Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Chính sách quyền riêng tư và bảo mật thông tin

Đăng ngày 10 January, 2023 bởi admin
Chính sách bảo mật sẽ lý giải cách chúng tôi tiếp đón, sử dụng và ( trong trường hợp nào đó ) bật mý thông tin cá thể của người mua. Chính sách cũng sẽ lý giải những bước chúng tôi thực thi để bảo mật thông tin cá thể của người mua. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ lý giải quyền lựa chọn của người mua về việc tích lũy, sử dụng và bật mý thông tin cá thể của mình .

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho khách hàng là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến khách hàng tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của người mua trong thời hạn lao lý pháp luật hoặc cho mục tiêu nào đó. Khách hàng hoàn toàn có thể truy vấn vào website và trình duyệt mà không cần phải phân phối chi tiết cụ thể cá thể. Lúc đó, người mua đang ẩn danh và chúng tôi không hề biết người mua là ai nếu người mua không đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình .

1, Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Hiện nay, yếu tố bảo mật thông tin đã trở thành yếu tố nóng trên toàn bộ những forum, điều này không chỉ gây khó khăn vất vả cho những tổ chức triển khai, cá thể tham gia truy vấn và thanh toán giao dịch mà còn gây nên những phiền phức vượt ra ngoài tầm trấn áp của mạng lưới hệ thống .
Chính sách bảo mật và san sẻ thông tin người mua của ADAM MUZIC như một lời cam kết với mong ước nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo vệ bảo đảm an toàn thông tin của những cá thể, tổ chức triển khai khi tham gia truy vấn hoặc thanh toán giao dịch trực tiếp trên website adammuzic.vn. Chúng tôi hiểu bảo vệ và sử dụng phải chăng thông tin của người mua cũng chính là bảo vệ lòng tin và sự yêu dấu của bạn dành cho chúng tôi .

2. Phạm vi sử dụng thông tin

ADAM MUZIC có quyền sử dụng hợp pháp những thông tin cá thể của người mua trong những trường hợp để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của hành khách như :

 • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.
 • Chúng tôi sẽ dùng thông tin khách hàng đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của khách hàng. Kiểm soát việc tải dữ liệu từ web; cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu khách hàng không có dấu hiệu từ chối. Khi khách hàng không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.
 • Thông báo các thông tin về dịch vụ quảng cáo, các chương trình khuyến mãi… đến khách hàng theo nhu cầu và thói quen của quý khách khi truy cập
 • Liên lạc và hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp đặc biệt
 • Phát hiện và ngăn chặn ngay lập tức các hành vi can thiệp hoặc phá hoại tài khoản của khách hàng
 • Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;
 • Chi tiết đơn đặt hàng của khách hàng được ADAM MUZIC lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, khách hàng có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, khách hàng sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà khách hàng đặt theo dõi dài hạn. Khách hàng cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

3.  Thời gian lưu trữ thông tin 

ADAM MUZIC sẽ tàng trữ những thông tin cá thể do người mua phân phối trên mạng lưới hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quy trình cung ứng dịch vụ cho người mua hoặc cho đến khi hoàn thành xong mục tiêu tích lũy thông tin hoặc khi người mua có nhu yếu hủy những thông tin đã cung ứng .

* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH ADAM MUZIC

 1.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Quý khách có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web adammuzic.vn

 1. Điều lệ khác về thông tin cá nhân
 • Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của khách hàng để nghiên cứu thị trường, chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Khách hàng có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào. Bất kỳ câu trả lời cho khảo sát hoặc thăm dò dư luận mà chúng tôi cần khách hàng làm sẽ không được chuyển cho bên thứ ba. Việc cần thiết duy nhất là tiết lộ email của khách hàng nếu khách hàng muốn tham gia. Câu trả lời sẽ được lưu tách riêng với email của khách hàng.
 • Bạn sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về website, các website khác, sản phẩm, doanh số bán hàng, bản tin, bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu khách hàng không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho khách hàng. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của khách hàng, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin. Nếu thấy không rõ, chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng.
 • Chúng tôi sẽ tiếp tục giấu tên dữ liệu người dùng trên website và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm việc xác định vị trí của người dùng và cách sử dụng các khía cạnh nhất định của website hoặc đường link chứa trong email tới người dùng và cung cấp dữ liệu ẩn danh đó cho bên thứ 3 là nhà xuất bản. Tuy nhiên, dữ liệu này không có khả năng xác định cá nhân.
 1. Các cuộc thi trên website ADAM MUZIC

Trong bất kể cuộc thi nào trên ADAM MUZIC chúng tôi sẽ sử dụng tài liệu để thông tin người thắng lợi và quảng cáo chào hàng. Bạn hoàn toàn có thể ĐK tham gia để biết thêm chi tiết cụ thể về cuộc thi .

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp và nội dung giao dịch đều được chúng tôi lưu giữ bảo mật tuyệt đối trên hệ thống. Chúng tôi cam đoan sẽ không bán hoặc chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng, không vì những mục đích thương mại mà vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này
 • Khi thu thập dữ liệu, ADAM MUZIC thực hiện lưu giữ và bảo mật thông tin khách hàng tại hệ thống máy chủ và các thông tin khách hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống bảo vệ tốt nhất hiện nay, cùng các biện pháp kiểm soát truy cập và mã hóa dữ liệu.
 • Khách hàng không được phép sử dụng bất kì chương trình hay công cụ nào nhằm mục đích khai thác, thay đổi dữ liệu bất hợp pháp trên hệ thống ADAM MUZIC. Mọi hành vi cố tình xâm phạm, tùy theo tính chất sự việc, chúng tôi có quyền khởi tố với các cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật hiện hành.
 • Khách hàng nên tự bảo vệ thông tin bảo mật của mình bằng cách không chia sẻ các thông tin cá nhân cũng như các thông tin giao dịch với bên thứ ba, cẩn thận trong việc đăng nhập/đăng xuất tài khoản để loại trừ những sự cố rò rỉ thông tin không đáng có.
 1. Thay đổi chính sách bảo mật
 • ADAM MUZIC (adammuzic.vn) có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.
 • Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại [email protected] hoặc [email protected]

Source: https://vh2.com.vn
Category : Bảo Mật