Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Internet Banking HDBank: Cách đăng ký dịch vụ Ebanking HDBank nhanh

Đăng ngày 16 August, 2022 bởi admin

HDBank là một trong những ngân hàng lớn đang được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển, gửi tiền, mở sổ tiết kiệm… Để thuận lợi cho việc cập nhật các thông tin giao dịch. Khách hàng khó lòng bỏ qua dịch vụ Internet Banking HDBank. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang còn loay hoay không biết đăng ký dịch vụ này như thế nào? Cách đổi mật khẩu tài khoản ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi lý giải qua bài viết sau đây.

 • Cách đăng ký tài khoản Banking HDBank.
 • Cách đổi mật khẩu Internet Banking HDBank nhanh
 • Phí dịch vụ SMS Banking HDBank.

Cùng BANKCREDIT tìm hiểu thông tin nhé!

Tìm hiểu cách đăng ký dịch vụ Internet Banking HDBank

DỊCH VỤ INTERNET BANKING HDBANK LÀ GÌ?

Cụm từ “Internet Banking” không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng khi sử dụng hệ thống của ngân hàng. Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng HDBank cũng không nằm ngoại lệ. Dịch vụ Internet Banking là một trong những dịch vụ nhằm để thanh toán, mua sắm chi tiêu sinh hoạt, chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm online,… do ngân hàng HDBank phát hành.

Dịch vụ Internet Banking HDBank rất dễ sử dụng cho người dùng

Dịch vụ này được thực hiện 24/7 thông qua phần mềm ứng dụng khi có kết nối Internet. Do vậy, khách hàng có thể sử dụng các tính năng mọi lúc, mọi nơi mà không cần tới phòng giao dịch của ngân hàng HDBank.

Với dịch vụ Internet Banking của ngân hàng nhà nước HDBank. Bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền cho người thân trong gia đình, đối tác chiến lược, nhân viên cấp dưới … của mình một cách thuận tiện. Sau khi chuyển tiền, họ hoàn toàn có thể rút tiền từ cây ATM của ngân hàng nhà nước HDBank trải qua điện thoại thông minh mà không cần đến quầy thanh toán giao dịch hoặc thẻ ATM. Đây có lẽ rằng là dịch vụ độc nhất của ngân hàng nhà nước HDBank mà ngân hàng nhà nước khác không hề tiến hành triển khai được .

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ INTERNET BANKING HDBANK NHANH NHẤT

Để đăng ký được dịch vụ I-Banking HDBank, bạn phải mở thông tin tài khoản tại ngân hàng nhà nước này. Bạn hoàn toàn có thể đến quầy thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước HDBank để triển khai việc mở thông tin tài khoản. Sau khi mở được thông tin tài khoản. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ E-Banking HDBank một cách thuận tiện và nhanh gọn .

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Sacombank

Hiện nay, việc đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân hàng nhà nước HDBank không được cho phép người dùng đăng ký trực tuyến. Do đó, bạn phải ra các quầy thanh toán giao dịch để được hướng dẫn thủ tục và đăng ký trực tiếp với ngân hàng nhà nước HDBank. Các thủ tục thiết yếu để đăng ký Internet Banking HDBank khá đơn thuần. Vì thế, bạn sẽ nhanh gọn đăng ký được dịch vụ với nhà phân phối .
Hồ sơ, sách vở bắt buộc bạn phải có trước khi triển khai đăng ký dịch vụ Internet Banking : Chứng minh thư nhân dân / Căn cước công dân hoặc hộ chiếu đang còn giá trị sử dụng do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp. Khi đến quầy thanh toán giao dịch. Nhân viên ngân hàng nhà nước sẽ đưa và hướng dẫn nhanh cho bạn việc kê khai thông tin vào đơn đăng ký dịch vụ Internet Banking HDBank .
Khách hàng đăng ký Internet Banking tại quầy giao dịch của ngân hàng HDBank
Sau khi hoàn tất hồ sơ, nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước HDBank sẽ mở thông tin tài khoản Internet Banking. Ngân hàng HDBank sẽ cung ứng cho bạn địa chỉ. Mật khẩu đăng nhập vào mạng lưới hệ thống. Bạn chỉ cần mở ứng dụng I-Banking HDBank trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính để thực thi việc đăng nhập .
Nếu như không muốn giữ mật khẩu do ngân hàng nhà nước phân phối, bạn hoàn toàn có thể đổi mật khẩu khác. Nếu chưa biết cách đổi mật khẩu thông tin tài khoản Internet Banking HDBank, bạn hoàn toàn có thể theo dõi thông tin ở phần tiếp theo của bài viết .

Hồ sơ đăng ký Internet Banking HDBank gồm :

 • Chứng minh nhân dân.
 • Hộ chiếu còn hạn sử dụng.
 • Đơn đăng ký I-Banking HDBank theo mẫu ngân hàng.

Phí đăng ký Internet Banking HDBank

 • Miễn phí khi đăng ký dịch vụ.
 • Phí sử dụng: 5.000 VND/ tháng.
 • Phí chuyển tiền trong/ngoài hệ thống theo biểu phí ngân hàng.

