Networks Business Online Việt Nam & International VH2

Song Ngư (19/02 – 20/03) – Khám Phá Những Viên Đá May Mắn Dành Riêng Cho Cung Song Ngư

Đăng ngày 07 February, 2023 bởi admin

Đăng bởi Admin vào lúc 25.11.2021

Đá phong thủy được hình thành trải qua hàng triệu năm dưới nhiều tầng địa chất và sản sinh ra nguồn năng lượng mạnh mẽ. Chính vì thế, đá phong thuỷ được ứng dụng việc cân bằng năng lượng nhằm thu hút may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu. Đá phong thuỷ có rất nhiều màu sắc và tần số năng lượng khác nhau ứng dụng với mỗi cung Hoàng đạo. Do đó nếu lựa chọn loại đá phù hợp với cung mệnh của mình sẽ kích hoạt may mắn rất hiệu quả.

Mỗi cung hoàng đạo sinh ra luôn có tính cách và nguồn năng lượng riêng. Vậy với những bạn thuộc cung Song Ngư sẽ sở hữu tính cách như thế nào? Đâu là loại đá phong thuỷ phù hợp có thể kết nối năng lượng với cung này? Cùng Crystal Macrame khám phá ngay tính cách thực sự và những viên đá may mắn sinh ra dành cho cung Song Ngư nhé!

Song Ngư chính là cung cuối cùng trong series 12 cung Hoàng đạo. Những bạn thuộc cung Song Tử có ngày sinh từ 19/02 – 20/03 dương lịch. Biểu tượng của cung Song Ngư chính là 2 chú cá bơi ngược chiều nhưng được liên kết bằng một sợi dây xích. 

Hình ảnh hai con cá nằm ngược nhau nói lên rằng trong con người Song Ngư có những tâm lý, tính cách trái chiều, xích míc lẫn nhau. Một mặt giúp họ trở nên tốt đẹp như những vị thần còn mặt kia lại khiến họ gian ác, xấu xa như những con quỷ dữ. Ý nghĩa của hình ảnh dây xích là sự liên kết và kề vai sát cánh để cùng vượt qua mọi khó khăn vất vả .Song Ngư được sao Hải Vương và sao Mộc chiếu mệnh. Song Ngư không thể nào sống thiếu nước. Chính do đó nước vừa là hình tượng vừa là quốc tế tươi đẹp của Song Ngư. Những người thuộc chòm sao này rất mưu trí và tốt bụng. Họ luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp sức mọi người xung quanh. Đôi khi tính tình của Song Ngư hơi khó hiểu và dễ bị tổn thương bởi những sai lầm đáng tiếc của người khác .Những người thuộc cung Song Ngư có trực giác rất đúng chuẩn và nhạy bén. Song Ngư còn được biết đến bởi kĩ năng trong nghành nghề dịch vụ thẩm mỹ và nghệ thuật. Họ có năng lực tham gia sáng tác âm nhạc và hội họa. Song Ngư thuộc tuýp người rất cởi mở trong đời sống .

Điểm mạnh của Song Ngư

“ Khả năng thích ứng cao, thoáng đãng, hào phóng, năng khiếu sở trường nghệ thuật và thẩm mỹ, phát minh sáng tạo ”

Song Ngư được biết đến là một người có năng lực thích ứng cao. Họ luôn biết cách thích nghi và hòa hợp với những sự biến hóa nhanh gọn của thiên nhiên và môi trường. Dù là một người nhạy cảm và hay tâm lý thì Song Ngư vẫn rất thuận tiện hòa nhập vào môi trường tự nhiên mới. Họ biết cách tìm kiếm điểm chung để tạo cảm xúc hòa giải và tự do nhất với mọi người .Tính cách đặc biệt quan trọng của Song Ngư chính là sự thoáng rộng và hào phóng. Họ rất muốn được liên kết và san sẻ đời sống của mình với người khác. Song Ngư chính là tuýp người luôn chuẩn bị sẵn sàng san sẻ những thứ mà họ đang có cho bạn .

Điểm mạnh nổi bật nhất trong tính cách của Song Ngư chính là năng khiếu nghệ thuật và sáng tạo. Với nhiều ý tưởng độc đáo, rất nhiều thuộc cung Song Ngư trở thành nhà văn, nhạc sĩ hay nghệ sĩ. 

