Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Á hậu Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022

Đăng ngày 27 October, 2022 bởi admin
( VTC News ) -Tối 14/10 ( theo giờ địa phương ), đêm chung kết Miss Intercontinental 2022 ( Hoa hậu Liên lục địa 2022 ) diễn ra tại Ai Cập với sự tranh tài của 71 cô gái. Bảo Ngọc, đại diện thay mặt Nước Ta, với phần biểu lộ xuất sắc của mình đã trở thành Hoa hậu Liên lục địa 2022. Cô nhận vương miện từ Hoa hậu Liên lục địa 2021 – người mẫu Philippines Cindy Obeñita .Á hậu Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 - 1Lê Nguyễn Bảo Ngọc trở thành Hoa hậu Liên lục địa 2022 .

Ngôi Á hậu 1 thuộc về người đẹp Puerto Rico, Á hậu 2 là đại diện Brazil. Danh hiệu Á hậu 3 được trao cho mỹ nhân Nigeria, Á hậu 4 là cô gái Đức, còn đại diện Venezuela là Á hậu 5.

Trong đêm chung kết, Bảo Ngọc đã ghi tên mình lần lượt vào Top 20, Top 6 và sau đó đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Ở phần thi ứng xử, mỹ nhân cao 1.85 m nhận được câu hỏi ” Thất bại nào trong đời sống cho bạn nhiều bài học kinh nghiệm nhất ? ” .Bảo Ngọc vấn đáp : ” Việc bạn không cố gắng nỗ lực rất là sẽ dẫn đến thất bại. Chính thế cho nên tôi đã học được bài học kinh nghiệm bất kể thao tác gì, cũng phải nỗ lực 100 %, dùng tổng thể gì mình có để góp sức. Và thử thách mà tôi muốn chinh phục nhất đó là thương hiệu Hoa hậu Liên lục địa. Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng, Nước Ta đã sẵn sàng chuẩn bị cho thương hiệu Miss Intercontinental ” .Á hậu Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 - 2

Những hình ảnh của Bảo Ngọc tại đêm chung kết .Ngoài vương miện, Bảo Ngọc còn thắng giải Hoa hậu Liên lục địa châu Á và châu Đại Dương. Cô là người mẫu Nước Ta tiên phong giành được thương hiệu này .Á hậu Bảo Ngọc sinh năm 2001, quê Cần Thơ. Cô có số đo hình thể 87-63-98 cm. Bảo Ngọc hiện là sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, đạt chứng từ IELTS 8.0. Cô nói : ” Theo tôi ngoại hình không phải là yếu tố quan trọng nhất của một người mẫu, mà cần có thêm trái tim, trí tuệ ” .

Cô có kinh nghiệm do từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020, vào Top 22. Khi đến Miss World Vietnam 2022, Bảo Ngọc cho thấy sự tiến bộ về mọi kỹ năng. Hơn một năm qua, Bảo Ngọc có cơ hội gặp gỡ nhiều người, dự các sự kiện thời trang, học thêm điều mới. Từ khi bắt đầu, cô không đặt nặng chuyện thắng thua, phải cạnh tranh với ai, chỉ cần tập trung làm điều bản thân mong muốn.

Á hậu Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2022 - 3Bảo Ngọc thắng phần thưởng phụ quan trọng nhất ” Người đẹp Nhân ái “, vào thẳng Top 5 ứng xử. Ngoài ra, cô còn thắng phần thi ” Người đẹp Thời trang “, ghi tên vào Top 6 ” Người đẹp bản lĩnh “, Top 5 ” Người đẹp kĩ năng ” .Thời điểm đó, cô nói thương hiệu Á hậu 1 là vừa khít với bản thân ở hiện tại. Cô có chút hụt hẫng khi vuột thời cơ thi Miss World 2022. Tuy nhiên, Bảo Ngọc tin với nỗ lực cá thể, cô sẽ có thời cơ đến với một cuộc thi nhan sắc quốc tế khác .

Vũ Toàn

( Vov. vn )

Source: https://vh2.com.vn
Category : Trái Đất