Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Đọc truyện Hệ Thống Anh Dũng Tìm Chết – Chương 132 online hay mới nhất

Đăng ngày 31 July, 2022 bởi admin
Màu nền Font chữ :

Chiều cao dòng:

Kích cỡ chữ:

Thượng Khả một bên khống chế lá chắn tinh thần, một bên kiểm tra tình huống tên Lính Gác Hắc Ám kia. Đây là một quá trình dài dòng buồn tẻ. Lá chắn tinh thần không chỉ yêu cầu tiêu hao nhiều tinh thần lực, hơn nữa hiệu suất cực thấp. Đây cũng là nguyên nhân đa số Dẫn Đường tiến hành phụ trợ tinh thần cho Lính Gác không muốn mở ra lá chắn tinh thần.
Thượng Khả sắc mặt bình tĩnh, chậm rãi thăm dò, cuối cùng cậu rốt cuộc cũng phát hiện ra điểm khác thường. Mà lúc này, đã qua hai tiếng đồng hồ.
Người theo dõi ở bên ngoài, từ lúc bắt đầu hứng thú dào dạt, dần dần trở nên vô vị. Một Dẫn Đường nhỏ giọng nói với người bên cạnh:  “Vị Dẫn Đường Hắc Ám kia không phải có được tinh thần lực cấp S sao? Như thế nào dò xét một cái tinh thần đơn giản mà mất nhiều thời gian như vậy?”
Người bên cạnh cũng oán giận nói: “Chính là a, chúng ta ngồi đây hai ba tiếng đồng hồ, nếu hắn thăm dò một ngày không xong, chẳng lẽ chúng ta cũng ở đây chờ hắn một ngày?”
Bên cạnh vài tên Dẫn Đường cũng lộ ra biểu tình không kiên nhẫn. Lúc này, một âm thanh lạnh nhạt nói: “Các ngươi  ngồi thoải mái ở phòng hội nghị còn cảm thấy khó chịu, có hay không nghĩ tới Thượng Khả bên kia liên tục sử dụng tinh thần lực mấy canh giờ có cảm giác gì?”
Nhóm Dẫn Đường nghe vậy, sắc mặt hết xanh lại trắng. Nếu là Lính Gác khác nói như vậy bọn họ còn dám phản bác vài câu, nhưng người nói thế nhưng là Michelle xưa nay luôn lạnh lùng, bọn họ chỉ có thể ngoan ngoãn ngậm mồm lại, không dám nhiều lời nữa.
Lục Tư Ân ánh mắt lạnh lùng, nắm chặt bàn tay lại gần như véo vào thịt. Hắn xác thực đối với Thượng Khả mang theo thành kiến, nhưng không phải vì Thượng Khả được ưu tiên, mà bởi vì Michelle.
Lục Tư Ân từ nhỏ đã thích Michelle, nhưng hai người độ phù hợp tinh thần có 6%, Thượng Khả lại dễ như trở bàn tay mà đạt 96%. Này có thể không làm hắn ghét? Tuy biết rằng cho dù không có Thượng Khả, bọn họ cũng không có khả năng, nhưng nhìn thấy Michelle  ưu ái một người như thế, hắn không thể nào kiềm chế được cảm xúc .
Lục Tư Ân một lần nữa đem tầm mắt chuyển qua Thượng Khả trên màn hình, trong lòng dâng lên ý niệm mãnh liệt muốn cùng hắn tranh cao thấp.
Đúng lúc này, bệnh viện lại nhận được hai Lính Gác mắc bệnh giống nhau. Bởi vì trạng thái phát bệnh cùng hai Lính Gác trước giống nhau, cho nên bọn họ không có tùy tiện cứu chữa, mà là trực tiếp đem người đưa đến nơi này.
Chờ Viện trưởng đem người an bài xong, Lục Tư Ân đột nhiên mở miệng nói: “Hai người này thời gian phát bệnh chưa lâu, không bằng giao cho ta dò xét một chút.”
