Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Không xem được bình luận Facebook: Nguyên nhân và cách khắc phục

Đăng ngày 01 June, 2023 bởi admin

Chức năng bình luận không còn xa lạ với người dùng Facebook. Tuy nhiên, đôi khi bạn không thể đọc bình luận trong bài viết. Bài viết này sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân và khắc phục lỗi không xem được bình luận Facebook. Cùng xem nhé! 

Nguyên nhân không xem được bình luận Facebook

Có rất nhiều nguyên do gây ra lỗi không xem được bình luận Facebook ví dụ điển hình như :

Ứng dụng Facebook cập nhật hoặc gặp sự cố

Đôi khi Facebook có thời hạn nhất định để update hoặc update phiên bản mới nên bạn đôi lúc gặp một chút ít yếu tố là không đọc được bình luận .

Để đóng ứng dụng khi sử dụng iPhone bằng nút HOME, bạn chỉ cần nhấn 2 lần vào nút HOME. Sau đó vuốt lên trên ứng dụng Facebook. Nếu bạn đang sử dụng iPhone không có nút HOME, hãy vuốt lên từ cuối màn hình để mở cửa sổ. Sau đó vuốt lên trên ứng dụng Facebook. 

Trên điện thoại cảm ứng Android, chọn hình tượng ba dòng ở cuối màn hình hiển thị. Nếu điện thoại cảm ứng của bạn sử dụng mạng lưới hệ thống tương hỗ cử chỉ, bạn chỉ cần vuốt từ cuối màn hình hiển thị để mở các ứng dụng đang mở, sau đó chọn nút Đóng toàn bộ hoặc vuốt lên trên một ứng dụng để đóng ứng dụng đó .

Lỗi kết nối mạng 

Nếu liên kết mạng của bạn không không thay đổi, bạn sẽ không hề đọc bình luận trên Facebook. Bạn nên kiểm tra lại liên kết internet, sau đó chờ mạng không thay đổi lại để đọc bình luận .

Bài viết đã bị xóa hoặc đặt ở chế độ riêng tư 

Bài viết đã bị tác giả xóa nên bạn không hề đọc bình luận trên Facebook. Một trường hợp khác là bắt đầu tác giả đã đặt bài đăng ở chính sách công khai minh bạch nhưng sau đó đặt nó ở chính sách riêng tư do đó bạn sẽ không thấy các bình luận .

Bình luận chứa nội dung không phù hợp 

Những bình luận vi phạm Tiêu chuẩn hội đồng của Facebook sẽ dẫn đến việc bị ẩn. Như vậy bạn không hề đọc bình luận trên Facebook .

Người dùng ẩn bài viết với bạn

Đôi khi, tác giả bài đăng đặt bài đăng ở chính sách công khai minh bạch trước, nhưng sau đó lại chuyển về chính sách chỉ dành cho tôi hoặc chính sách tùy chỉnh ( chỉ những người được thêm mới hoàn toàn có thể xem bài đăng ) hoặc bạn nằm trong list hạn chế của họ. Như vậy bạn sẽ không đọc được bình luận .

Bộ lọc bình luận của Facebook 

Nếu bạn thấy ít bình luận hơn số bài đăng được hiển thị, chúng không biến mất hoặc bị xóa mà bị ẩn bởi bộ lọc của Facebook.

Cách khắc phục lỗi không xem được bình luận facebook

Để khắc phục thực trạng không xem được bình luận facebook, bạn hãy thử những cách sau đây :

Đóng ứng dụng Facebook 

Đôi khi lỗi không hiển thị bình luận là do Facebook của bạn bị lỗi. Hãy tìm cách đóng ứng dụng Facebook rồi mở lại để xử lý thực trạng này .

Đăng xuất và đăng nhập lại vào tài khoản Facebook của bạn

Để khắc phục lỗi không đọc được các bình luận trên Facebook, việc đăng xuất rồi đăng nhập lại cũng rất hiệu suất cao. Hãy thử đăng xuất khỏi thông tin tài khoản cá thể của bạn trong vài phút rồi đăng nhập lại xem bài đăng có hiển thị bình luận hay không. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể đăng nhập Facebook bằng các thiết bị khác như ipad, máy tính … để kiểm tra xem chúng có hiển thị hay không .

Cập nhật và cài đặt lại Facebook 

Một trong những lỗi không đọc được bình luận Facebook là do bạn chưa update ứng dụng lên phiên bản mới. Vui lòng xóa dữ liệu và update lên phiên bản mới .

Kiểm tra kết nối internet

Kiểm tra liên kết internet chờ cho đến khi liên kết không thay đổi trở lại. Trong trường hợp khẩn cấp, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng tài liệu di động để liên kết mạng tốt hơn .
Nếu tổng thể các cách trên đều không vận dụng được, thì năng lực cao là ứng dụng Facebook của bạn đang gặp sự cố. Hãy thử xóa dữ liệu hoặc thiết lập lại ứng dụng Facebook rồi thử lại. Hãy san sẻ bài viết với bất kỳ ai gặp phải thực trạng này nhé ! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết .

Xem thêm: 

Source: https://vh2.com.vn
Category : Đánh Giá