Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Điểm trúng tuyển đại học hệ dân sự 2019 Học viện Kỹ thuật Mật mã từ 20,75 đến 22,9

Đăng ngày 19 March, 2023 bởi admin
Trong 3 năm trở lại đây, những mức điểm chuẩn trúng tuyển vào 3 ngành đào tạo và giảng dạy hệ dân sự của Học viện Kỹ thuật Mật mã năm nay là cao nhất. So với năm ngoái, mức điểm chuẩn trúng tuyển của ngành An toàn thông tin cao hơn 3,25 điểm. Năm nay, mức chênh với điểm chuẩn trúng tuyển năm 2018 của 2 ngành CNTT và Kỹ thuật Điện tử viễn thông lần lượt là 2,75 điểm và 1,75 điểm .Theo đó, điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành An toàn thông tin của Học viện Kỹ thuật Mật mã năm nay là 21,5 điểm. Hai ngành CNTT ( chuyên ngành Kỹ thuật ứng dụng nhúng và Di động ) và Kỹ thuật Điện tử viễn thông ( chuyên ngành Hệ thống nhúng và Điều khiển tự động hóa ) có những mức điểm chuẩn trúng tuyển lần lượt là 22,9 điểm và 20,75 điểm .Điểm chuẩn trung tuyển vào những ngành giảng dạy ĐH chính quy – hệ đóng học phí ( còn gọi là hệ dân sự ) năm 2019 vừa được Hội đồng tuyển sinh Đại học Kỹ thuật Mật mã ra quyết định hành động công nhận thời điểm ngày hôm nay, ngày 9/8/2019 .

Năm 2019, Học viện Kỹ thuật Mật mã tiếp tục chỉ áp dụng một phương thức tuyển sinh duy nhất là xét tuyển thí sinh căn cứ theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia (Ảnh minh họa)

Các mức điểm chuẩn trúng tuyển của các ngành đào tạo đại học chính quy – hệ dân sự năm 2019 mới được Học viện Kỹ thuật Mật mã công bố áp dụng chung cho các thí sinh đăng ký xét tuyển theo các tổ hợp môn thi gồm A00 (Toán, Vật lí, Hóa học); A01 (Toán, Vật lí, tiếng Anh); và D90 (Toán, Khoa học tự nhiên, tiếng Anh).

Cùng với việc công bố điểm chuẩn trúng tuyển, Hội đồng tuyển sinh Học viện Kỹ thuật Mật mã cũng ra quyết định công nhận danh sách 823 thí sinh trúng tuyển đại học chính quy hệ dân sự năm 2019.

Xem thêm: Tin tuyển sinh Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội 2022

Theo list, ở ngành CNTT của Học viện Kỹ thuật Mật mã, cao điểm nhất là thí sinh Nguyễn Vĩnh Hào có điểm trúng tuyển là 27. Phạm Đức Thiện là thí sinh có điểm trúng tuyển vào ngành An toàn thông tin cao nhất – 28,35 điểm. Và với ngành Kỹ thuật điện tử viễn thông, thí sinh có điểm trúng tuyển cao nhất là Nguyễn Đình Hiếu – 26,6 điểm .Các thí sinh, cha mẹ hoàn toàn có thể xem list thí sinh trúng tuyển vào những ngành giảng dạy ĐH hệ dân sự năm 2019 của Học viện Kỹ thuật Mật mã tại đây .

Hội đồng tuyển sinh Học viện Kỹ thuật Mật mã cho biết, nhà trường khởi đầu nhận Giấy ghi nhận hiệu quả thi THPT Quốc gia ( bản gốc ) từ 7 h30 ngày mai, ngày 10/8/2019 và kết thúc vào 17 h ngày 15/8/2019 bằng 2 hình thức : Nộp trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện ( ngày nộp sẽ được tính theo dấu bưu điện ). Nếu thí sinh nào đã có tên trong list mà trong thời hạn nêu trên chưa nộp Giấy ghi nhận hiệu quả thi THPT Quốc gia ( Bản gốc ) thì không được xem là trúng tuyển tại Học viện.

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