Lấy tinh thần lực cấp A của Lục Tư Ân, có thể đối với đại bộ phận Lính Gác bình thường tiến hành phụ trợ tinh thần.
Viện trưởng chần chừ nói: “Vẫn là chờ kết quả của Thượng Khả đi.”
Lục Tư Ân nhàn nhạt nói: “Chỉ cần mở ra lá chắn tinh thần, ta tin sẽ không có nguy hiểm gì.”
Thấy Viện trưởng vẫn như cũ không đồng ý, Lục Tư Ân lại nói: “Thời gian cấp bách, ai cũng không thể đảm bảo kết quả dò xét của Thượng Khả nhất định là chính xác, huống chi hắn phụ trợ là Lính Gác Hắc Ám, nhưng số người bị bệnh phần lớn là Lính Gác bình thường.”
Nghe được lời này, Viện trưởng cùng mấy người thương lượng một lát, cuối cùng đáp ứng nói: “Được, vậy vất vả cho ngươi, Trưởng quan Đức Ôn sẽ che chở ngươi.”
Đức Ôn là một Lính Gác cấp A, đồng thời trước mắt cũng là người thích hợp nhất, hai người độ phù hợp đạt tới 82%.
Lục Tư Ân dẫn đầu đi ra phòng hội nghị, Đức Ôn trầm mặc đi theo phía sau hắn.
Trong màn hình theo dõi, lại nhiều thêm một số hình ảnh, Lục Tư Ân mở ra lá chắn tinh thần, bắt đầu tiến hành dò xét Lính Gác trên giường.
Phòng hội nghị tập chung mọi người, không chớp mắt nhìn hai bên tiến triển.
Vào lúc Lục Tư Ân bắt đầu dò xét, nửa giờ sau Thượng Khả bên kia đã xảy ra biến hóa, nguyên bản Lính Gác đang an tĩnh, đột nhiên từ trên giường lao tới đánh Thượng Khả. Yaonis di chuyển trước một bước, cánh tay quét ngang, đem Lính Gác kia ném trên giường.
Đang theo dõi mọi người đột nhiên đứng lên, trên mặt lộ ra biểu tình khẩn trương, trong lòng đồng thời dâng lên một ý niệm: Chẳng lẽ dò xét thất bại? Không, không đúng, Thượng Khả không có đình chỉ phụ trợ, cũng không có bị thương, hơn nữa còn có Yaonis hỗ trợ, cục diện hắn hẳn vẫn đang khống chế.
“Không cần mở ra lá chắn phòng ngự, cũng không cần sử dụng tinh thần lực công kích.” Âm thanh Thượng Khả truyền ra.
Cái gì? Không cần mở ra lá chắn phòng ngự, cũng không cần sử dụng tinh thần công kích? Mọi người thấy Yaonis nháy mắt thu thế, chống lại công kích của Lính Gác cuồng hóa, đều nhịn không được lau một phen mồ hôi lạnh.
Tuy rằng Yaonis rất mạnh, nhưng dưới tình huống không sử dụng tinh thần lực, chống lại công kích của Lính Gác cuồng hóa, chỉ sợ Yaonis sẽ chịu không ít thiệt thòi đi? Nhưng mà, nằm ngoài dự đoán của mọi người chính là, Lính Gác cuồng hóa tuy rằng lần lượt công kích về phía Yaonis, nhưng bộ dáng hắn như không mất tí sức nào, ngược lại ứng phó đến thành thạo.
“Tinh thần cộng hưởng.” Michelle đột nhiên phun ra bốn chữ.
Cái gì? Đây là tinh thần cộng hưởng? Tất cả mọi người vẻ mặt kinh ngạc.
