Networks Business Online Việt Nam & International VH2

4 cách bảo mật tin nhắn trên Messenger bạn có thể dễ dàng thực hiện

Đăng ngày 23 June, 2022 bởi admin
Tất cả thông tin người dùng được bảo mật theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi các hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

4 cách bảo mật tin nhắn trên Messenger, giúp bạn thoải mái trò chuyện mà không sợ bị người khác đọc lén

Cách bảo mật tin nhắn trên Messenger

Messenger là ứng dụng nhắn tin trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, một số người dùng lại không thoải mái vì lo sợ vấn đề bảo mật, hay bị người khác theo dõi và đọc lén tin nhắn. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo mật tin nhắn trên Messenger cực kỳ đơn giản nhé!

1. Cách bảo mật Messenger trên iPhone

Thấu hiểu nhu cầu bảo mật tin nhắn của người dùng, ứng dụng Messenger đã trang bị thêm cho chúng ta tính năng hỗ trợ khóa ứng dụng bằng Face ID hoặc Touch ID trên iPhone. Người dùng iPhone đã có thể yên tâm hơn khi giờ đây không ai có thể tự ý truy cập vào Messenger trên điện thoại của bạn khi chưa có sự cho phép.

Xem hướng dẫn chi tiết cụ thể : Cách kích hoạt tính năng bảo mật khuôn mặt trên MessengerCách bảo mật tin nhắn trên Messenger

2. Sử dụng tính năng cuộc trò chuyện bí mật

Facebook đã bổ trợ thêm tính năng Secret Conversation ( trò chuyện bí hiểm ) cho người dùng Messenger. Về cơ bản, tính năng này sẽ mã hóa hàng loạt nội dung và tự hủy tin nhắn theo thời hạn định sẵn. Điều này sẽ giúp bảo mật tuyệt đối cho tin nhắn của bạn trên Messenger .

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger, sau đó chọn người bạn nhắn tin bí mật. Kế tiếp, bạn chọn mục Đi đến cuộc gọi bí mật.

  • Cập nhật ứng dụng Messenger cho iOS tại đây.
  • Cập nhật ứng dụng Messenger cho Android tại đây.

Cách bảo mật tin nhắn trên Messenger

Bước 2: Bạn thiết lập thời gian tự động xoá tin nhắn thích hợp bằng cách nhấn vào biểu tượng đồng hồ.

Cách bảo mật tin nhắn trên Messenger

3. Sử dụng tính năng Lưu trữ tin nhắn

Lưu trữ tin nhắn trên Messenger làm cho cuộc trò chuyện của bạn với người đó sẽ bị ẩn khỏi hộp thư cho đến khi bạn nhận được tin nhắn mới từ người đó .

Bạn chọn tin nhắn với người nào đó muốn lưu trữ, sau đó nhấn giữ và chọn Lưu trữ.

Cách bảo mật tin nhắn trên Messenger

4. Tắt thông báo hiển thị nội dung tin nhắn màn hình khoá

Mặc định khi có tin nhắn Messenger mới, hàng loạt nội dung sẽ được hiển thị ngay trên màn hình hiển thị khóa. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc người khác hoàn toàn có thể đọc được các thông tin quan trọng .

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn mục Messenger. Kế tiếp, chọn mục Thông báo.

Cách bảo mật tin nhắn trên Messenger

Bước 2: Bạn chọn vào Hiển thị bản xem trước, sau đó chọn vào mục Không.

Cách bảo mật tin nhắn trên MessengerTrên đây là những cách giúp bạn hoàn toàn có thể bảo mật tin nhắn trên Messenger của mình, giúp bạn tự do gửi tin nhắn mà không còn sợ bị người khác xem lén nữa nhé ! Đừng quên để lại 1 like và 1 share ủng hộ ý thức chúng mình .Thời đại công nghệ tiên tiến tăng trưởng nên nhu yếu chiếm hữu những smartphone truy vấn mạng 5G đang dần phổ cập. Bạn đang có nhu yếu đó thì hãy lựa chọn những mẫu điện thoại cảm ứng 5G đang kinh doanh thương mại tại Thế Giới Di Động với mức giá vô cùng khuyễn mãi thêm bằng cách nhấp vào nút cam bên dưới nhé !

MUA SMARTPHONE HỖ TRỢ 5G TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm :

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

2.647 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://vh2.com.vn
Category: Bảo Mật