Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Con giáp cực giàu, làm gì cũng may mắn trong năm 2018

Đăng ngày 07 February, 2023 bởi admin
Tử vi 2018 tuổi Thìn sẽ gồm có những tuổi Canh Thìn sinh năm 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964 và Nhâm Thìn sinh năm 1952 nam mạng và nữ mạng, dưới đây là những điều mà người tuổi Thìn nên đọc để chiêm nghiệm .

Ảnh minh họa .

Người tuổi Thìn mọi mặt đều sẽ tốt dần lên

Con giáp tuổi Thìn mưu trí nhanh chí, từ nhỏ đã có chí hướng, bản tính lương thiện, luôn công minh trong cách đối xử với người khác nên nhân duyên tốt. Muốn thành công xuất sắc thì phải vượt qua thử thách, khó khăn vất vả, cho nên vì thế người sự nghiệp người tuổi Thìn lúc trẻ khó khăn vất vả liên miên, dù trí tuệ hơn người nhưng không được cấp trên coi trọng, năng lực bản thân không có thời cơ biểu lộ .
Nhưng người tuổi Thìn có một ý thức kiên trì không chịu bỏ cuộc, dù phía trước có khó khăn vất vả thế nào, họ cũng sẽ không chịu bỏ cuộc. Cũng vì vậy mà người tuổi Thìn đến tuổi trung niên vận mệnh sẽ có sự đổi khác lớn, mọi mặt đều sẽ tốt dần lên, đến tuổi già sẽ được trọn cả phúc lẫn lộc .
Tuổi Thìn cũng có tính cách cao ngạo, cái tôi rất lớn nên chẳng mấy khi bận tâm đến tâm lý của người khác. Khi đã xác lập được việc gì là sẽ bỏ lỡ mọi lời khuyên, nỗ lực đạt được. Chính vì thế mà khi lớn tuổi, họ thường phát sinh hứng thú với nhiều thứ, thích kết bạn nhiều hơn lại có thêm rất nhiều sở trường thích nghi mới. Càng già lại càng có đậm chất ngầu, càng có phong thái lại càng đẹp hơn rất nhiều .

Người tuổi Thìn nếu đã kết hôn thì năm 2018 gặp chuyện vợ chồng hay vướng sự cãi nhau. May mắn có Nguyệt Không lâm môn, cát tinh mang tính hóa giải hoạn nạn. Người tuổi Thìn nên nhớ “gia hòa vạn sự hưng”, gặp mâu thuẫn chỉ cần cùng nhau trao đổi là được.

Người đang yêu nhau thì e là số lần cãi nhau không đếm xuể. Còn độc thân thì dù vận thế tương xung nhưng lại là năm đào hoa duyên số. Có thể dữ thế chủ động tìm kiếm niềm hạnh phúc cho mình. Có điều đừng quá mù quáng tin vào tình yêu, cần đề phòng sự lừa gạt .

Phong thủy cho người tuổi Thìn:

Năm 2018 : Người tuổi Thìn hoàn toàn có thể đối lập với những thất thoát về kinh tế tài chính, hoàn toàn có thể bị trộm cướp. Phải có một cặp phục khuyển ở cửa chính. Mang theo bên mình một con tê giác xanh .

Cây phong thủy hợp tuổi Thìn

– Cây trầu bà nguồn gốc từ hoa lá cây cảnh indonexia, còn có nhiều tên gọi như : Sắn dây hoàng kim, vạn niên thanh leo, trầu ba vàng … Là loại hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy hợp tuổi Thìn, nếu đặt ở phòng khách, trang trí sảnh hay treo hành lang cửa số đều có công dụng mang lại nhiều may mắn và sự bình an và thành đạt trong việc làm .
– Người tuổi Thìn nên có vài chậu cây xương rồng cảnh đặt hướng Tây Bắc của phòng khách hay trên bàn thao tác hoàn toàn có thể đề phòng kẻ quấy phá tài vận, gìn giữ tài lộc trong nhà. Thịnh vượng trong việc làm và đời sống .

tin tức trong bài chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !

Source: https://vh2.com.vn
Category : Cơ Hội