Tinh thần cộng hưởng xác suất xảy ra cực thấp, hơn nữa mỗi lần đều tiếng tăm to lớn, trường hợp hoa lệ, đâu giống hiện tại nhẹ nhàng bâng quơ như vậy, bất động thanh sắc mà cộng hưởng? Bọn họ cùng hai người cách có mấy bức tường, thế nhưng không cảm giác được cái gì? Này hoàn toàn không khoa học a!
“Michelle đại nhân, có phải hay không ngài nghĩ sai rồi?” Viện trưởng thật cẩn thận hỏi.
Michelle ánh mắt trước sau không rời khỏi màn hình, chỉ nghe hắn nhàn nhạt trả lời: “Đây là từ Thượng Khả chủ đạo tinh thần cộng hưởng, Yaonis đem tinh thần lực dung nhập.”
“Từ Dẫn Đường chủ đạo tinh thần cộng hưởng?” Mọi người vẻ mặt khiếp sợ, lại lần nữa nhìn về phía màn hình, khi đó mới phát hiện tình huống giống như lời Michelle nói, như vậy theo lời Michelle nói Yaonis cả người phảng phất ẩn mình vào Thượng Khả, nên dụng cụ cũng bắt giữ không đến, chỉ có thể nhìn thấy Thượng Khả tinh thần dao động. Đến nỗi những người khác vì sao không cảm giác được lực lượng tinh thần cộng hưởng, rất có thể bởi vì bị lá chắn của Thượng Khả ngăn cách.
Để làm được điều này, phải đòi hỏi năng lực khống chế cường đạitinh thần lực cùng n cùng với tín nhiệm tuyệt đối cùng độ phù hợp hoàn mỹ.
Lính Gác phát cuồng trong thời gian không dài, chỉ có bốn năm phút. Một quyền ngừng ở giữa không trung, hắn thần sắc mê mang, xiêu xiêu vẹo vẹo lùi ra phía sau vài bước, sau đó động một tiếng ngã trên giường, ngủ lăn quay.
Thượng Khả chậm rãi thu hồi tinh thần lực, thần sắc có chút mỏi mệt, mồ hôi theo thái dương chảy đến cằm, làm ướt cả  tóc.
Một cánh tay khỏe mạnh đỡ sau lưng hắn, Yaonis trong mắt lộ ra đau lòng: “Vất vả rồi, chúng ta trở về đi.”
Thượng Khả gật gật đầu, sau đó bị Yaonis bế lên, hướng hội nghị đi đến.
Phòng hội nghị mọi người sớm đã chờ không nổi, thấy hai người tiến vào, lập tức hỏi: “Tình huống thế nào? Tra ra bệnh gì chưa?”
Thượng Khả nhận nước ấm Yaonis đưa, uống một ngụm rồi trả lời:
“Là khí vị.”
Yaonis ngồi xuống cạnh Thượng Khả, không coi ai ra gì ôm eo hắn.
“Khí vị?” Viện trưởng vội hỏi.
“Đúng vậy.” Thượng Khả tự nhiên mà dựa vào người Yaonis, giải thích nói, “Ta suy đoán đây là một loại khí vị có chứa kích thích đặc trưng, người thường cùng Dẫn Đường đều không ngửi thấy, nhưng Lính Gác giác quan nhạy bén lại có thể ngửi được, cũng lập tức hình thành ký ức, sau đó ăn mòn toàn bộ tinh thần, làm cho đại não bọn họ  sinh ra một loại khí vị bao phủ ảo giác, tựa như thân mình trong khói đặc, trừ phi tinh thần lực bị thiêu đốt gần như không còn, nếu không sẽ vẫn luôn ‘nghe’ đến loại khí vị này.”
Mọi người nửa tin nửa ngờ, mấy phen dò hỏi, sau đó rốt cuộc mới tin kết quả dò xét của Thượng Khả.
“Loại dược vật này có thể làm Lính Gác lâm vào trạng thái tự do, là Liên Minh Phản Chính chế tạo sao?” Một Lính Gác đột nhiên hỏi.
