Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Tìm hiểu dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền?

Đăng ngày 21 March, 2023 bởi admin

Là một vật dụng thiết yếu của mỗi người dân hiện nay khi ra đường hay khi làm nơi công xưởng, rất nhiều có thắc mắc được đặt ra liệu một dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền? Hãy cùng AiHealth đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Dây chuyền khẩu trang y tế bao nhiêu tiền?

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều những dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế, và mỗi dây chuyền này lại có một mức giá khác nhau. Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền còn nhờ vào vào rất nhiều những yếu tố khác nhau, một trong số đó hoàn toàn có thể kể đến là : tên thương hiệu của đơn vị sản xuất dây chuyền, hình thức sản xuất, tải trọng của dây chuyền, …

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc nhiều yếu tố

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc nhiều yếu tố

Hiện nay, trên thị trường thống kê có 2 loại dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế phổ cập nhất, đó là dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động hóa và dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bán tự động hóa. Hai loại dây chuyền này sẽ có những điểm khác nhau rõ ràng mà bạn cần tìm hiểu và khám phá trước khi quyết định hành động góp vốn đầu tư hay không. Tuy nhiên, về nguyên tắc hoạt động giải trí thì quy trình tiến độ sản xuất khẩu trang y tế bán tự động hóa sẽ tiết kiệm chi phí ngân sách hơn nhiều so với hình thức còn lại .
Chúng ta sẽ triển khai đi khám phá sâu hơn về 2 loại dây chuyền này .

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động

Dây chuyền này được sử dụng khá thoáng rộng lúc bấy giờ vì hoàn toàn có thể đem lại nhiều quyền lợi cho đơn vị sản xuất. Đúng như tên gọi, đây là một dây chuyền gồm có nhiều loại máy móc khác nhau, hoạt động giải trí một cách tuần tự để cho ra thành phẩm sau cuối là một chiếc khẩu trang nguyên chỉnh. Dây chuyền này hoàn toàn có thể hoạt động giải trí mà không cần phải có sự can thiệp của con người .
Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động hóa hoàn toàn có thể sản xuất ra khẩu trang từ 1 đến 5 lớp tùy theo nhu yếu, với đủ kích cỡ cho người lớn và trẻ nhỏ. Những thông số kỹ thuật của khẩu trang sẽ được setup trước khi thực thi sản xuất .

Máy sản xuất khẩu trang y tế tự động

Máy sản xuất khẩu trang y tế tự động

Theo như thông tin của máy, trung bình một ngày nếu hoạt động giải trí hết hiệu suất, máy sẽ sản xuất được được 50 thùng khẩu trang, tương tự từ 100 đến 200 chiếc một phút. Máy cũng được quản lý và vận hành một cách êm ái và ít khi gặp phải thực trạng bị lỗi hỏng, tỷ suất phế phẩm chỉ rơi vào khoảng chừng 2 % trên tổng số khẩu trang thu được. Chính thế cho nên, đây là dây chuyền sản xuất được những doanh nghiệp trung bình và lớn lựa chọn hơn, bởi nó hoàn toàn có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn và nhân công, lại có hoàn toàn có thể sản xuất ra số lượng nhiều hơn .

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bán tự động

trái lại với dây chuyền sản xuất tự động hóa, dây chuyền bán tự động hóa này vẫn cần phải có sự can thiệp của con người mới hoàn toàn có thể cho ra thành quả ở đầu cuối. Dây chuyền cũng gồm có nhiều những loại máy móc khác nhau, từ phần làm quai khẩu trang, đến làm thân khẩu trang, hàn quai, …, chúng hoạt động giải trí một cách riêng không liên quan gì đến nhau và cần có nhân công tương hỗ .
Đối với những doanh nghiệp nhỏ, đây sẽ là một gợi ý thích hợp. Bởi ngân sách góp vốn đầu tư cho dây chuyền này bắt đầu sẽ ít hơn nhiều so với dây chuyền tự động hóa. Tuy nhiên, trong quy trình sản xuất, đôi lúc sẽ gặp lỗi mẫu sản phẩm do nhân công chưa thành thạo những khâu triển khai, thậm chí còn hoàn toàn có thể hư hỏng về máy. Chính thế cho nên, những bạn khi có dự tính góp vốn đầu tư, trước hết phải giảng dạy được nhân công một cách thuần thục .

Máy sản xuất khẩu trang y tế bán tự động

Máy sản xuất khẩu trang y tế bán tự động

Vì có sự tương hỗ của con người, nên không hề xác lập được tỷ suất thành phẩm bị lỗi hay hỏng. Tuy nhiên có một điều chắc như đinh rằng, tổng số mẫu sản phẩm tạo ra trong một ngày sẽ không hề bằng được với dây chuyền sản xuất tự động hóa .

