Networks Business Online Việt Nam & International VH2

3 Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại Android, IOS Siêu Dễ

Đăng ngày 06 January, 2023 bởi admin

Đánh giá bài viết

Ngày nay, hầu hết các mái ấm gia đình hay doanh nghiệp đều ĐK gói dịch vụ internet riêng với kênh Wi-Fi cực mạnh. Tuy nhiên, nhiều lúc tất cả chúng ta vẫn gặp 1 số ít trường hợp khẩn cấp, v. d. B. đang trên đường, nhưng cần liên kết WiFi để hoàn thành xong việc làm. Và sau đây xin san sẻ với các bạn 1 số ít mẹo hack điểm phát wifi Pulse gần bạn. Hãy đọc hết bài viết này, Phụ kiện 25 sẽ giúp hướng dẫn bạn 3 Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại Android, IOS Siêu Dễ .

Bước 1 : Đầu tiên, bạn vào phần setup trên điện thoại và bật tín hiệu WiFi .

Bước 2 : Tiếp theo, tìm tên WiFi mà bạn muốn hack bằng cách nhập tên vào trường WSPIN. Sau khi xác lập được WiFi cần hack, trên màn hình hiển thị điện thoại sẽ Open thông tin có mã PIN như hình bên dưới. Chụp ảnh màn hình hiển thị hoặc viết ghi chú để sử dụng trong các bước tiếp theo .

Bước 3 : Ở bước này, bạn mở phần WiFi và nhấp vào tên WiFi mà bạn muốn hack. Khi hành lang cửa số Wi-Fi Open, hãy liên tục bằng cách chọn mục Nâng cao. Trong trường WPS, bạn hoàn toàn có thể chọn mã. PIN từ chính sách điểm truy vấn. Sau đó, nhập mã PIN đã lấy ở bước 2 và nhấn Kết nối .

Bước 4 : Bạn hoàn toàn có thể liên kết trong thời điểm tạm thời với mạng không dây này. Quay lại phần Mật khẩu WiFi và chọn Luôn hiển thị mật khẩu .

Bước 5 : Sau đó quay lại Cài đặt → chọn WiFi → bấm vào WiFi bị hack và mở màn liên kết. Bạn sẽ thấy ngay mật khẩu WiFi được hiển thị trong bảng bên dưới .

Xem thêm: Cách Đổi Tên Facebook trên máy tính đơn giản nhất 2022

  1. Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại IOS

Bước 1 : Khác với Android, để hack WiFi bằng iPhone, bạn cần có một ứng dụng riêng. Đầu tiên hãy vào App Store, tìm kiếm và thiết lập ứng dụng Wifi Chùa .

Bước 2 : Sau khi tải thành công xuất sắc, bạn khởi chạy ứng dụng và đăng nhập bằng số điện thoại hoặc Facebook. Nếu bạn không muốn đăng nhập, tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể bỏ lỡ để liên tục .

Bước 3 : Sau đó, bạn sẽ nhận được thông tin từ iPhone về quyền truy vấn vị trí của bạn khi sử dụng ứng dụng. Chọn Cho phép để cho phép ứng dụng xác lập các điểm truy vấn Wi-Fi gần vị trí. Điều tốt nhất hoàn toàn có thể làm được .

Bước 4 : Danh sách các mạng không dây gần vị trí của bạn kèm theo mật khẩu sẽ hiển thị ngay trên giao diện ứng dụng .

Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp vào mạng WiFi mà bạn muốn sử dụng và chọn Kết nối ngay.

  1. Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bảo Mật Cao Siêu Dễ

Thông thường, cách nhanh nhất để hack mật khẩu wifi điện thoại Android là sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Thông thường, WPSAPP là một ứng dụng hacker mật khẩu WiFi “ tuyệt vời ” khi sử dụng. Thuật toán để tạo những ghim ngẫu nhiên .

Bước 1 : Đầu tiên hãy tải và setup ứng dụng WPSAPP trên thiết bị của bạn, sau đó truy vấn vào đường dẫn sau : TẠI ĐÂY .

Bước 2 : Tiếp theo, sau khi quy trình setup hoàn tất, hãy mở ứng dụng và tìm kiếm các liên kết mạng WiFi trong khu vực của bạn .

Bước 3 : Tiếp theo, bạn nhấn vào liên kết mạng WEP mà bạn muốn hack mật khẩu WiFi trên điện thoại rồi liên kết .

Bước 4 : Cuối cùng, chọn KẾT NỐI VỚI PIN và đợi trong giây lát, ứng dụng sẽ hiển thị mật khẩu WiFi mà bạn vừa liên kết .

  1. Cách hack mật khẩu Wifi bằng địa chỉ IP siêu dễ

Đây là một trong những giải pháp tương thích với thiết bị. Hãy cùng xem cách hack WiFi trên điện thoại iPhone bằng địa chỉ IP dưới đây .

Bước 1 : thứ nhất, bạn hãy mở ứng dụng setup ( Settings ) .

Bước 2 : Sau đó liên tục duyệt và nhấn vào WiFi -> Nhấn vào hình tượng chữ i bên cạnh mạng WiFi mà bạn đang liên kết để xem chi tiết cụ thể mạng WiFi của bạn .

Bước 3 : Tiếp theo, kéo xuống cuối màn hình hiển thị -> Nhấn vào tab DHCP để xem chi tiết cụ thể địa chỉ IP của router .

Lưu ý : Nhớ ghi lại địa chỉ này để tiện cho các bước sau .

Bước 4 : Tiếp theo, mở trình duyệt Safari trên iPhone, Sau đó gõ địa chỉ IP đã lưu trước đó vào thanh trình duyệt, sau đấy Nhấn Enter .

Bước 5 : Tại đây nhập tên người dùng là admin và mật khẩu cũng là admin để truy vấn vào trang thông số kỹ thuật router .

Bước 6 – Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc, hãy tìm rồi nhấp vào Cài đặt Wi-Fi hoặc một tùy chọn tựa như tùy thuộc vào bộ định tuyến bạn đang sử dụng .

Bước 7 – Cuối cùng, trong cửa sổ Cài đặt WiFi, hãy tìm và nhấp vào Bảo mật WiFi, sau đấy chọn Khóa bảo mật để xem mật khẩu WiFi.

  1. Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cụ thể Cách Hack Mật Khẩu Wifi Bằng Điện Thoại Android, IOS Siêu Dễ. Tôi kỳ vọng rằng bài viết sẽ giúp bạn thực thi các giải pháp thành công xuất sắc .

Tuy nhiên, để có đường truyền Wifi mạnh và không thay đổi, bạn cần ĐK sử dụng gói internet riêng cho mái ấm gia đình. Cảm ơn bạn đã xem và cho đến bài viết tiếp theo .

Xem thêm: 2 Cách Xóa Email Chính Trên Facebook Bằng Điện Thoại Mới Nhất

Thông tin liên hệ:

SĐT : 0328805745

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/cuahangphukien25

Địa chỉ : 2 Kiều Mai Bắc Từ Liêm TP. Hà Nội E-Mail : [email protected] # phukiendienthoai # phukien25 # phukien # dienthoai

Source: https://vh2.com.vn
Category : Bảo Mật