Thượng Khả trả lời: ” Ta cảm thấy rất có khả năng.” Lính Gác năng lực miễn dịch rất cao, tự nhiên khí vị chỉ có thể làm cho bọn họ phiền muộn táo bạo, nghiêm trọng một chút thì làm tinh thần hỗn loạn. Cho dù có là dược vật có hiệu quả, cũng không có khả năng dễ dàng làm cho bọn họ tiến vào trạng thái tự do.
Nếu suy đoán chính xác, như vậy vừa có mục đích lại có năng lực chế tạo loại dược vật này, thế lực không thể nghi ngờ chính là Liên Minh Phản Chính.
Mọi người thần sắc ngưng trọng, sôi nổi nghị luận.
Lúc này, Thượng Khả lại nói tiếp: “Còn có một điều cần chú ý.”
Ánh mắt mọi người lại lần nữa tập trung trên người hắn.
“Loại bệnh trạng này có thể lây bệnh.”
“Lây bệnh?” Một câu khiến cho mọi người ồ lên.
“Trước đó có hai vị Dẫn Đường khi tiến hành trị liệu cho Lính Gác, không có mở ra lá chắn tinh thần, thế cho nên bị nhiễm phải ký ức tinh thần của Lính Gác. Loại dược vật này đáng sợ nhất ở chỗ chính là có thể hình thành cố định ký ức, liên tục kích thích tinh thần người bệnh, tựa như một loại ám chỉ, đương nhiên khi ngươi chạm vào loại ám chỉ này sẽ lập tức bị thôi miên. Dẫn Đường năng lực miễn dịch không bằng Lính Gác, cho nên nhận được ám chỉ này nháy mắt đã bị nhiễm phải, cho đến khi tinh thần lực trở về lúc mới bắt đầu mới khôi phục thần trí.”
Hội trưởng Hiệp Hội Dẫn Đường hỏi: “Nói như vậy, ngươi không cho Yaonis sử dụng tinh thần công kích, cũng là vì phòng ngừa hắn nhiễm phải loại ám chỉ tinh thần này.”
“Đúng vậy.” Thượng Khả gật đầu, “Khi tiếp xúc tinh thần lực, bất luận là Lính Gác hay Dẫn Đường, đều có khả năng bị nhiễm phải.”
Viện trưởng sắc mặt khẽ biến, quay đầu nhìn về phía Hội trưởng Hiệp Hội: “Nếu tình huống là thật, chúng ta chỉ sợ sẽ ban bố lệnh giới nghiêm cả nước.”
Dẫn Đường số lượng so với Lính Gác ít hơn, hơn nữa thứ hạng cao thấp không đồng đều, một khi tình thế chuyển biến xấu, rất nhiều Lính Gác khẳng định không được chữa trị kịp thời, một bộ phận Dẫn Đường cũng không có cách nào may mắn thoát khỏi.
Hội trưởng tán thành gật gật đầu.
Đúng lúc này một người Dẫn Đường đột nhiên kinh hô: “Mau xem Lục Tư Ân.”
Mọi người vội vàng quay đầu, chỉ thấy trong màn hình, Lục Tư Ân phụ trách tên Lính Gác kia cũng đột ngột phát cuồng, bên người hắn Đức Ôn lập tức mở ra lá chắn tinh thần.
“Không tốt.” Đám người Viện trưởng đồng thời đứng dậy.
Đức Ôn là một Lính Gác kinh nghiệm phong phú, nháy mắt mở ra lá chắn, liền sử dụng tinh thần công kích. Cả quá trình bất quá hai giây, Lính Gác cuồng hóa thực mau bị đánh bay ra ngoài. Theo sau, thân thể Đức Ôn cũng cứng đờ, trên mặt lộ ra thống khổ, giống như đang cực lực áp chế cái gì đó.