Điểm yếu của Song Ngư

“ Dễ chán, hay biến hóa, thiếu sự kiên trì, bền chắc trong việc làm, hay đổi khác tiềm năng, thích bay nhảy ”

Là một chòm sao thích mơ mộng nên Song Ngư cũng có tâm hồn mình bay bổng, thích chìm đắm trong quốc tế màu hồng mà mình tưởng tượng ra. Do đó, trong học tập và việc làm, Song Ngư thường rất ít khi tập trung chuyên sâu thực sự. Điều này đã ảnh hưởng tác động không nhỏ đến chất lượng và quá trình việc làm .Song Ngư được biết đến là một người mỏng dính, yếu ớt và bạn dễ bị chi phối bởi cảm hứng. Khi chuyện gì xảy ra, Song Ngư rất dễ bị tụt cảm hứng, chán nản. Trong những trường hợp này họ không còn hứng thú để làm bất kể việc gì và tự nhốt bản thân mình lại. Vì vậy đôi lúc Song Ngư lại trở thành nạn nhân trong chính xúc cảm của bản thân .Những bạn thuộc cung Song Ngư hoàn toàn có thể hơi thiếu quyết đoán vào những thời gian quan trọng. Họ sợ bản thân sẽ đưa ra những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc. Song Ngư hay nghi vấn nhiều điều và tâm ý không không thay đổi khiến cho cung này gặp nhiều khó khăn vất vả .

Loại đá tử vi & phong thủy dành cho Song Ngư

“ Thanh lọc nguồn năng lượng xấu, lôi cuốn nguồn năng lượng tích cực, may mắn, sức khỏe thể chất, trí lực, bình tĩnh, cân đối bản thân, tự tin, nhạy bén, sáng suốt ”

Thạch anh trắng ( Clear Quartz )

Những viên đá thạch anh trắng mang độ trong suốt thuần khiết và nguồn năng lượng dồi dào. Viên đá có công suất tuyệt vời tròn việc thanh lọc những nguồn nguồn năng lượng xấu và xua đuổi sát khí. Đồng thời, đá thạch anh trắng giúp Song Ngư lôi cuốn những nguồn nguồn năng lượng tích cực. Chính vì vậy, loại đá này được sử dụng như một vật may mắn giúp đem lại cho Song Ngư sức khỏe thể chất, trí lực và ý thức minh mẫn .

Aquamarine

Đá Aquamarine mang màu xanh đại dương tuyệt đẹp, được ví như bùa hộ mệnh giúp Song Ngư chống lại những nguồn nguồn năng lượng xấu đi. Aquamarine còn là lựa chọn tuyệt đối giúp bảo vệ Song Ngư trong những chuyến du lịch tò mò điều mới mẻ và lạ mắt của mình. Đặc biệt, loại đá này còn giúp người đeo cảm thấy bình tĩnh và cân đối bản thân hơn .

Blue Lace Agate

Với sắc thái xanh tuyệt đẹp, Blue Lace Agate sẽ mang đến cho Song Ngư cảm giác tự tin và bình tĩnh trong tâm hồn. Một trong những công năng không thể bỏ qua của loại đá này chính là giúp người dùng cân bằng cảm xúc hiệu quả. Ngoài ra, Blue Lace Agate còn giúp Song Ngư nhạy bén và sáng suốt hơn khi đưa ra các quyết định.

“ Bảo vệ khỏi những nguồn năng lượng xấu đi, cân đối cảm hứng và bản thân, cải thiện sự tập trung chuyên sâu ”

Green Flourite

Green Fluorite với sắc màu xanh lá là một trong những viên đá tốt nhất giúp Song Ngư thanh lọc nguồn năng lượng xấu đi. Với trường nguồn năng lượng tuyệt vời, Green Fluorite đem đến cho chủ sở hữu ý thức vui tươi và tương hỗ chữa lành xúc cảm. Đặc biệt, loại đá này sẽ giúp Song Ngư cải thiện sự tập trung chuyên sâu tốt hơn .

Ocean Flourite

Sở hữu màu xanh ngọc tuyệt đẹp, những tinh thể đá Ocean Flourite sẽ giúp Song Ngư bình tĩnh và tâm lý hài hòa và hợp lý hơn. Ocean Flourite có năng lực làm dịu sự hỗn loạn về niềm tin và cảm hứng rất tốt cho những bạn thuộc cung Song Ngư. Đồng thời tạo điều kiện kèm theo tiếp xúc hiệu suất cao và tương hỗ thức tỉnh niềm tin .

Thạch anh tím ( Amethyst )

Đá thạch anh tím được biết đến với năng lực giảm stress rất hiệu suất cao. Không những vậy, viên đá còn mang đến nguồn năng lượng bình yên, thư giãn giải trí cho những bạn thuộc cung Song Ngư. Đặc biệt, khi chiếm hữu đá thạch anh tím bạn sẽ được ngủ ngon hơn, góp thêm phần điều trị chứng mất ngủ .

Source: https://vh2.com.vn
Category : Cơ Hội