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền còn bị ảnh hưởng một phần bởi các nhà phân phối chính thức, đôi khi giữa những nhà phân phối này sẽ có chênh lệch về giá nhất định. Chính vì vậy, trước khi quyết định đầu tư, các bạn nên liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn tốt nhất.

Các nguyên liệu cần phải có khi sản xuất khẩu trang y tế

Sau khi khám phá về dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bao nhiêu tiền, hãy cùng AiHealth đi sâu vào nghiên cứu và phân tích những nguyên vật liệu thiết yếu để hoàn toàn có thể tạo ra một chiếc khẩu trang thành phẩm .

Vải lọc: Đối với mỗi chiếc khẩu trang, vải lọc kháng khuẩn là yếu tố quan trọng nhất. Vải lọc này sẽ được đặt ở giữa khẩu trang, nhiệm vụ của nó là lọc đi các bụi mịn có trong không khí. Một lớp vải lọc đạt chuẩn có thể lọc tới 99% vi khuẩn, giúp hạn chế tối đa các căn bệnh lây qua đường hô hấp.

Dây đeo: Dây chun cũng tương đối cần thiết trong quy trình tạo ra khẩu trang. Thông thường các loại khẩu trang được bày bán trên thị trường hiện nay đều có dây đeo được làm bằng cotton hoặc spandex.

Các nguyên liệu cần phải có để sản xuất khẩu trang y tế đạt chuẩn

Các nguyên liệu cần phải có để sản xuất khẩu trang y tế đạt chuẩn

Vải khẩu trang: Đây là các loại vải không dệt, được làm từ những hạt nhựa tổng hợp. Những hạt nhựa này được liên kết với nhau thông qua chất kết dính, sau đó kéo sợi thành những lớp vải mỏng. Loại vải không dệt này tương đối thân thiện với môi trường, và nó còn có những lợi ích tuyệt vời khác như không thấm, có độ mềm và độ đàn hồi,…

Miếng nẹp mũi: Đây là chi tiết nhỏ nhưng khá quan trọng. Chất liệu để tạo nên thanh này là bằng kẽm, có thể uốn cong dễ dàng, giúp khẩu trang ôm sát vào sống mũi, tránh tiếp xúc với bên ngoài. 

Cách thức để tạo ra một khẩu trang y tế đạt chuẩn

Bây giờ hãy cùng AiHealth khám phá về quy trình tiến độ để tạo nên được một chiếc khẩu trang hoàn hảo nhé !
Những chiếc khẩu trang đạt chuẩn chất lượng là những loại có từ 3 đến 5 lớp, gồm có cả lớp vải không dệt và vải lọc. Một quá trình sản xuất khẩu trang sẽ diễn ra theo nhiều bước khác nhau, nhưng chung quy hoàn toàn có thể tóm tắt lại bằng việc làm sau đây :

Tạo hình dáng cho khẩu trang: Đây là bước cho các lớp vải vào trong máy. Các lớp vải này sẽ được sắp xếp theo một thứ tự nhất định. Chúng sẽ đi từ từ qua các máy khác nhau để cắt theo tỷ lệ, để dập khuôn thành các nếp gấp, giúp khẩu trang có thể thu gọn lại ở dạng phẳng. Các nếp gấp này bạn có thể dễ dàng kéo ra cho phù hợp với khuôn mặt từng người. Sau đó, thanh nẹp mũi sẽ được cố định lại vào khẩu trang và đính cố định lại 2 mắt.

Quy trình sản xuất khẩu trang y tế

Quy trình sản xuất khẩu trang y tế

Đính dây đeo: Ngay khi vừa tạo hình xong cho khẩu trang sẽ đến công đoạn đính dây đeo. Dây này có thể điều chỉnh kích cỡ vì nó co giãn. Sau khi gắn dây đeo, người làm sẽ khâu kín phần viền lại. Sau đó, khẩu trang thành phẩm sẽ được đóng kín lại bằng túi nilon và cho vào hộp với số lượng nhất định. Thông thường, mỗi hộp khẩu trang sẽ có 50 chiếc.

Dây chuyền khẩu trang bao nhiêu tiền nhờ vào vào nhiều yếu tố khác nhau, chính thế cho nên, bạn nên khám phá để chọn ra loại tương thích nhất với năng lực và nhu yếu của mình .

Hy vọng những thông tin trên đây mà AiHealth đưa ra có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình tìm hiểu và đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế. Dù sao đi nữa, trước khi đầu tư, bạn cũng cần tìm hiểu những địa điểm phân phối uy tín, tránh trường hợp mua phải hàng đểu, hàng kém chất lượng. 

Source: https://vh2.com.vn
Category : Công Nghệ