“Đức Ôn, ngươi làm sao vậy?” Lục Tư Ân một bên chống đỡ lá chắn, một bên nôn nóng nhìn Đức Ôn.
Đức Ôn không có trả lời, vẫn duy trì tư thế phòng ngự không nhúc nhích.
Lúc này, Lính Gác cuồng hóa lại lần nữa hướng tới Đức Ôn tấn công, nắm tay thật mạnh nện lên ngực hắn, hắn vẫn như cũ không mảy may di chuyển, đứng thẳng tắp trước người Lục Tư Ân.
Lục Tư Ân rốt cuộc phát hiện không đúng, phân ra một tia tinh thần lực dò xét tình huống Đức Ôn, kết quả phát hiện hắn thế nhưng cũng xuất hiện dấu hiệu trạng thái tự do.
Lục Tư Ân không rảnh lo tên Lính Gác cuồng hóa kia, muốn cứu Đức Ôn trước, kết quả bởi vì tinh thần lực dời đi, nguyên bản lá chắn đang chắc chắn bắt đầu rung chuyển, mắt thấy sắp sụp đổ, một lá chắn đột nhiên xuất hiện, đem hai người bao phủ trong đó.
“Hội trưởng.” Lục Tư Ân vui mừng nhìn về phía người đến.
“Rời khỏi đây.” Hội trưởng nói.
Lục Tư Ân không dám chậm chễ, duỗi tay kéo Đức Ôn, kết quả ngón tay vừa động tới hắn, đã bị mang vào trạng thái tự do.
Hóa ra Lục Tư Ân đối Đức Ôn trị liệu tinh thần chưa có đình chỉ, lá chắn của mình cũng đã hủy bỏ, cho nên khi tiếp xúc với Đức Ôn trong nháy mắt hắn cũng đã nhiễm phải.
Hội trưởng sắc mặt lập tức biến đổi, hắn vừa rồi đem hai người cùng nhau đưa vào lá chắn chính mình, còn chưa kịp phân cách, Lục Tư Ân bên này liền xảy ra biến cố.
Lính Gác bị nhiễm phải còn có thể trị liệu, Dẫn Đường một khi bị nhiễm phải tinh thần lực rất nhanh tiêu hao gần như không còn.
Đang ở lúc hết sức nguy cơ, một bàn tay đột nhiên vươn tới, bắt lấy Lục Tư Ân đem hắn cùng Đức Ôn tách ra.
“Thượng Khả, ngươi làm gì vậy?” Yaonis vừa mới chế trụ Lính Gác phát cuồng, quay đầu lại liền thấy Thượng Khả còn phát cuồng hơn.
Thượng Khả là Dẫn Đường Hắc Ám, không có cách nào cùng Lính Gác bình thường liên kết tinh thần lực, tất nhiên cũng sẽ cùng Dẫn Đường bình thường sinh ra bài xích.
“A!” Lục Tư Ân kêu lên một tiếng, căm tức nhìn Thượng Khả lại bị hắn dùng sức lôi ra khỏi lá chắn của Hội trưởng.
“Ngươi muốn hại chết chúng ta sao?” Lục Tư Ân đứng vững thân hình, lớn tiếng trách cứ. Vừa mới dứt lời, lại phát hiện mọi người dùng ánh mắt kỳ quái nhìn hắn cùng Thượng Khả.
Mấy ánh mắt kia là ý tứ gì?
“Thượng Khả, đây là có chuyện gì? Ngươi không phải Dẫn Đường Hắc Ám sao?” Một Dẫn Đường nhịn không được hỏi, “Vì sao có thể trị liệu được Dẫn Đường bình thường?”
Vừa rồi mọi người đều thấy được, Lục Tư Ân đã xuất hiện tình trạng nhiễm bệnh, nhưng Thượng Khả chỉ cần quơ tay liền đem thần trí hắn trở lại.
