị trường nhiều gói cước giá rẻ chất lượng. Các gói cước giá rẻ của Viettel gồm có : gói Net 1 vận tốc đường truyền 15M bps có giá 185.000 đ / tháng, gói Net 2 vận tốc đường truyền 20M bps có giá 200.000 đ / tháng, gói Net 3 vận tốc đường truyền 25M bps có giá cước 220.000 đ / tháng .

Báo giá chỉ có dịch vụ internet cáp quang:

Báo giá chỉ có dịch vụ internet Viettel

Báo giá bao gồm cả internet và truyền hình:

Báo giá gồm cả dịch vụ internet + truyền hình ViettelCác gói cước trên của Viettel đều là những gói cước vận tốc cao giúp người mua hoàn toàn có thể truy vấn internet 1 cách không thay đổi, nhanh. Những khách nào đã sử dụng dịch vụ của Viettel sẽ nhìn nhận được rõ nhất chất lượng internet của họ .

1.3. Gói cước internet rẻ của nhà mạng VNPT

VNPT là nhà mạng có độ phủ sóng thoáng đãng trên khắp cả nước. Từ thành thị cho đến vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa, bất kể nơi đâu tất cả chúng ta cũng hoàn toàn có thể phát hiện dịch vụ của mạng VNPT .VNPT là câu trả lời cho câu hỏi "lắp mạng nào rẻ nhất hiện nay"Bảng giá cước của nhà mạng VNPTHiện nay VNPT đang cung ứng 2 gói cước internet giá rẻ đó là gói Fiber20 và gói cước Fiber 26. Gói cước Fiber 20 có vận tốc đường truyền là 20M bps với giá cước 190.000 đ / tháng, gói Fiber 26 có vận tốc đường truyền là 26M bps với mức giá 200.000 đ / tháng. Nhưng giá cước và chương trình khuyến mại của nhà mạng sẽ biến hóa liên tục lên khi người mua muốn sử dụng dịch vụ internet nên tìm hiểu thêm Chi tiêu mới nhất lúc bấy giờ để biết được thông tin và so sánh được Chi tiêu với những nhà mạng khác .

2. Lựa Chọn Lắp Mạng Internet Nào Rẻ Nhất Hiện Nay?

Dựa vào nghiên cứu và phân tích, nhìn nhận những gói cước rẻ nhất của những nhà mạng ở mục bên trên mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được gói cước rẻ cho mình. Tùy vào mục tiêu, nhu yếu sử dụng của từng đối tượng người dùng mà sẽ có những giải pháp lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, giá cước của những nhà mạng đáp ứng dịch vụ internet sẽ đổi khác liên tục theo từng thời gian và từng khu vực khu vực khác nhau nên tốt nhất bạn nên liên hệ tới trực tiếp tới nhà mạng mà bạn muốn lắp ráp dịch vụ internet để hỏi giá cước và nhận tư vấn .Mạng internet nào rẻ nhất hiện nay là câu hỏi của nhiều người

Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà có các lựa chọn mạng phù hợp nhất

Ngoài ra khi lựa chọn lắp mạng nào rẻ nhất lúc bấy giờ, mạng internet nào rẻ nhất thì bạn cũng phải quan tâm đến chất lượng dịch vụ, thái độ chăm nom người mua của mỗi nhà mạng ra làm sao để lựa chọn tốt nhất. Khi có giá thành tốt cộng thêm phần hậu đãi chăm nom người mua tốt sẽ khiến cho người sử dụng hài lòng, tin yêu sử dụng dịch vụ lâu hơn .

Thông tin giá cước tham khảo tại:

  • Nhà mạng FPT: https://fpttelecom.com/
  • Nhà mạng Viettel: https://tongdaiviettel.vn/
  • Nhà mạng VNPT: https://internetvnpt.com.vn/

3. Lời kết

Việc “lắp mạng nào rẻ nhất hiện nay, mạng internet nào rẻ nhất” sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ mạng. Qua những thông tin trên đã giúp bạn đánh giá được nhà mạng nào rẻ nhất rồi. Hy vọng dựa vào những chia sẻ đó, bạn sẽ lựa chọn được nhà mạng cung ứng dịch vụ internet phù hợp với nhu cầu mục đích sử dụng của mình.

Source: https://vh2.com.vn
Category : Intenet