Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Hộp kỹ thuật điện bảo vệ nguồn camera chất liệu chắc chắn

Đăng ngày 19 March, 2023 bởi admin

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bạn đang đọc: Hộp kỹ thuật điện bảo vệ nguồn camera chất liệu chắc chắn

 

Chất liệu

Nhựa ABS bền đẹp

Màu sắc

Trắng

Kích thước

11 x 11 x 5 cm

Ốc vít

Công dụng

Bảo vệ nguồn camera khỏi tác động ảnh hưởng thiên nhiên và môi trường

Giới thiệu Hộp kỹ thuật điện bảo vệ nguồn camera

– Hộp bảo vệ nguồn camera từ nay khỏi lo mưa gió và đi dây mất nghệ thuật và thẩm mỹ .
– Bảo vệ camera khỏi ảnh hưởng tác động mưa nắng .
– Bảo vệ phần jack BNC và DC khỏi tác động ảnh hưởng mưa nắng .
– Chất liệu nhựa ABS thời hạn lão hóa chậm .

– Thích hợp dùng phục vụ hệ thống camera quan sát lắp ngoài trời, công trường.
 

Hướng dẫn dữ gìn và bảo vệ máy ảnh

Tránh bụi và cát

Sau khi sử dụng, máy ảnh cần được vệ sinh thật sạch, tránh để lại bụi bẩn và cát đọng lại ở lens máy. Vì nó sẽ khiến mặt kính bị trầy xước và làm hỏng những linh phụ kiện điện tử bên trong. Điều này sẽ khiến chất lượng ảnh cũng như tuổi thọ của chiếc máy ảnh bị giảm đi đáng kể. Đặc biệt, nếu bạn chụp ảnh trong thiên nhiên và môi trường có nhiều cát bụi như biển, núi cát … thì phải luôn bảo vệ máy ảnh được vệ sinh thật sạch, không còn cát bụi .

Bên cạnh đó, bạn cũng nên vệ sinh túi đựng máy ảnh thường xuyên bởi vì sau một thời gian sử dụng, chắc chắn túi đựng máy sẽ bị bẩn do bám bụi.  
 

Tránh nước và sự ẩm mốc

Chiếc máy ảnh rất nhạy cảm với nước và ẩm thấp vì thế, bạn cần dữ gìn và bảo vệ máy ảnh tránh xa nguồn nước và nhiệt độ cao. Đặc biệt, nếu bạn yêu dấu những môn thể thao như lặn biển, leo núi … thì nên sử dụng những chiếc máy ảnh chống nước .

Bên cạnh đó, bạn nên mua thêm một chiếc tủ chống ẩm để bảo vệ chiếc máy ảnh của mình. Nếu không, bạn cũng có thể tự làm ra một chiếc hộp chống ẩm với chi phí rẻ hơn bằng cách mua một chiếc hộp nhựa chuyên dùng, gói hút ẩm và ẩm kế. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang tính tạm thời vì không hút được hết hoàn toàn độ ẩm.
 

Cẩn trọng khi dùng với những chất tẩy rửa

Nếu chiếc máy ảnh của bạn dính những vết bẩn cứng đầu thì bạn nên sử dụng khăn mềm có nhỏ một vài giọt chất tẩy rửa rồi lau nhẹ nhàng để làm sạch. Tuyệt đối, bạn không nên đổ trực tiếp nước tẩy rửa lên máy ảnh vì nếu lỡ tay đổ quá nhiều, chiếc máy ảnh của bạn hoàn toàn có thể hỏng trọn vẹn .

Tránh những va đập mạnh với máy ảnh

Bạn nên sử dụng dây đeo máy ảnh và túi đựng máy ảnh nếu phải di chuyển thường xuyên để tránh các va đập mạnh có thể làm vỡ lens cũng như gây hỏng hóc các linh kiện điện tử của máy.

Bảo quản máy ảnh ở nhiệt độ tương thích

Hiện nay, máy ảnh kỹ thuật số thường được phong cách thiết kế để hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong mọi điều kiện kèm theo thời tiết. Tuy nhiên, để bảo vệ tuổi thọ cho chiếc máy ảnh, bạn vẫn nên dữ gìn và bảo vệ máy ảnh trong nhiệt độ vừa phải, không nên quá nóng hoặc quá lạnh .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