Thượng Khả cười nói: “Cái này gọi là ‘ Liệu pháp kích thích ‘. Ta cùng Lính Gác và Dẫn Đường bình thường tinh thần lực không liên kết được, mạnh mẽ tiếp xúc sẽ sinh ra lực phản tác dụng, ta chính là lợi dụng lực phản tác dụng này đem Lục Tư Ân đánh thức.”
“Nói như vậy, ngươi hoàn toàn có thể lợi dụng loại phương pháp này đi trị liệu cho Lính Gác bình thường, đơn giản thô bạo lại an toàn hữu hiệu.” Một Lính Gác tâm tư lung lay lập tức nói.
Thuọng Khả thấy mọi người mang vẻ mặt “Thì ra còn có thể như vậy.”, trong lòng yên lặng trợn trắng mắt, nói: “Loại phương pháp này chỉ có thể áp dụng với người vừa bị nhiễm phải.”
Nếu thật sự cùng các Lính Gác sử dụng ‘ Liệu pháp kích thích ‘, tuyệt đối sẽ càng mau chết.
Mọi người nghe vậy, đều thất vọng.
Lục Tư Ân thế mới biết chính mình thì ra được Thượng Khả cứu, biểu tình không khỏi có chút cứng đờ, khô cằn nói một tiếng: “Cảm ơn.”
Thượng Khả cười nói: “Không cần khách khí. Ngươi hẳn phải nên cảm ơn Đức Ôn, hắn cho dù mất đi ý thức, cũng nhớ rõ phải bảo vệ ngươi, nếu không ngươi chỉ sợ đợi không được chúng ta đuổi tới liền sẽ bị thương tổn.”
Lục Tư Ân quay đầu nhìn về phía nam nhân bóng dáng thẳng thắn kia, trong lòng sinh ra một cảm giác vi diệu.
Hắn lại chuyển hướng tới Thượng Khả, chuẩn bị nghiêm túc nói một tiếng ‘Cảm ơn’, lại thấy Thượng Khả ánh mắt chợt ngưng, ngay sau đó đột nhiên kéo hắn lại gần.
Lục Tư Ân cả người bị kéo gục trên mặt đất, đang choáng váng, đột nhiên cảm giác có vài giọt chất lỏng ấm áp rơi trên mặt hắn.
Hắn mở mắt ra, thấy Thượng Khả chống nửa thân thể, đầu gục xuống, khóe miệng chảy ra máu tươi, trên mặt lại còn treo tươi cười: “Nguy hiểm thật…..”
“Thượng Khả!” Bên người một trận gió lạnh thổi qua, Thượng Khả ngay sau đó bị rơi vào cái ôm quen thuộc. Yaonis nhìn sau lưng hắn một mảng máu tươi, ánh mắt không che lấp được sợ hãi.
“Thực xin lỗi, hắn là vì cứu ta…..” Lục Tư Ân còn chưa nói xong, đã bị ánh mắt đáng sợ của Yaonis đánh gãy.
“Lăn!” Hắn quát lên một tiếng, cả người đầy sát khí.
Thượng Khả dựa vào vai Yaonis, suy yếu nói: “Đừng trách hắn, kẻ tập kích hẳn là hướng về phía ta đánh tới.”
Lục Tư Ân cũng là một đầu tóc đỏ, tuy rằng có chút bất đồng, nhưng ở dưới tình huống khoảng cách quá xa, rất dễ dàng nhận sai thành hắn.
Hắn nghe được hệ thống nhắc nhở: [ Thời gian hoàn thành nhiệm vụ chủ tuyến đếm ngược…..]
Đếm ngược? Thượng Khả hơi sửng sốt, như thế nào còn có đếm ngược?
[ Ký chủ sinh mệnh đang nhanh chóng xói mòn, nếu còn sống, nhiệm vụ chủ tuyến liền hoàn thành, nếu tử vong, liền tính thất bại.]
Từ từ đã, mục đích của hắn không phải anh dũng chịu chết sao? Vì sao tử vong sẽ thất bại?