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI MẬT KHẨU INTERNET BANKING HDBANK

Sau khi được ngân hàng nhà nước HDBank phân phối thông tin tài khoản đăng nhập và mật khẩu để đăng nhập internet Banking HDBank. Bạn hoàn toàn có thể giữ nguyên để sử dụng. Tuy nhiên, mật khẩu do ngân hàng nhà nước cung ứng khi nào cũng khó nhớ hơn so với việc bạn tự đặt ra. Do đó, bạn hoàn toàn có thể biến hóa mật khẩu của Internet Banking HDBank qua các cách sau :

Bài viết liên quan:

Thay đổi mật khẩu EBanking qua ứng dụng HDBank

Đây cũng là cách đổi khác mật khẩu thông tin tài khoản Internet Banking HDBank được phần đông người dùng lựa chọn. Để đổi khác được mật khẩu, bạn phải mở ứng dụng ebanking HDBank và đăng nhập thông tin tài khoản .
Sau khi đăng nhập xong, bạn chọn thư mục “ tin tức bản thân ”, nhấn chọn “ Thay đổi mật khẩu ”. Tại đây, bạn nhập mật khẩu cũ và mật khẩu cần đổi khác. Sau khi nhập xong, bạn xác nhận việc biến hóa mật khẩu để hoàn tất .
Thay đổi mật khẩu Internet Banking HDBank ngay trên ứng dụng
Để biến hóa được mật khẩu trên ứng dụng HDBank Banking. Bạn phải nhớ rõ mật khẩu cũ. Nếu không có mật khẩu cũ, bạn sẽ không hề đổi mật khẩu mới được. Lúc này, bạn nên đến Trụ sở hoặc phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước HDBank để khắc phục sự cố này .
Trên ứng dụng HDBank, bạn chỉ biến hóa được mật khẩu chứ không đổi khác được thông tin tài khoản đăng nhập. Bên cạnh đó, trong quy trình sử dụng ứng dụng, bạn cần quan tâm quy trình đăng nhập thông tin tài khoản vào ứng dụng .
Nếu nhập mật khẩu sai quá nhiều lần, thông tin tài khoản của bạn hoàn toàn có thể sẽ bị khóa trong một khoảng chừng thời hạn nhất định. Việc này hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động đến hoạt động giải trí thanh toán giao dịch trong quy trình xử lý việc làm của bạn

Thay đổi mật khẩu IBanking HDBank tại ngân hàng nhà nước

Đây được xem là cách thông dụng được phần đông người mua lựa chọn. Bạn chỉ tốn công chuyển dời đến các Trụ sở cũng như phòng thanh toán giao dịch của ngân hàng nhà nước HDBank để triển khai. Để đổi mật khẩu Internet Banking HDBank thành công xuất sắc. Bạn cần thực thi theo các bước sau :

 • Bước 1: Bạn mang theo giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn giá trị sử dụng đến ngay chi nhánh của ngân hàng HDBank.
 • Bước 2: Khi đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của HDBank. Bạn thông báo với nhân viên ngân hàng về việc thay đổi mật khẩu tài khoản Internet Banking HDBank.

Nhân viên ngân hàng HDBank sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng HDBank sẽ tiếp nhận và yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân cũng như số tài khoản ngân hàng.
 • Bước 4: Sau khi nhân viên ngân hàng xác nhận thông tin khách hàng là chính xác sẽ tiến hành cấp đổi mật khẩu mới cho bạn. Lúc này, điện thoại của bạn sẽ nhận được mã OTP do ngân hàng gửi về. Bạn có thể sử dụng mã này làm mật khẩu mới cho tài khoản của mình.

BIỂU PHÍ ĐĂNG KÝ INTERNET BANKING QUA SMS

SMS Banking HDBank là một dịch vụ được ngân hàng HDBank triển khai trong những năm gần đây, đem lại sự thuận tiện cho quý khách hàng khi sử dụng E-Banking HDBank. Thông qua dịch vụ này, quý khách hàng có thể tra được nhiều tiện ích, cụ thể:

 • Tra cứu số dư tài khoản HDBank.
 • Tra cứu tỉ giá ngoại tệ ngân hàng HDBank.
 • Sao kê các giao dịch gần nhất.
 • Nạp tiền thanh toán điện tử.
 • Thanh toán mặt hàng tiêu dùng online.
 • ….

Phí sử dụng dịch vụ SMS Banking HDBank 9.900 đồng/tháng/tài khoản.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG MOBILE BANKING HDBANK

Quên tên đăng nhập Internet Banking HDBank phải làm gì ?

Có 3 cách để bạn lấy lại tên đăng nhập Internet Banking HD Bank :

 • Cách 1: Liên hệ đến phòng chăm sóc khách hàng HDBank yêu cầu cấp lại tên đăng nhập
 • Cách 2: Trực tiếp ra ngoài phòng giao dịch gần nhất yêu cầu hỗ trợ
 • Cách 3: Vào trang chủ website HDBank thực hiện “Quên Mật Khẩu” để cấp lại.

Mở khóa Mobile Banking HDBank thế nào ?

Cách mở khóa nhanh nhất đó là đến phòng thanh toán giao dịch gần nhất để mở khóa như vay sẽ bảo vệ bảo đảm an toàn hơn. Trước khi đến phòng thanh toán giao dịch bạn cần chuẩn bị sẵn sàng 1 số ít sách vở như sau : CMND / CCCD hoặc hộ chiếu .

Quên mật khẩu Internet Banking HDBank phải làm thế nào ?

Chẳng may bạn quên mật khẩu Internet Banking HD Bank, cách duy nhất để lấy lại mật khẩu đó là đến phòng thanh toán giao dịch gần nhất để xin cấp lại. Phí cấp lại mật khẩu mới 10.000 VNĐ / lượt .

PHẦN KẾT

Trên đây là những thông tin chia sẻ về dịch vụ Internet Banking HDBank. Hi vọng bài viết sẽ giúp cho người dùng sử dụng dịch vụ của ngân hàng HDBank một cách dễ dàng hơn.

Thông tin được biên tập bởi: Bankcredit – Web vay tiền online

Bạn có thể xem thêm:

5/5 – ( 6 bầu chọn )

Source: https://vh2.com.vn
Category : Intenet