Networks Business Online Việt Nam & International VH2

TỌA ĐÀM “XÃ HỘI HÓA HOẠT ĐỘNG LƯU TRỮ VÀ VAI TRÒ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP”

Đăng ngày 30 August, 2022 bởi admin

TỌA ĐÀM KHOA HỌC “XÃ HỘI HÓA HOẠT ĐỘNG LƯU TRỮ VÀ VAI TRÒ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP”

TỌA ĐÀM KHOA HỌC “XÃ HỘI HÓA HOẠT ĐỘNG LƯU TRỮ VÀ VAI TRÒ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP”

Sáng ngày 21/04 tại trụ sở Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước đã diễn ra Tọa đàm khoa học “Xã hội hóa hoạt động lưu trữ và vai trò của các doanh nghiệp”.

Tham dự tọa đàm gồm các khách mời: Các ủy viên Trung ương Hội Văn thư Lưu trữ Việt Nam, đại diện Cục Văn thư và Lưu trữ Nhà nước, Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng, các Trung tâm Lưu trữ quốc gia, các phòng chức năng và đơn vị sự nghiệp thuộc Cục VTLTNN, đại diện một số Chi cục Văn thư Lưu trữ các tỉnh miền Bắc; đại diện các cơ sở đào tạo về lưu trữ và đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực lưu trữ.

Chủ tịch Hội Văn thư Lưu trữ Việt Nam phát biểu khai mạc

Ông đánh giá và nhận định đây là dịp để những nhà quản trị, những nhà khoa học lắng nghe những quan điểm từ phía những doanh nghiệp hoạt động giải trí trong nghành lưu trữ, những thuận tiện khó khăn vất vả mà những doanh nghiệp đang gặp phải, những quan điểm yêu cầu và đề xuất kiến nghị của doanh nghiệp. Về phần mình, những doanh nghiệp có điều kiện kèm theo nghe cơ quan quản trị nhà nước về lưu trữ, những nhà khoa học làm rõ hơn những yếu tố về lý luận, pháp lý và thực tiễn của chủ trương xã hội hóa công tác lưu trữ .Tại Tọa đàm, những nhà quản trị, nhà khoa học khẳng định Luật Lưu trữ 2011 là cơ sở pháp lý và tạo điều kiện kèm theo cho ngành Lưu trữ Nước Ta hoàn toàn có thể phát huy mọi nguồn lực, trí tuệ của những thành phần kinh tế tài chính, những tổ chức triển khai xã hội của mọi dân cư Nước Ta có đủ điều kiện kèm theo theo pháp luật của pháp lý tham gia .

GS. TSKH. Nguyễn Văn Thâm phát biểu về “Một số vấn đề về xã hội hóa các dịch vụ công và sự vận dụng trong lĩnh vực lưu trữ”

Bên cạnh đó còn có những bài tham luận của những vị đại biểu như : “ Xã hội hóa những hoạt động giải trí lưu trữ ” của PGS. tiến sỹ Dương Văn Khảm ; “ Nhận thức khoa học về xã hội hóa công tác lưu trữ ” của PGS. Nguyễn Văn Hàm, TS. Cam Anh Tuấn .Đại diện cho những doanh nghiệp đã và đang tham gia triển khai một số ít dịch vụ lưu trữ, ông Đinh Thế Vinh – Giám đốc Công ty Thương Mại Dịch Vụ Văn thư Lưu trữ Nước Ta có bài tham luận về “ Vai trò và 1 số ít chưa ổn của mạng lưới hệ thống văn bản Quy phạm pháp lý về xã hội hóa hoạt động giải trí lưu trữ ở Nước Ta ”. Trong đó, ông đưa ra 2 yếu tố quan trọng nhất so với hoạt động giải trí dịch vụ lưu trữ đến nay còn nhiều chưa ổn : Đủ điều kiện kèm theo về năng lượng hoạt động giải trí dịch vụ và đơn giá .

Ông Đinh Thế Vinh – Giám đốc Công ty Dịch vụ Văn thư Lưu trữ Việt Nam phát biểu về “Vai trò và một số bất cập của hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về xã hội hóa hoạt động lưu trữ ở Việt Nam”

Ngoài ra, đại diện thay mặt Công ty Cổ phần Lưu trữ Nước Ta – Tổng Giám Đốc Lê Thị Hà cũng tham gia tham luận với chủ đề “ Những góp phần của Doanh nghiệp trong việc xã hội hóa công tác lưu trữ ” .

Tại buổi tọa đàm, Công ty Cổ phần Thông tin và Công nghệ số (IDT Vietnam) vinh dự được tham gia trưng  bày sản phẩm máy SCAN SMART ET16 PLUS và M3000 – CZUR và tài trợ cho sự kiện này.

Máy Scan Smart ET16 Plus – Czur là dòng máy chuyên scan những loại tài liệu đóng tập hướng tới nhu yếu tự Giao hàng, những dự án Bất Động Sản số hóa tài liệu tương thích với đối tượng người tiêu dùng người mua trong ngành thư viện, lưu trữ, kho lưu trữ bảo tàng, những tổ chức triển khai giáo dục, những cơ quan hành chính … Quét nhiều định dạng tài liệu khác nhau ≤ A3 như : Sách, tạp chí, hợp đồng, những bản thiết kế, bản vẽ, tờ rời, …

Quý vị vui lòng bấm vào link để biết thêm thông tin chi tiết http://idtvietnam.vn/vi/chuong-trinh-dung-thu-may-smart-scanner-czur-et16-plus-513

Máy quét sách chuyên nghiệp M3000 – Czur được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng so với những tài liệu được ghim mà không làm mất tờ, với một camera duy nhất với độ phân giải lên tới 20M p phối hợp cùng CPU MIPS cho vận tốc quét nhanh và chất lượng ảnh quét cao. Máy quét sử dụng giá đỡ hoàn toàn có thể tạo thành góc chữ “ V ” được cho phép tương hỗ đỡ những tài liệu đóng gáy tốt nhất .Quý vị vui mắt bấm vào link để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể http://www.idtvietnam.vn/vi/scanner-m3000-czur-588Dưới đây là một số ít hình ảnh khách mời thăm quan và thưởng thức thiết bị :

Các cán bộ thuộc Công ty IDT Việt Nam

Hiện nay chương trình thưởng thức và dùng thử mẫu sản phẩm máy scan mưu trí ET16 Plus và M3000 – Czur đang được diễn ra ngay tại công ty IDT. Các Quý vị và bạn đọc chăm sóc đến chương trình vui vẻ liên hệ theo địa chỉ :Văn phòng miền Bắc : B2, Lô 18, Khu đô thị mới Định Công, Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TP. Hà Nội .Số điện thoại thông minh liên hệ : 024 6291 1401Văn phòng miền Nam : 87 Trần Thiện Chánh, P. 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh .Số điện thoại thông minh liên hệ : 02822295501E-Mail : [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chương trình Quý vị bấm vào link sau: http://idtvietnam.vn/vi/chuong-trinh-dung-thu-may-smart-scanner-czur-et16-plus-513

Rất mong nhận được sự chăm sóc từ Quý vị !Trân trọng cảm ơn !

Source: https://vh2.com.vn
Category : Lưu Trữ VH2