[ Nhiệm vụ chủ tuyến nội dung là: “Trốn” qua ba lần ám sát của Liên Minh Phản Chính. Nếu ký chủ tử vong, chứng minh bọn họ ám sát thành công, nhiệm vụ tự nhiên cũng coi như thất bại.]
Còn có thể như vậy!
Thượng Khả tận lực bảo trì một tia ý thức cuối cùng, nắm chặt cánh tay Yaonis: Thân ái, ngươi nhất định phải cứu sống ta! Ta lại trải qua một lần trừng phạt thêm thành một thế giới khó khăn không sao cả, nhưng nhiệm vụ thất bại có nghĩa sẽ lấy không được cũng lấy không đủ giá trị khen thưởng, cũng sẽ không có cách nào trở về mấy thế giới trước được.
Thượng Khả chưa từng sinh ra ý niệm muốn sống như lúc này.
Nhưng mà, hắn cuối cùng vẫn là không qua khỏi, thậm chí cơ hội từ biệt Yaonis cũng không có.
Người đã chết, nhiệm vụ cũng không hoàn thành
…..
[ Chúc mừng ký chủ hoàn thành nhiệm vụ chủ tuyến — tránh thoát ba lần ám sát của Liên Minh Phản Chính.]
Ân? Hệ thống, ngươi không phải lừa ta đi? Ta cảnh cáo ngươi, ta hiện tại tâm tình rất xấu, nếu ta phát hiện ngươi lừa ta, ta nhất định sẽ cuồng hóa!
[ Hệ thống chưa bao giờ đùa cợt, ký chủ xác thật hoàn thành nhiệm vụ chủ tuyến.]
“Ngươi không phải nói nếu ta tử vong, nhiệm vụ liền tính thất bại sao?”
[ Trên nguyên tắc không sai, nhưng là, ngươi trúng thưởng.]
“Trúng thưởng? Trúng thưởng cái gì?”
[ Nhân công tạo vật thưởng.]
Có thể trả lời rõ hơn không??
[ Ngươi mang thai.]
Cái gì!!!
[ Ký chủ trước khi chết phát hiện mang thai, hạt giống phôi thai từ trong cơ thể ngươi lấy ra, có thể tồn tại. Huyết mạch kéo dài, cũng có thể làm sinh mệnh ký chủ kéo dài, cho nên hệ thống phán định ký chủ hoàn thành nhiệm vụ.]
Thượng Khả vẻ mặt chết lặng.
Hắn cư nhiên mang thai? Mang thai!
So với nhiệm vụ thất bại, Thượng Khả cảm thấy chờ sau khi hắn chết mới biết được chính mình mang thai, chuyện này càng làm cho hắn đau lòng hơn.
Nếu sớm biết, hắn còn sẽ đi cứu Lục Tư Ân sao? Nếu không cứu Lục Tư Ân, hắn không những có thể hoàn thành nhiệm vụ, lại còn có thể tận mắt nhìn thấy hài tử của chính mình. Tính “Anh dũng” cơ hồ đã thành bản năng của hắn, nếu nhìn thấy có người gặp nạn mà không cứu, vậy sẽ không thể hiện ra bản chất “Thánh mẫu”.
Nhưng hắn thật ra rất vinh dự, là nam nhân lại có thể nghênh đón hài tử của chính mình đồng thời suýt cùng hắn tử vong, ngẫm lại đều cảm thấy khó chịu. May mắn chính là hài tử sống sót, nếu là một xác hai mệnh….. Thượng Khả không dám tưởng tượng Yaonis sẽ thống khổ như thế nào?
Thượng Khả một lần nữa xốc lại tinh thần, tiếp nhận nhiệm vụ, nỗ lực kiếm lấy giá trị khen thưởng, đạt được vé trở về.

Bạn đang đọc truyện trên : Truyen3h. com

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